ANIME

6 nhân vật mạnh mẽ và bí mật nhất One Piece khiến fan tò mò

Cho tới diễn biến Wano, Oda đã đưa ra câu trả lời cho một số bí mật trong One Piece. Mặc dù vậy, vẫn còn sáu nhân vật One Piece cảm thấy rất bí mật.

1. Joy Boy

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 1.

Joy Boy là một nhân vật trong quá khứ, nhưng có rất nhiều cụ thể về anh ấy gây xem xét. Zunesha được cho là game thủ của Joy Boy trong quá khứ. Sau đó, di sản của Joy Boy trong Laugh Tale có thể khiến Gol D. Roger và băng của anh ta bật cười. Thậm chí Kozuki Oden còn dự đoán sự xuất hiện của Joy Boy thế hệ trong tương lai. Kaido nhường nhịn như cũng đang tìm kiếm Joy Boy thế hệ.

Vậy Joy Boy thực sự là ai? bí mật về Joy Boy ngày càng được nhiều người quan tâm. 

2. yên-sama

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 2.

yên-sama là một nhân vật có quyền lực trên cả Gorosei. Như đã thấy Gorosei cũng phải quỳ gối trước kẻ bí mật này khi hắn ngồi trên ngai rồng vàng vô thượng của trái đất.

Vậy yên-sama thực sự là ai? Đây là điều nhưng fan One Piece nào cũng muốn biết.

3. Thần mặt trời Nika

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 3.

Lần trước tiên chúng ta biết tới Thần Mặt Trời Nika từ câu chuyện của Who Who. Nika là một nhân vật nhân vật nhưng những nô lệ trong quá khứ tin rằng đó là người sẽ giải cứu họ. Nika được cho là một nhân vật sẽ phóng thích nô lệ khỏi khổ đau và khiến họ cười.

Vậy Nika và Joy Boy có phải là cùng một người không?

4. Vegapunk

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 4.

Tiến sĩ Vegapunk được cho là người thông minh nhất trái đất One Piece, ông là nhà khoa học hàng đầu làm việc cho Thủy quân lục chiến. Vegapunk là một thiên tài khoa học có chuyên môn được cho là có ít nhất 500 năm tri thức trước những người cùng thời của ông. Ông cũng là người đã chuyển đổi Bartholomew Kuma thành cyborg, và đã sinh sản nhiều Pacifista (game thủ dạng sao của Kuma) cho hải quân.

Vegapunk đã được nhắc tới từ lâu, chúng ta cũng đã thấy rất nhiều sáng tạo công nghệ của vị tiến sĩ đại tài này. Đáng tiếc là cho tới nay Vegapunk vẫn chưa lộ diện.

5. Rocks D. Xebec

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 5.

Xebec là một nhân vật được cho là đã chết từ lâu, nhưng hải tặc huyền thoại này vẫn khiến nhiều người tò mò. Anh ta là đối thủ mạnh mẽ khiến Gol D. Roger và Garp phải bắt tay hợp tác để tiến công bại ở God Valey.

Rocks D. Xebec cũng là thuyền trưởng của Big Mom, Shiki, Kaido và Whitebeard. Có một dấu hiệu cho thấy Big Mom không thích Xebec trong đoạn hồi ức về cuộc hội thoại của Big Mom lúc nhỏ. Trong hồi ức của Kaido ở chương 1041, thậm chí Big Mom còn cảnh báo Kaido không nên tin Xebec. Những thông tin này càng khiến Xebec trở thành bí mật hơn.

6. Ryokugyu

6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò - Ảnh 6.

Ryokugyu là một đô đốc hải quân vẫn chưa lộ mặt. Khi anh ấy xuất hiện, thân thể anh ấy vẫn còn được bao phủ trong bóng tối. 

Trong chap 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc thế hệ của hải quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng “quái vật”. Không có cách nào để chúng ta tiến công giá được sức mạnh của ông “kinh khủng” như thế nào nhưng chỉ cần mang danh hiệu đô đốc thôi là đủ biết rất mạnh.

Và vì sao Ryokugyu trông vẫn khỏe mạnh dù không ăn gì trong ba năm? Nó có liên quan tới trái ác hiểm quỷ của anh ta không? Nếu vậy, trái ác hiểm quỷ Ryokugyu là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.