ANIME

Toll Season 4 Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Loạt phim tài liệu thực tế Na Uy, Toll or Customs bằng tiếng Anh, đã trở lại với mùa thứ tư kể từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 và không có gì ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi chương trình này vô cùng nổi tiếng ở châu Âu, với hơn 600.000 người xem trung bình cho mỗi tập.

Trong bản phát hành mới nhất vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, tức là Tập 5 có tiêu đề “Tiền, tiền, tiền”, chúng ta đã thấy các nhân viên hải quan Jegana và Martine dừng một chiếc xe hơi do một số phụ nữ, những người hóa ra mang theo một đống tiền mặt. được phát hiện bởi Roger và Hans Kristian.

Rõ ràng là những người phụ nữ này hoàn toàn không phải là tân binh buôn lậu. Nhưng kinh nghiệm của họ rốt cuộc không có ích gì, vì họ đã bị đơn vị hải quan yêu quý của chúng ta bắt giữ và tiền của họ bị tịch thu.

Toll Season 4, Episode 6 Preview

Tập tiếp theo, tập thứ sáu từ Phần 4 có tên “Bạn có gì trong mặt nạ?“, Sẽ đưa chúng ta đến Gardermoen, nơi một người đàn ông trẻ tuổi đang đi xung quanh với một chiếc khăn rằn có che giấu thứ gì đó không nên có từ xa ở đó hoặc thực sự ở bất kỳ nơi nào khác.

Tuy nhiên, rất may, Changiz đã phát hiện ra chất bị cáo buộc trước khi bất kỳ tác hại nào có thể được thực hiện. Trong khi đó, Runar e ngại về một chiếc lọ mà anh ta lo sợ có thể chứa đầy các nguyên tố bay hơi có khả năng gây nổ.

Ngày phát hành Toll Season 4 Episode 6

Phần 4 của loạt phim tài liệu này được công chiếu vào ngày 19 tháng 9, như đã đề cập và các tập mới được phát sóng hàng tuần vào thứ hai, Thứ BaThứ Tư, lân lượt tưng ngươi một. Đặc biệt, Toll Season 4 Episode 6, dự kiến ​​sẽ giảm xuống Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022.

TV 2: Thành công với người xem “Toll” đã trở lại với phần mới https://t.co/KARD9Z7YrT

– Thông cáo báo chí của NTB (@NTB_PRM) ngày 21 tháng 10 năm 2021

Hướng dẫn phát trực tuyến của Toll Season 4 Episode 6

Thời lượng tập của Toll Season 4 thay đổi từ 20 đến 22 phút và phát sóng vào những ngày đã nói lúc 3 giờ sáng theo giờ CEST (Giờ mùa hè Trung Âu) trên kênh TV2 của Na Uy. Mặc dù không có nhiều thông tin liên quan đến các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng người hâm mộ có thể xem phần mới cũng như ba phần trước đó trên trang web chính thức và ứng dụng di động của TV2, nơi đăng ký cơ bản bắt đầu từ 89 NOK mỗi tháng.

Lịch trình tập của Toll Season 4

Phần 4 của phim được xác nhận sẽ gồm 12 tập. Dưới đây là lịch tập cho cùng.

Tập 1, Thứ hai, 19 tháng 9 Đừng làm điều đó một lần nữa!

Các nhân viên hải quan rất vui khi trở lại với công việc thường ngày của họ, và Steffen phải đưa ra lời cảnh báo nghiêm túc đối với một người đàn ông dường như không rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Geir Magne và Anne là những kẻ chuyên đi phá đám.

Tập 2, Thứ Ba20 tháng 9 năm Phòng tránh rắc rối

Marthe và Martine dừng một chiếc xe chở hàng xanh, bất hợp pháp. Sau đó, những điều bất thường và những hạt giống không chỉ là hạt giống xuất hiện ở Alnabru.

Tập 3, Thứ Tư, 21 tháng 9 năm Bánh mì – không phải rạp xiếc!

Biên giới của đất nước được mở ra một lần nữa, và tại Ørje, người Thụy Điển dường như đã thực sự bỏ lỡ điều gì đó từ Na Uy. Lars dành ngày cuối cùng của mình tại Magnormoen, sau đó một công việc mới đang chờ anh trong hộp thư.

Tập 4, thứ hai, ngày 26 tháng 9 – Na Uy là một trò đùa

Các sản phẩm hứa hẹn một sự xuất hiện nâng cao sẽ được đưa qua bưu điện và internet. Tại Gardermoen, Anders bắt gặp một người đàn ông quá khích, người rõ ràng được đào tạo bài bản về các vụ phạm pháp.

Nhân viên hải quan tại nơi làm việc

CC: Nhân viên hải quan tại nơi làm việc

Tập 5, Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 – Tiền tiền tiền

Jegana và Martine bắt một chiếc xe hơi với những con la cái được huấn luyện. Roger và Hans Kristian phát hiện ra một đống tiền mặt trong xe của họ.

Tập 6, thứ 4, ngày 28 tháng 9 – Bạn có gì trong mặt nạ?
Tập 7, Thứ Hai, 03 Tháng 10 – Con tàu của tôi chất đầy nghi ngờ
Tập 8, Thứ Ba, ngày 04 tháng 10 – Người đàn ông mật ong
Tập 9, thứ tư, ngày 05 tháng 10 – Không hẳn là Hollywood
Tập 10, thứ hai, ngày 10 tháng 10 – Những ngày chúng ta sống cho
Tập 11, thứ ba, ngày 11 tháng 10 – Ai sống trong cabin?
Tập 12, Thứ 4, ngày 12 tháng 10 – Hippies trong kế hoạch không của đàn ông

Toll, còn được gọi là Hải quan, được phát sóng lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2020, và kể từ đó, bộ phim đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ vượt quá mọi mong đợi, dẫn đến việc được gia hạn nhiều lần. Thật là ấm lòng khi thấy khán giả quan tâm đến hoạt động của các nhân viên hải quan, những người làm việc vất vả hàng ngày để giữ cho đất nước của họ được an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *