ANIME

Ngày phát hành phần 3 của Demon Slayer, khi nào nó ra mắt?

Xuất bản vào ngày 11 tháng 8 năm 2022

Chỉ mới sáu tháng kể từ khi tập cuối cùng của Demon Slayer: Entertainment District Arc mùa 2 được phát sóng, nhưng người hâm mộ không thể chờ đợi và bắt đầu đặt câu hỏi. Khi nào Demon Slayer mùa 3 sắp ra mắt? Ngày phát hành của Demon Slayer Season 3 là gì? Những cuộc phiêu lưu nào đang chờ đợi Tanjiro và nhóm của anh ấy? Rất nhiều câu hỏi đang lởn vởn trong đầu người hâm mộ. Tôi ở đây để giảm bớt tình huống này bằng cách cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về Sát thủ quỷ mùa 3.

Ngày phát hành phần 3 của quỷ giết người

Thương hiệu Demon Slayer hiện đang ở đỉnh cao của thế giới anime và manga liên quan đến một câu chuyện đơn giản với cách thực hiện xuất sắc và hình ảnh động hào nhoáng với các chuyển tiếp mượt mà. Không có anime nào gần đây trên thế giới đạt được mức độ phổ biến của Demon Slayer, và nó sẽ còn nổi tiếng hơn nữa khi Demon Slayer mùa 3 được phát hành.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những gì chúng ta biết về Demon Slayer mùa 3 bao gồm những chương manga nào sẽ được chuyển thể và câu chuyện của Hashira mà chúng ta sẽ thấy tiếp theo.

Demon Slayer Season 3 đã được xác nhận chưa?

Demon Slayer season 3 đã chính thức được xác nhận. Hai mùa và một bộ phim về Kẻ giết quỷ không đủ để làm dịu cơn khát của người hâm mộ. Một loạt các sự kiện đã dẫn đến việc công bố Demon Slayer mùa 3 gần đây. Một số nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo của anime.

Ngay sau đó, phần cung của Demon Slayer: Entertainment District đạt đến cao trào. Trang web chính thức của anime Demon Slayer đã thông báo rằng mùa thứ ba của loạt phim đắm chìm trên thiên đường đang được phát sóng. Với thông báo này, Demon Slayer đã phát hành hai hình ảnh nghệ thuật của hai Hashiras, những người sẽ đồng hành cùng Tanjiro và những người bạn của anh ấy trong mùa giải mới.

Hai Hashiras sẽ là tâm điểm chính của mùa 3 sẽ là Mist HashiraYêu Hashira. Chúng ta đã thấy những Hashira này vào cuối mùa đầu tiên, và khi họ nghe về sự sụp đổ của Hỏa Hashira, Rengoku.

Ngày phát hành phần 3 của quỷ giết người

Demon Slayer Season 3 sẽ có bao nhiêu tập?

Mùa thứ ba của Kẻ giết quỷ sẽ có tên Demon Slayer: Swordsmith Village Arc. Như tên cho thấy, mùa này sẽ bao gồm Phần Arc của Làng Thợ rèn của bộ truyện tranh, bắt đầu với chương thứ 98 và kết thúc với chương thứ 127. Vì vậy, hợp lý khi nói rằng bản chuyển thể anime sẽ bao gồm câu chuyện này với 12 tập trong Demon Slayer mùa 3.

Ngoài ra, Demon Slayer cũng tung ra teaser trailer cho season sắp tới. Đoạn teaser dài 2 phút 48 giây, nhưng chủ yếu là nó cho thấy tóm tắt về những cuộc phiêu lưu mà chúng tôi đã trải qua cùng với Tanjiro.

Mặc dù vậy, phút cuối cùng của đoạn teaser đã cho chúng ta thấy một vài cái nhìn sơ lược về những gì Demon Slayer mùa 3 có trong một chiêu đãi chúng ta. Chúng tôi đã nhảy ngay vào Làng thợ rèn kiếm, nơi các Thợ rèn kiếm không rõ danh tính đang rèn thanh kiếm mới của Tanjiro mà anh ấy sẽ sử dụng trong mùa giải mới khi chúng tôi thấy anh ấy cầm nó ở cuối đoạn giới thiệu. Chúng ta cũng thấy Hashiras mới sẽ là trung tâm của câu chuyện này.

Khi nào Demon Slayer Season 3 ra mắt?

Ngày phát hành phần 3 của quỷ sát nhân kimetsu no yaiba

Demon Slayer mùa 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023. Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về Ngày phát hành phần 3 của Demon Slayer. Chúng tôi chỉ có thể dự đoán ngày phát hành bằng cách xem xét khoảng thời gian trước đây giữa các phiên bản nhượng quyền thương mại Demon Slayer khác nhau.

Có khoảng cách gần 1 năm giữa bộ phim và phần mới của Demon Slayer. Phần đầu tiên của nó được phát sóng vào năm 2019 và được phân phối trong hai đợt từ ngày 13 tháng 10 năm 2019 đến ngày 3 tháng 5 năm 2020. Gần 1 năm sau, Demon Slayer-Kimetsu no Yaiba-The Movie: Mugen Train được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Hơn nữa, Demon Slayer mùa 2 bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2021 và kết thúc vào ngày 13 tháng 2 năm 2022. Với dòng thời gian này, chúng ta có thể thấy mô hình nghỉ một năm trước khi có phần tiếp theo trong nhượng quyền thương mại này. Studio Ufotable rất nhất quán trong công việc của mình. Chúng ta có thể thấy những nỗ lực và làm việc chăm chỉ của các nhân viên trong việc biến bộ anime này trở thành hiện tượng với sự ra mắt trở lại vào tháng 10 trong những năm gần đây.

Nếu lạc quan, chúng ta có thể xem Demon Slayer Season 3 vào mùa Thu năm 2022 càng sớm càng tốt. Nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra vì chúng tôi có thể có một số thông tin bổ sung nếu Demon Slayer mùa 3 được lên kế hoạch phát hành sớm vào thời điểm này. Vì vậy, tôi đoán rằng Demon Slayer Season 3 sẽ đến sớm nhất vào Đầu năm 2023 (từ tháng 1 đến tháng 4).

Cập nhật chính thức tiếp theo về Phần 3

Trước đó, vào đầu tháng 8, Aniplex Online Fest 2022 đã tiết lộ đội hình tham gia sự kiện. Đây là sự kiện thông báo về những bộ anime mới nổi tiếng từ Aniplex được tổ chức vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, với hơn 20 tựa phim được quy tụ cho sự kiện thú vị này. Đội hình dự kiến ​​bao gồm một slot cho Demon Slayer.

Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng sẽ có thông báo về ngày phát hành chính thức cho mùa giải sắp tới của Demon Slayer. Và chúng tôi cũng nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra, mặc dù thời gian sẽ trả lời. Tiếp tục theo dõi Anime Senpai. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong suốt sự kiện.

Cũng nên đọc: One Punch Man Phần 3 Khi nào? | Haikyuu Season 5 là một bước gần hơn để xác nhận

Đoạn teaser mới cho Phần 3 chứa một số cảnh quay cho thấy quá trình sản xuất đang tiến triển tốt, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chưa có ngày phát hành nào được công bố. Vẫn có thể thấy một bản phát hành vào mùa Thu năm 2022, nhưng nó có vẻ là một bước dài vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này bất cứ khi nào có thông tin mới về mùa giải sắp tới.

Nguyên liệu nguồn của Demon Slayer Season 3

Các mùa trong tương lai của anime phụ thuộc vào số lượng còn lại của tài liệu nguồn mà nó dựa trên. Bộ anime truyền hình Demon Slayer dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và vẽ bởi Mangaka Koyoharu Gotouge nổi tiếng. Có hai yếu tố quan trọng để anime có được phần tiếp theo. Đầu tiên là nguồn nguyên liệu, và thứ hai là sự phổ biến của nhượng quyền thương mại.

Đầu tiên, câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn sẽ là, Có đủ nguồn nguyên liệu cho phần 3 của Demon Slayer không? Tính đến thời điểm hiện tại, series anime truyền hình Demon Slayer đã bao gồm 97 chương của manga, bao gồm tám cung. Tuy nhiên, manga Kẻ giết quỷ đã kết thúc vào ngày 18 tháng 5 năm 2020. Vẫn còn 108 chương còn lại có thể dễ dàng chuyển thể thành hai mùa anime nữa.

108 chương này được chia thành bốn vòng sắp tới mà người hâm mộ anime không biết chúng dùng để làm gì. Bộ truyện tranh Demon Slayer là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trên thế giới, với doanh thu xấp xỉ hơn 150 triệu và doanh thu trung bình 6,52 triệu cho mỗi tập.

Đã có rất nhiều sự quan tâm đến Kimetsu no Yaiba: Demon Slayer, được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Chủ đề, các tập giới thiệu và phong cách viết của chương trình góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Trong số những người hâm mộ của Demon Slayer là những người thích cách kể chuyện mang tính cổ phần cao, giai điệu hấp dẫn và các chủ đề liên tục. Demon Slayer the Movie: Mugen Train là anime movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với tổng doanh thu trên toàn thế giới là $ 504,334,511.

Do đó, mùa giải gần đây của Demon Slayer đạt 8,86 / 10 trên MyAnimeList và xếp hạng 22 trong danh sách anime hàng đầu. Hàng hóa và đĩa Blu-ray của nhượng quyền thương mại cũng đang hoạt động khá tốt. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ lý do gì để không tiếp tục với thành công vang dội của Kẻ giết quỷ. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta nghe về Ngày phát hành phần 3 của Demon Slayer từ các nguồn chính thức.

