ANIME

6 nhân vật khiến “quân thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất” gặp khó khăn trong một trận chiến

Madara Uchiha là người chơi cũ và quân thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất Hashirama Senju. Trước khi chết, anh ta đã lên kế hoạch cho nhiều việc trong tương lai để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của mình.

Mặc dù là một ninja vĩ đại, nhưng hóa ra vẫn có một số đối thủ khiến Madara gặp khó khăn.

1. Hashirama Senju

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 1.

Uchiha Madara là nhẫn giả huyền thoại của làng Lá, song song là đối thủ lớn nhất của vị thần nhẫn giả Senju Hashirama.

nhì người là đối thủ của nhau và đã đấu tranh với nhau từ khi họ còn nhỏ. Cả nhì từng trở thành những người người chơi thân thiết nhưng sau hết lại trở thành quân thù của nhau. Hashirama là một trong những người có thể thăng bằng thậm chí vượt quá sức mạnh của Madara.

2. Tobirama Senju

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 2.

Cũng giống như Hashirama, Tobirama và Madara đã đấu tranh với nhau từ khi họ còn nhỏ. Điều khác nhau là Madara trở thành người chơi với Hashirama, trong khi với Tobirama, nhì người họ không thể kết bằng hữu.

Rất nhiều năm trước thời khắc loạt truyện mở đầu, khi nhì bộ tộc Senju và Uchiha vẫn còn trong tình trạng chiến tranh đầy căng thẳng, Tobirama đã ra tay hạ sát Uchiha Izuna – em trai của Uchiha Madara khiến Madara trở thành căm hờn và quyết chí đối đầu xoá sổ tộc Senju cho bằng được.

Khi làng Lá được xây dựng, sau vụ bầu chọn Hokage, Tobirama cũng đã gián tiếp đẩy Madara vào đoạn đường phản diện đầy tăm tối.

3. Might Guy

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 3.

Might Guy là nhân vật sử dụng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Giáp, véc tơ vận tốc tức thời của Guy cao nhanh tới nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt thịt chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. phiên bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất”.

Guy là người thứ nhì được Madara xác nhận sức mạnh.

4. Naruto Uzumaki

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 4.

Lúc đầu, Naruto thực sự đã gặp rất nhiều khó khăn khi đấu tranh với Madara (trước khi cậu được trao sức mạnh của Hagoromo).

Nhưng khi ở cơ chế Rikkudo Sennin, Naruto là một đối thủ khá phiền toái đối với Madara. Sử dụng năng lượng tự nhiên, Naruto có thể tiến công Madara, chưa kể cậu có thể cảm nhận được sự hiện diện của phiên bản sao vô hình của Madara, Limbo.

5. Sasuke Uchiha

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 5.

Cũng giống như Naruto, khi Sasuke nhận được chakra từ Hagoromo, cậu ấy đã trở thành một đối thủ phiền toái cho Madara. Với đôi mắt Rinnegan của mình, Sasuke có thể sử dụng một số kỹ thuật thế hệ. Anh ta cũng có thể nhìn thấy phiên bản sao Limbo của Madara.

6. Kaguya Otsutsuki

Naruto: 6 nhân vật khiến kẻ thù truyền kiếp của Hokage đệ nhất gặp khó khăn trong một cuộc chiến - Ảnh 6.

Là tộc nhân Otsutsuki cùng lượng chakra dồi dào từ Thập Vỹ, Kaguya là một trong những kẻ có sức mạnh to lớn nhất, một kẻ bất khả chiến bại nhưng mà Naruto và Sasuke buộc phải sử dụng thuật phong ấn Chibaku Tensei thế hệ có thể ngăn bà ta lại.

Mặc dù nhì người họ chưa bao giờ đối đầu trực tiếp, nhưng sự hiện diện của Kaguya rất rối rắm và thậm chí còn có thể khiến Madara chết. Sau khi Madara trở thành Jinchuriki và đấu tranh với Sasuke và Naruto, hóa ra Black Zetsu đã phản bội và Kaguya xuất hiện từ bên trong thân thể của Madara.

https://gamek.vn/naruto-6-nhan-vat-khien-ke-thu-truyen-kiep-cua-hokage-de-nhat-gap-kho-khan-trong-mot-cuoc-chien-20220503140559917.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.