ANIME

7 bộ truyện tranh dành cho người lớn hay nhất nhưng người chơi phải đọc vào năm 2022

Có một quan niệm sai trái rất phổ thông ở mọi người rằng truyện tranh và truyện tranh được tạo ra cho người theo dõi nhỏ tuổi, nhưng điều đó không đúng. Trên thực tế, một số xoài được tạo ra không giống nhau để lưu ý tới những người trưởng thành, và một số được làm cho tất cả mọi người. Có một danh sách khổng lồ các truyện tranh chỉ dành cho người theo dõi trưởng thành. diễn biến, nhân vật và trình tự đấu tranh không thích hợp với người theo dõi nhỏ tuổi vì diễn biến thường có rất nhiều thủ đoạn liên quan và cần một trí óc trưởng thành để tìm ra kết luận.

nhiều khi, người xem phải tự rút ra kết luận, điều này rất khó cho người theo dõi nhỏ tuổi theo dõi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số bộ manga dành cho người trưởng thành nổi tiếng nhất định phải đọc đối với những người theo dõi trưởng thành. Vì vậy, hãy kiên cố để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

7 truyện tranh dành cho người trưởng thành hay nhất nhưng người chơi phải đọc

Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn đảm bảo rằng danh sách được đề cập chỉ dựa trên ý kiến ​​cá nhân của tác giả và sẽ có một số tựa sách nhưng chúng tôi quên đề cập trong danh sách, nhưng không thể đưa vào từng tuyệt bút.

1. Vagabond

Vì tất cả đều dựa trên Samurais, nên manga này nên được đọc vì tất cả người theo dõi trưởng thành. Bộ manga chứa đựng một chuỗi hành động thú vị, một diễn biến tuyệt vời và các nhân vật tuyệt vời. Bộ truyện nổi tiếng tới mức có rất nhiều trò chơi điện tử ra mắt siêu phẩm này. điểm mạnh nhất của Vagabond là nó đưa khái niệm về những câu chuyện kiểu ninja thông thường lên một tầm cao thế hệ và đưa nó vào trái đất của các samurai.

Hành động-Manga-Vagabond

Manga dành cho người trưởng thành – Manga Vagabond

Cũng nên đọc: Manga bán chạy nhất mọi thời đại nhưng người chơi không nên bỏ qua

2. tiến công Titan

Attack on Titans hay Shingeki no Kyojin là một trong những bộ truyện dựa trên manga nổi tiếng nhất hành tinh này. Bộ truyện có mọi thứ nhưng một tuyệt bút yêu cầu để luôn đứng đầu trong số tất cả. diễn biến phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn của người chơi và cách người chơi nhìn nhận mọi thứ. Phần hay nhất của bộ truyện là ở đây người chơi quyết định xem nhân vật chính là nhân vật chính hay nhân vật phản diện, và hành động của anh ta rất đáng tranh luận. Shingeki no Kyojin là một tác phẩm tuyệt đẹp của Iseyama thể hiện tầm quan yếu của tự do và tầm quan yếu của sự hy sinh. Ở đây người chơi sẽ tìm thấy một số nhân vật tốt nhất nhưng người chơi sẽ trân trọng mãi mãi.

Tưởng tượng đen tối

Manga dành cho người trưởng thành – Attack On Titan

3. Thợ săn x Thợ săn

Đừng để một cậu tí xíu với chiếc quần xanh làm người chơi mất tập trung khỏi những cảm nhận thực sự của bộ manga này. Câu chuyện của Hunter x Hunter có thể khởi đầu với một ghi chú rất trẻ con, nhưng sau rốt, nó bắt kịp nhịp độ và trở thành nội dung dành cho người theo dõi trưởng thành. Với máu mê, bạo lực, hành động cực đoan và lời thoại nặng nề, bộ truyện này có tất cả. Vòng cung kiến ​​Chimera, một trong những vòng cung nổi tiếng nhất của loạt phim, thực sự được tạo ra cho người theo dõi trưởng thành và tại một thời khắc, có cảm giác rằng loạt phim này không bao giờ dành cho người theo dõi nhỏ tuổi. Nhìn chung, bộ truyện đáng để người chơi dành trọn thời kì.

Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

4. Full Metal Alchemist

Chuỗi này khởi đầu với một nốt rất tối và theo cùng một mô hình xuyên suốt. Bộ truyện chỉ dành cho người theo dõi trưởng thành vì bộ truyện có nhiều cảnh hành động bạo lực không thích hợp với người theo dõi nhỏ tuổi. Bộ truyện xoay quanh Edward và Elric, nhị người là những nhà giả kim rất giỏi. Họ trải qua một thảm kịch thời thơ ấu khi thực hiện thuật giả kim bị cấm và phải trả giá đắt. Sự kiện này ám ảnh họ trong suốt cuộc đời, và bây giờ mục tiêu chính của họ là khắc phục thiệt hại nhưng hành động của họ đã gây ra vào thời khắc đó. Liệu họ có thể sửa chữa mọi thứ? Các người chơi cần theo dõi truyện để biết thêm nhé.

Fullmetal Alchemist Brotherhood

Fullmetal Alchemist Brotherhood

Cũng nên đọc: Sinh nhật các nhân vật giả kim thuật hoàn toản và các dấu hiệu hoàng đạo của họ

5. One Punch Man

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay và bộ truyện chưa bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng người hâm mộ. Mặc dù câu chuyện của bộ truyện dựa trên nhân vật chính bị áp đảo, người chơi vẫn sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc nghẹt thở trong bộ truyện. Anime không thích hợp cho người theo dõi nhỏ tuổi xem vì bộ truyện rất máu mê và bạo lực tột bậc với rất nhiều câu thoại trưởng thành. Đối với những người theo dõi trưởng thành và trưởng thành, One Punch Man là thứ nhưng họ không nên bỏ qua.

10 Anime nổi tiếng nhất năm 2022 là gì

6. My Dress-Up Darling

Bộ truyện tranh này kiên cố không thích hợp với những người theo dõi nhỏ tuổi, nhưng nếu người chơi là một người đã trưởng thành thì kiên cố người chơi nên đọc bộ truyện này. Bộ phim có rất nhiều khoảnh khắc phục vụ người hâm mộ, và người chơi kiên cố sẽ yêu Marin Kitagawa. Phản ứng hóa học giữa Marin và Gojo rất thú vị khi xem. Nếu chúng ta nói về phần tóm tắt của câu chuyện, câu chuyện khởi đầu với Gojo, người rất thích làm búp bê Hina. Anh vô tình gặp Marin trong trường, người rất thích cosplay các nhân vật khác nhau. Sau đó, Gojo quyết định may váy cho Marin, và đây là cách nhưng câu chuyện tiếp diễn.

My Dress-Up Darling

My Dress-Up Darling

7. Bảy viên ngọc rồng

Mặc dù Dragon Ball có những trận chiến tuyệt vời và các nhân vật tuyệt vời, nhưng không nên cho trẻ em đọc hoặc xem vì bộ truyện có nhiều đoạn hội thoại trưởng thành và những khoảnh khắc phục vụ người hâm mộ đơn giản là không thích hợp với tất cả mọi người. Loạt phim này là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất trên toàn trái đất, chỉ dựa trên sức mạnh và các trận chiến.

Ngọc rồng

Ngọc rồng

Nhân vật chính của bộ truyện, Goku, tin vào việc trở thành mạnh mẽ hơn trước để có thể bảo vệ hành tinh Trái đất khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài và bên trong. Ngoài Goku, bộ truyện còn có nhiều nhân vật thú vị khác như Vegeta, Gohan, Bulma, Trunks, v.v.

Cũng nên đọc: 7 bộ phim hoạt hình hay nhất nhưng người chơi có thể xem cùng gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *