ANIME

Xếp hạng 10 nữ hero mạnh mẽ nhất trong One Punch Man

quả tình khó có nữ hero nào vượt qua được “Bão tố kinh hoàng” Tatsumaki.

Có rất nhiều phái nữ làm hero trong One Punch Man. Thậm chí có người còn trở thành hero hạng S mạnh thứ 2.

Dưới đây cùng điểm qua những nữ hero mạnh nhất trong One Punch Man nhé!

10. Swim

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Swim là nữ hero yếu nhất trong loạt phim One Punch Man

Nhân vật này xuất hiện trong tập khác nhau, nơi Fubuki gặp Genos trên tàu.

người chơi dạng thân Swim là hero hạng C yếu nhất, xếp thứ 390. Cô sử dụng một cây giáo đinh ba làm vũ khí, mặc dù kỹ năng của nó vẫn chưa rõ. người chơi dạng thân Swim đã hứa với Fubuki rằng một ngày nào đó cô sẽ gia nhập nhóm Bão Tuyết.

9. Cô nàng Tanktop

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Tanktop Girl là thành viên nữ duy nhất của nhóm Tank Topper Army

Tanktop Girl vẫn chưa được biết tới là hero thuộc phong cách và thứ hạng nào.

Tuy nhiên, cô đã sát cánh đương đầu cùng nhóm Tank Topper Army để ngăn chặn quái vật cấp Sói và Hổ xâm nhập bệnh viện. Cô cũng được biết tới là thành viên nữ duy nhất của nhóm.

8. Lily

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Lily là thuộc hạ của Fubuki

Nữ hero này được biết tới với bông hoa lily gắn trên đầu. Cô là một hero lớp B hạng 74 và cũng là thành viên của nhóm Bão Tuyết.

Trong phiên người chơi dạng webcomic, Lily có một tẹo kỹ năng tâm linh, giúp cô có thể gài bẫy quân thù bằng Psychic Binding sau khi được Fubuki dạy.

7. Mizuki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 4.

Tuy chỉ là một hero thuộc lớp B xếp hạng 71 và không có quá nhiều đất diễn, thế nhưng ngay từ lần trước tiên xuất hiện trong trận chiến với Hiệp hội quái vật, cô gái yêu thể thao ham vận động này đã khiến độc giả phải dậy sóng. Mizuki nổi trội với thân hình cao ráo săn chắc ngăn nắp, mái tóc dài cột cao và khuôn mặt cũng xinh đẹp chẳng thua kém mỹ nhân nào.

Hóa ra Mizuki được Murata xây dừng dựa trên một nhân vật có thật tên là Michelle Jenneke – một vận động viên chuyên nghiệp tới từ Úc.

6. Pink Hornet

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 5.

Pink Hornet là một hero xuất hiện trong chương phụ của tập 11. Cô nàng xuất hiện khi Saitama và các hero hạng B khác được triệu tập để bắt sống những con quái vật vì mục tiêu y tế. Pink Hornet sử dụng nhì chiếc gậy làm vũ khí và cũng có kỹ năng lãnh đạo khá tốt khi được ngã nhiệm làm trưởng nhóm thực hiện nhiệm vụ.

5. Shadow Ring

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 6.

Shadow Ring là hero hạng A xếp thứ 32, cô là một ninja tới từ ngôi làng vô danh. Mặc dù đều là ninja, nhưng có vẻ như Shadow Ring học các kỹ thuật ninjutsu ở một nơi khác với Flashy Flash và Sonic.

Shadow Ring có tính cách rất dè dặt. Cô ấy tỏ ra ngạc nhiên trước véc tơ vận tốc tức thời của Flashy Flash và ngưỡng mộ kỹ năng nhẫn thuật của anh ấy.

4. Twin Tail

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 7.

Twin Tail là hero chuyên nghiệp Hạng A xếp thứ 11 của Hiệp hội hero. Cô gái này là một chiến binh lành nghề và mạnh mẽ. Mặc dù đeo khăn bịt mắt, Twin Tail rất giỏi đương đầu và có thể cảm nhận được sự hiện diện của những Sinh vật bí hiểm xung quanh mình bằng các giác quan được tăng cường.

Twin Tail có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và cắt đứt quân thù của mình.

3. Fubuki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 8.

Fubuki là nữ hero đứng đầu hạng B và là thủ lĩnh của nhóm Bão Tuyết. Cô ấy là em gái của Tatsumaki và dù không mạnh mẽ bằng chị mình nhưng cô cũng có sức mạnh tâm linh đáng ngạc nhiên.

Ngoài đương đầu, cô còn sử dụng kỹ năng của mình cho các mục tiêu khác như chữa bệnh và giảm đau cho đồng đội.

2. Webigaza

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 9.

Webigaza là 1 cựu thần tượng trở thành hero

Người phụ nữ này vừa xuất hiện trong người chơi dạng webcomic của ONE trong tình tiết Neo Heroes Saga. người chơi dạng thân Webigaza được giới thiệu là một cựu ca sĩ bị ám ảnh vì sự nổi tiếng của hero Mặt Nạ Ngọt Ngào.

Webigaza cũng có những kỹ năng thể chất và siêu năng lực phi thường nhờ vào cuộc phẫu thuật và rèn luyện nhưng cô đã trải qua. Theo phân tích của Solitude, 71% thân thể của cô gái đã được thay đổi giống như một người máy.

Webigaza cũng được xác nhận là có kỹ năng ngoại cảm nhờ phẫu thuật não. Có thể thấy nữ hero này giống như sự phối hợp của Genos và Fubuki trong một thân thể vậy.

1. Tatsumaki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 10.

Tatsumaki là nữ hero duy nhất thuộc hạng S và đứng thứ 2 trong tổng số 17 hero lớp này. Tatsumaki có biệt danh là “Cơn lốc xoáy kinh hoàng” vì quy mô sức mạnh khổng lồ và có thể san phẳng một thành phố nhờ năng lực tâm linh.

Những kỹ năng của cô có thể kể tới như điều khiển vật chất, bay ở véc tơ vận tốc tức thời cao tới mức có thể tạo ra những vệt ngang trên bầu trời và linh giác những điều nguy hiểm đang xảy ra. Cô còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ bằng năng lực tâm linh của mình và có kỹ năng phản xạ chớp nhoáng. Sức chịu đựng của cô cũng đáng ngạc nhiên, khi vẫn có thể sử dụng năng lực tâm linh mặc cho bị thương nặng.

http://kenhtingame.com/xep-hang-10-nu-anh-hung-manh-me-nhat-trong-one-punch-man-20220801151827047.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *