ANIME

Bucchigire! Ngày phát hành tập 10: Sự trả thù của những chiến binh sa ngã

Vào thời điểm mà hầu hết các chương trình nổi tiếng đang được phát sóng và chiêu đãi người hâm mộ từng khía cạnh, một trong những bộ anime có tên Bucchigire! đang làm một công việc tuyệt vời là giữ chân người hâm mộ trên ghế của họ. Anime đang trở nên phổ biến rộng rãi, đặc biệt là ngày nay. Tập thứ chín của Bucchigire! còn được gọi là Shine on! Bakumatsu Bad Boys đã khiến người hâm mộ vô cùng hy vọng và háo hức cho tập phim thứ 10, và đây chính là lý do đằng sau sự mong đợi rất lớn về tập phim này của người hâm mộ.

Người hâm mộ không chỉ chờ đợi tập phim mà còn tranh luận về các khả năng trên mạng xã hội, bao gồm cả sự mong đợi, tiết lộ của họ và ngày phát hành. Có một số người hâm mộ khác cũng không chắc chắn về ngày phát hành của tập phim và muốn biết tình trạng của những kẻ phá hoại, và đây là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến mọi điều bạn cần biết liên quan đến Bucchigire! Ngày phát hành tập 10. Bạn sẽ không cần phải khám phá Internet để tìm kiếm các thông tin vì chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp mọi thứ có sẵn về Bucchigire cho đến thời điểm hiện tại! trong chính bài viết này.

Bucchigire! là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên Nhật Bản cổ đại khi Samurais sử dụng để cai trị quốc gia. Một ngày nọ, những con quỷ đeo mặt nạ đã tiêu diệt tất cả các thành viên của Shinsengumi, và chỉ còn một người sống sót. Ichibanboshi bắt đầu lãnh đạo nhóm bảy tên tội phạm và quyết định trả thù những con quỷ đeo mặt nạ. Cha mẹ của Ichibanboshi cũng đã bị giết bởi những con quỷ, và điều này khiến anh càng tức giận hơn đối với họ. Liệu cả nhóm có thể đánh bại những con quỷ tàn nhẫn đó không? Chúng ta cần xem anime để tìm hiểu.

Bucchigire! Diễn viên Anime:

Bucchigire! là một trong những anime chạy hay nhất, và lý do chính đằng sau thành công vang dội của dự án này là những nghệ sĩ lồng tiếng cực kỳ tài năng và đội ngũ nhân viên sản xuất đầy cảm hứng và động lực. Tất cả mọi người tham gia vào dự án đang cố gắng hết sức để giải trí cho người hâm mộ theo những cách tốt nhất có thể.

Nếu chúng ta nói về nghệ sĩ Thoại; Sakuya được lồng tiếng bởi Toki Shunichi, trong khi Bou được lồng tiếng bởi Ochiai Fukushi. Akira được lồng tiếng bởi Usersaka Sumire và Gyatarou được lồng tiếng bởi Takagi Wataru. Satou Gen lồng tiếng cho nhân vật của Ichibanboshi, trong khi Toudou Heisuke do Toyonaga Toshiyuki lồng tiếng. Suzuran được lồng tiếng bởi Uemura Yuuto, và Mokichi được lồng tiếng bởi Souma Kouichi. Sougen được lồng tiếng bởi Miki Shinichiro, trong khi Oito được lồng tiếng bởi Honda Mariko.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6

Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Hirakawa đảm nhận vai trò đạo diễn của loạt phim, trong khi Yano Satoshi đảm nhận vị trí đạo diễn âm thanh. TM Revolution trình diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện, trong khi Takanashi Yasuharu quản lý mảng âm nhạc của bộ truyện. Chúng tôi xin chúc mừng tất cả mọi người vì đã làm việc chăm chỉ và hy vọng bộ truyện sẽ phá vỡ mọi kỷ lục mà bộ anime hành động đã tạo ra cho đến thời điểm hiện tại.

Cũng nên đọc: Thứ tự xem ban đầu D: Hướng dẫn phát trực tuyến của Anime 1995

Bucchigire! Tập 10 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 10 của Bucchigire! đã sẵn sàng để phát hành vào 09 tháng 9 năm 2022. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 07:00 PM IS, và phiên bản có phụ đề cũng sẽ phát hành cùng lúc, tức là lúc 7:01 CH IST vào cùng một ngày. Không có spoilers nào có sẵn tại thời điểm viết bài này.

Các quan chức đã không tiết lộ bất kỳ kẻ phá hoại nào một cách chính thức, và sẽ thực sự khó khăn để xác định chính xác những kẻ phá hoại vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ thông tin chính nào liên quan đến anime hoặc tập phim. Bạn có thể đánh dấu bài viết này để luôn kết nối với bài viết này.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Xem Bucchigire! Trực tuyến:

Tập 10 của Bucchigire! Sẽ được phát sóng ban đầu trên các kênh truyền hình Nhật Bản như Tokyo MX BS11. Sau khi đăng nhiều kỳ trên các kênh này, tập phim sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến anime phổ biến như Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây vì Crunchyroll hỗ trợ simulcasting.

Tất cả các tập trước đây cũng có sẵn ở đây. Để xem bộ truyện này, bạn phải có đăng ký đang hoạt động với giá rất phải chăng và cho phép bạn thưởng thức các bộ anime nổi tiếng khác với chất lượng cao nhất, mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể truy cập manga từ bộ sưu tập manga màu sắc của Crunchyroll.

Cũng đọc Hướng dẫn trông trẻ tập 10 của Yakuza Ngày phát hành: Một người xấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *