ANIME

Kingdom Season 4 Episode 15 Ngày phát triển: General Tou Được thăng chức

Tập 15 của Kingdom Season 4 sẽ sớm ra mắt và người hâm mộ đang rất phấn khởi muốn biết mọi thứ có thể về tập sắp tới này. Kingdom Season 4 khởi đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 2022 và đang tiếp tục với một số cảnh hành động dope khá hay và một tình tiết hay để tiếp tục. Người hâm mộ đã tận hưởng mùa thứ tư của chương trình cho tới nay. Họ đã có được những gì họ đã hứa – một tình tiết lôi cuốn, tình tiết không thể tưởng tượng được, chuỗi hành động gay cấn, và nhiều hơn thế nữa. Tập thứ mười tư của Kingdom Season 4 có tiêu đề “Một quốc thế gia hệ”. Tập 14 cũng thú vị như những tập trước và khiến người hâm mộ yêu cầu nhiều hơn như mọi tuần trước.

Kingdom Season 4 do Kenichi Imaizumi và Kazuya Monma đạo diễn, Tomokazu Izumi, Mayumi Kurashima, Kazuhiro Iwami và Yousuke Tamura sinh sản, và Noboru Takagi viết kịch phiên bản, phần âm nhạc do Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto đảm nhận. Số lượng người khác nhau tham gia vào anime này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Điều này cũng có thể là do manga Kingdom đã giành được kỷ lục Guinness trái đất vào tháng 12 năm 2012, cho manga được viết vì nhiều người nhất. Những người sáng tạo đã lấy cảm hứng từ “Vương quốc xã hội” vận động và cho phép người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ khác vẽ lại toàn bộ tập 26.

Bây giờ chúng ta hãy nói về ngày phát triển, cụ thể phát trực tuyến của Kingdom season 4 tập 15 và cũng là tóm tắt về Kingdom season 4 tập 14.

Kingdom Season 4 Episode 14 Tóm tắt

Tập phim khởi đầu với việc mọi người tụ tập và xem xét một thứ gì đó. Điều đó được tiết lộ là một tác phẩm văn học lớn do Ryo Fui soạn trong nhiều năm dài và sau hết đã hoàn thành. Tác phẩm vừa được hoàn thành có tên là Lushi Chunju. Tác phẩm chứa đựng mọi thứ nhưng Ryo Fui đã thấy và đạt được, thông tin về các mùa khác nhau, suy nghĩ của anh ấy, khoa học và mọi thứ khác. Điều tuyệt vời nhất được viết trong Lushi Chunju là ý tưởng chia một năm thành mười nhị tháng. Tác phẩm được biết tới nhiều nhất với giai thoại “Một chữ cái ngàn vàng”. Ryo Fui đang nhìn đám đông bên dưới khi sư phụ Sai Taku tới.

Ryo Fui in Kingdom mùa 4 tập 14

Bên trong tòa án của Ryo Fui, mọi người đang lo lắng và tranh cãi về việc Rou Ai là ai và anh ta là gì. Một phóng viên tới và nói rằng Thái hậu đã vào Sanyou cùng với các gia đình hoàng tộc. Ying hỏi các cận thần của mình tình hình ra sao. Một trong những thành viên trong tòa án của anh ta trả lời bằng cách nói rằng anh ta đã cử Kai Yoku tới xem xét vấn đề. Một người lính tới và yêu cầu Shin cho mượn thêm 10.000 lực lượng của anh ta khiến Shin tức giận. Họ hỏi người lính nơi quân đội phải đi, người lính trả lời rằng họ phải tới Taigen. Sau đó chúng ta thấy Kai Yoku đang rỉ tai với những người lính của mình, Kai rất ngạc nhiên khi nghe tin mọi người đang tập trung ở Taigen bao gồm cả Rou Ai cùng với nữ vương của Dowager.

Cảnh quay chuyển sang Taigen, nơi nữ vương và Rou Ai đã tới. Ngay khi tới nơi, họ tuyên bố khu vực Taigen là một quốc gia của Ai Cập. Tất cả mọi người trong triều đình của Ying đang không yên và tức giận với động thái này của hoàng hậu và Rou Ai. Quốc gia Taigen phát triển mạnh mẽ từng ngày khi họ tạo ra một đội quân và chống lại mọi nỗ lực từ các vương quốc khác nhằm lật đổ họ. Ying rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi nhận được tin quân So đang tiến tới từ phía nam. Ryo Fui tới cung điện của Thái hậu để thảo luận điều gì đó. Ryo muốn nói về hình thức và lý do cô ấy rời bỏ anh khi anh đã cho cô tất cả mọi thứ trong suốt 21 năm. Anh tiết lộ động cơ chính của mình khi tới đây là để chia tay tình yêu thực sự của mình. Tập phim kết thúc với việc Tướng Tou trở thành đại tướng quân thứ nhị của Chins (tham gia cùng Mou Bu) nhờ sự kiêu dũng và thành công Choyou.

Khi nào Kingdom Season 4 Episode 15 sẽ phát triển?

Tập thứ 15 của Kingdom season 4 sẽ phát triển vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Nó có tiêu đề “Người đàn ông không có gì”.

Kingdom Season 4 Episode 15 cụ thể phát trực tuyến

Sau khi phát triển tại Nhật phiên bản tại địa phương, tập phim sẽ có sẵn cho tất cả người hâm mộ trên toàn trái đất trên Funimation và Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Anime nào có nhiều tập nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *