ANIME

Người chơi Elden Ring đã chứng minh niềm tin xây dựng quy tắc với một lần bắn giết

Matthew "Người chơi trung bình của bạn" Farnkopf chỉ đứng xung quanh trong khi trùm cuối của Elden Ring, Quái thú Elden, gục ngã sau niềm tin của họ.Chỉ số đức tin của Elden Ring khá linh hoạt để xây dựng xung quanh, đặc biệt là vì nhà phát triển FromSoftware đã đưa rất nhiều câu thần chú và phép thuật vào trò chơi. Tuy nhiên, nó có xu hướng rất ít được sử dụng ở cấp độ cao, khi YouTuber Your Average Gamer đưa nó vào email tới Kotaku Dot Com, mọi người cho rằng nó không tốt bằng các số liệu thống kê trong trò chơi khác như sức sống xác định sức khỏe. Trong nỗ lực chứng minh số đông sai, Your Average Gamer đã lấy niềm tin nồng nhiệt của họ và đưa nó vào thử nghiệm. Họ không chỉ thực hiện những khó khăn nhất có thể, họ còn tiêu diệt hoàn toàn nhiều loại trùm, bao gồm cả những con như Radagon và Elden Beast, chỉ trong một cuộc tấn công. Thật điên rồ!

Matthew “Your Average Gamer” Farnkopf là một Youtuber chuyên tạo ra các “bản dựng Nhẫn Elden điên rồ”. Họ có một video về việc tiêu diệt Malenia trong 90 giây, một video khác phá vỡ hiệu quả của chiếc rìu lớn của Godrick the Grafted, và một video khác về cách xây dựng hiệu ứng trạng thái cuối cùng. Nói tóm lại, Matt đã dành rất nhiều thời gian với Elden Ring kể từ khi nó bị rớt vào ngày 25 tháng 2. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là họ đã có thể tìm thấy một bản dựng một phát đủ mạnh để hạ gục hai con trùm khó nhất của trò chơi, Radagon của Golden Order và Elden Beast, với nhiều loại thiết bị và câu thần chú trên New Game Plus Seven, tùy chọn có độ khó cao nhất mà Elden Ring hiện phải cung cấp. Mỗi vòng của trò chơi mới cộng với việc giữ lại tất cả các trang bị và chỉ số của bạn trong khi tăng lượng sát thương tổng thể và lượng máu của những kẻ thù xung quanh bạn, có nghĩa là cuộc chạy của Người chơi trung bình của bạn là một điều tồi tệ nghiêm trọng.

FromSoftware

Có vẻ như Matt chỉ ném đồ đạc để ném đồ đạc trong cuộc chiến, nhưng thực ra có một mệnh lệnh cho sự điên rồ. Như họ đã giải thích trong một đoạn video ngắn mô tả chi tiết những gì họ gọi là “bản dựng PvE tối thượng”, Matt lần đầu tiên sử dụng câu thần chú Howl of Shabriri và Golden Vow cho một số hiệu ứng trạng thái ban đầu, chẳng hạn như tích lũy điên cuồng cho sức mạnh tấn công và phủ định đòn tấn công, tương ứng. Sau đó, chúng tự đầu độc để tăng chỉ số thông minh và tạm thời tăng sát thương đòn tấn công bằng tia chớp, thứ sau đặc biệt quan trọng khi kết hợp với phép tấn công duy nhất của Ancient Dragons ‘Lightning Strike, một kĩ năng cuối game mà bạn tìm thấy trong hầm ngục kế thừa mê cung Crump Farum Azula. Sau một phiên buff nhanh, Matt chuyển sang trang bị của họ để được buff nhiều hơn nữa — Con dấu bằng đá Sỏi để tăng sát thương của Thần giáo rồng / thần chú liên quan đến sét, Khiên sứa để tăng 20% ​​sát thương trong 30 giây, và Lá chắn của Rot Exultation Talisman tăng sức tấn công lên 20% trong 20 giây khi có chất độc hoặc thối rữa gần đó, trong số những người khác — trước khi bước vào đấu trường để cho trùm cuối xem chuyện gì đang xảy ra.

Đó là rèm cửa khi Matt bước tới trước Radagon. Họ sử dụng đòn Lightning Strike của những con rồng cổ đại, một đòn tấn công nhiều đòn giáng xuống một số tia sét để tấn công vào một khu vực xác định, và quan sát thanh máu của vị thần cầm búa tan biến trong vài giây. Điều tương tự cũng xảy ra với Quái thú Elden khổng lồ, và các bạn, tôi đang nôn RN.

Đọc thêm: Người hâm mộ chiếc nhẫn Elden vui mừng khi con chó săn máu chết khiếp bước đi trong bản cập nhật lối chơi khổng lồ

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Galaxy Z Fold4

Tiết kiệm lên đến $ 300

Galaxy Z Fold4

Hôm nay, Samsung đã tiết lộ mọi thứ mới trong dòng sản phẩm Galaxy của mình. Tặng kèm một cặp Buds 2 Pro với Watch5 hoặc Watch5 Pro với Z Fold4 để nhận tín dụng Samsung trị giá 300 đô la.

Matt nói với Kotaku qua email rằng họ muốn xóa tan huyền thoại tràn ngập trong cộng đồng trò chơi rằng “đức tin [builds aren’t] gần như tốt như ma thuật. ” Họ đã mất “gần 20 giờ thử và sai” để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa bánh răng và câu thần chú để gây sát thương cần thiết để tiêu diệt Radagon và Quái vật Elden trong một lần bắn, và kết quả thật tuyệt vời.

Matt nói: “Tôi chủ yếu được truyền cảm hứng để chứng minh rằng điều mà nhiều người nói là không thể làm được… ngay cả khi khó khăn nhất. “Khi tôi thực hiện điều này trên Journey Three, điều đó khiến tôi hy vọng rằng về mặt kỹ thuật, nó có thể thực hiện được. Một lần nữa để chứng minh niềm tin có thể có sức mạnh như thế nào! ”

Nói một cách dễ hiểu, Matt yêu đức tin. Đó là một trong những số liệu thống kê yêu thích của họ để xây dựng các nhân vật xung quanh và là chủ đề trung tâm của trò chơi nói chung. Tuy nhiên, làm cho mọi thứ vừa phải để đạt được kỳ tích này là một điều khá đau đầu, một điều gì đó buộc họ phải “bỏ hai lần riêng biệt” vì nó đã trở nên tốn thời gian như thế nào. Bất chấp những thất vọng, Matt nói rằng họ “rất vui [to have] cuối cùng đã mắc kẹt nó.

“Vì vậy, tôi bị khuyết tật về thể chất,” Matt nói. “Tôi có những vấn đề về dạ dày đang diễn ra hàng ngày, đôi khi có thể trở nên nghiêm trọng. Tôi vừa trải qua một đợt bùng phát của bệnh Viêm ruột kết mà tôi phải đến phòng cấp cứu. Sau khi thất bại rất nhiều lần trong suốt vài giờ, tôi thấy mình có thể trở lại một đợt bùng phát khác. Vì vậy, tôi thư giãn, bình tĩnh lại và dành thời gian của mình. Từ đó trở đi, tôi đặt ra những giờ mà tôi sẽ làm và hoàn toàn giảm bớt áp lực cho bản thân. Khoảnh khắc tôi nói “Được rồi, nếu người khác làm thì tốt thôi”, tôi đã có thể thư giãn. Ngay sau đó, dù sao thì tôi cũng có thể đạt được nó! ”

FromSoftware

Thực hiện một phát bắn giết trong Elden Ring là ấn tượng nhưng không hoàn toàn mới. Có một Redditor trở lại vào tháng 4, người đã giết Tree Sentinel khét tiếng trong một cú đánh và một vận động viên đua tốc độ khác đã tạo ra một tòa nhà pháo bằng kính để đánh lừa các tên trùm chỉ bằng một cú vung búa của chúng vào tháng Năm. Mặc dù có thể không mới mẻ như vậy, nhưng việc tiêu diệt kẻ thù khét tiếng thách thức của FromSoftware trong một đòn đánh vẫn là một cảnh tượng thú vị để xem. Tôi ước mình đủ kiên nhẫn để làm điều này.

Trong khi Matt đã đánh bại Elden Ring vài lần bây giờ, anh ấy vẫn chưa hoàn thành trò chơi. Họ hy vọng FromSoftware sẽ bổ sung thêm nội dung mới dưới dạng “những con trùm rất thách thức, giống như DLC của Dark Souls 3” hoặc “một đợt tăng đột biến cuối game khác có thể kiểm tra chúng ta một lần nữa.” Cho đến lúc đó, Matt đang đi bộ xuyên qua Vùng đất giữa một lần nữa để tìm kiếm các bản dựng mới để thử nghiệm.

Matt nói: “Tôi đã nghỉ việc xây dựng / nhân vật chớp nhoáng. “Anh ấy là một di sản đối với tôi bây giờ. Tôi đang bắt đầu một bản dựng mới hoàn toàn mới và tôi sẽ tập trung vào việc khám phá và bản dựng thú vị tiếp theo mà tôi có thể đưa ra. Elden Ring là một trò chơi tuyệt vời và cộng đồng thật tuyệt vời! Và hãy nhớ ‘Seek Lightning!’ “

Điều đáng chú ý là trong khi FromSoftware bỏ bản vá 1.06 cho trò chơi, Matt cho biết bản dựng PvE cuối cùng của họ vẫn hiệu quả khi chống lại các ông chủ của trò chơi. Nếu bạn muốn thử bản dựng đầy đủ của Matt cho chính mình, hãy truy cập vào đây:

Con dấu bằng đá sỏi hoặc con dấu bằng vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *