ANIME

8 tài năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công

Tanjiro Kamado là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba. Là nhân vật chính, tất nhiên cậu ấy có một loạt các tài năng phi thường để vượt qua các mối đe dọa khác nhau.

Cùng điểm qua 8 tài năng của Tanjiro nào!

1. Khứu giác tuyệt vời

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 1.

Trong khi Zenitsu có thính giác phi thường thì tài năng độc nhất vô nhị của Tanjiro là khứu giác phi thường. Cậu không chỉ có thể phát xuất hiện bất kỳ loại mùi nào, không giống nhau là mùi của quỷ. đôi lúc Tanjiro còn có thể ngửi thấy những thứ giống như cảm xúc của những con quỷ nhưng anh ta đang ứng phó.

2. Đầu cứng

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 2.

Một trong những tài năng lạ mắt khác của Tanjiro là có cái đầu vô cùng cứng. Thiết đầu công từ Tanjiro không chỉ khiến nhân loại sởn gai ốc nhưng ngay cả ma quỷ cũng phải đớn đau vì nó.

3. Thể lực, sức mạnh, sức bền, véc tơ vận tốc tức thời và phản xạ vượt trội so với người tầm thường

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 3.

Tanjiro có thể lực, sức mạnh, sức bền thể chất, véc tơ vận tốc tức thời và phản xạ vượt trội so với người tầm thường. Điều này không giống nhau xảy ra sau khi anh đã thạo kỹ thuật hơi thở. Tanjiro cũng có thể tranh đấu trong thời kì dài, kể cả khi bị thương nặng.

4. Hơi Thở của Nước

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 4.

Tanjiro đã học kỹ thuật Hơi Thở của Nước từ Urokodaki Sakonji. Anh có thể sử dụng 10 kỹ thuật Hơi thở của nước để chống lại lũ quỷ.

5. Hơi Thở của Mặt Trời

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 5.

Tanjiro Kamado có thể sử dụng kỹ thuật Hinokami Kagura giống như thân phụ mình. Sau đó, trong manga đã xác nhận rằng Hinokami Kagura thực ra là kỹ thuật Hơi Thở của Mặt Trời nhưng kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi Tsugikuni sử dụng và từng suýt làm thịt chết Muzan.

Sumiyoshi, tổ tiên của Tanjiro đã nhìn thấy Yoriichi triển khai kỹ thuật này và ghi nhớ nó. Sau đó, Hinokami Kagura cộng với hoa tai của Yoriichi được Sumiyoshi truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

6. trái đất Trong Suốt

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 6.

Nhờ tài năng này, Kamado Tanjirou có thể nhìn thấu cơ bắp và mạch máu của đối thủ, từ đó biết được hướng tiến công của họ. Trong trận đấu với Thượng Huyền Tam Akaza, Tanjiro sử dụng tài năng này phối hợp với Điệu múa tế Hỏa Thần để xóa bỏ dấu khí, tăng véc tơ vận tốc tức thời, tiếp cận và cắt được đầu của Akaza.

7. Muga no Kychi

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 7.

Kỹ thuật này cũng được Tanjiro sử dụng trong trận chiến chống lại Akaza. Vì vậy Akaza không thể lường trước được tung tích của Tanjiro vì Tanjiro giống như một cái cây, không tỏa ra ý thức tranh đấu.

Trong quá khứ, thân phụ của Tanjiro cũng đã thạo kỹ thuật này, thể hiện qua cảnh hồi ức khi ông không phát ra bất kỳ sát khí nào khi xử lý một con gấu lớn.

8. Ấn diệt quỷ

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 8.

Tanjiro đã kích hoạt Ấn diệt quỷ nằm trên vết sẹo trán trái của cậu trong trận chiến với Thượng Huyền Lục Gyuutaro. Ấn của cậu có họa tiết hình ngọn lửa, và có tài năng cường hóa sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời, độ bền và độ nhạy các giác quan cho Tanjiro.

Leave a Reply

Your email address will not be published.