Cốt truyện phần 3 của Demon Slayer

cốt truyện của quỷ giết người mùa 3

Tên của phần thứ ba là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Arc Làng thợ rèn kiếm thuật. Nó cho chúng ta biết rằng mùa giải này sẽ bao gồm phần cung của Làng Thợ rèn, phần câu chuyện thứ chín của Sát quỷ kiếm. Cốt truyện của mùa thứ ba sẽ xoay quanh Tanjiro và đội của anh ta đang tìm kiếm một thanh kiếm mới cho Tanjiro.

Vào cuối Phần 2, chúng ta đã thấy rằng thanh kiếm của Tanjiro đã bị bắn vỡ bởi Gyutaro hạng sáu. Ngôi làng, hóa ra, là chủ sở hữu tự hào của một kho báu bị thất lạc từ lâu. Tuy nhiên, câu chuyện giới thiệu Hashiras Tình yêu và Sương mù và có thể là một con quỷ Cấp trên.

Trên một lưu ý tổng quát hơn, kết luận của Khu giải trí cũng cho chúng ta một gợi ý về tương lai của chương trình. Tuy nhiên, Tengen vẫn sống khỏe mạnh. Iguro được thông báo rằng Tanjiro rất có thể là người kế vị Hashira. Cuối cùng, họ sẽ có thể trả đũa Muzan Kibutsuji, mục tiêu cuối cùng của họ.

Cốt truyện của phần phim Làng thợ rèn là Tanjiro đến thăm một cộng đồng thợ rèn kiếm và buộc phải giải thích cho Hotaru Haganezuka, người thợ rèn đã tạo ra thanh kiếm của mình, làm thế nào mà nó lại bị hỏng nặng như vậy. Kẻ thù đang áp sát Tanjiro trong khi anh ta đợi vũ khí của mình được sửa.

Mist Hashira (Muichiro Tokito) và Tanjiro sẽ phải đối đầu với những con quỷ. Phải đối mặt với hai con quỷ cấp cao là đủ khó khăn, nhưng liệu họ có thể xử lý một con quái vật có thể tự phân chia thành bốn cơ thể khác nhau và mọc lại gần như ngay lập tức?

Thời lượng của vòng cung Làng Thợ rèn trong manga là 30 chương. Vì vậy, tôi nghĩ rằng truyền hình anime sẽ chuyển thể 30 chương này thành 10 đến 12 tập trong một tòa án duy nhất, giống như cung Giải trí. Là chủ đề của các vòng cung gần đây của Demon Slayer. Phần này sẽ chủ yếu tập trung vào không phải một, mà là hai Hashiras và cuộc hành trình của họ cùng với Tanjiro.

Giới thiệu về Demon Slayer

Ban đầu, chỉ có một số người thảo luận về Demon Slayer. Nhưng vài năm gần đây, nó đã trở thành một cảnh tượng khiến ai cũng phải kinh ngạc. Chúng tôi không biết nó có thể hoặc sẽ tuyệt vời đến thế này, và chúng tôi vô cùng ngạc nhiên. Ít nhất, trong thời hạn quy định. Tôi tin rằng Ufotable đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Mặc dù đây là anime Shonen đầu tiên của Ufotable, nhưng họ đã thể hiện nó một cách hoàn hảo.

Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn cho những ai chưa biết anime Demon Slayer là gì. Một ngày nọ, Tanjiro trở về nhà và phát hiện ra rằng một con quỷ đã nuốt chửng cả gia đình anh, bỏ lại người chị bị thương của Tanjiro. Để cứu em gái mình khỏi trở thành một con quỷ khát máu, anh phải tập luyện để trở thành một sát thủ giết quỷ và tìm cách chữa trị cho em gái mình, Nezuko.

Ufotable xứng đáng được ghi nhận rất nhiều vì đã đưa câu chuyện đặc sắc của manga vào cuộc sống một cách tuyệt đẹp trong anime, mà tôi nghĩ về tổng thể là một chương trình tuyệt vời. Các trận chiến cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài giao tranh, chương trình này còn giữ cho khái niệm quỷ yếu mới bằng cách cho mỗi con quỷ một sức mạnh khác nhau, dẫn đến không có trận đánh thường xuyên nào giống nhau. Mặt khác, nó đã thể hiện một số cảnh hành động có đồ họa tuyệt đẹp nhất trong những năm gần đây trong anime Nhật Bản.

TL; DR: Demon Slayer season 3 đã được ban sản xuất công bố, trailer thông báo đã được tung ra. Phần 3 rất có thể sẽ được phát hành vào năm 2023, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *