ANIME

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Trước khi nói về chương trình tuyệt vời này, chúng tôi muốn thú nhận một điều. Giống như những gia đình được giới thiệu trong chương trình này, chúng tôi cũng thường thấy mình trong những thí nghiệm khó xử và thất bại như vậy. Thành thật mà nói, sau khi xem tất cả những chuyến tham quan phòng và trang trí phòng đầy tính thẩm mỹ đó, bản thân chúng tôi đã cố gắng tạo ra một thứ gì đó. Bạn còn nhớ những chiếc đèn dây với Polaroids và dây leo xanh trang trí phòng của những cô gái đó trong video YouTube không? Hay ánh sáng LED bạn đã thấy trên các video TikTok thịnh hành cách đây hai năm?

Chà, chúng chỉ là những thay đổi nhỏ và không có gì to tát đối với một dự án DIY, nhưng điều đó luôn thôi thúc chúng tôi thay đổi phòng của mình. Chúng tôi sẽ ngồi trên sàn nhà lúc 3 giờ sáng để tìm kiếm những thứ như “Trang trí phòng tự làm” và “Cách làm một giá sách nổi” vì chúng thực sự trông tuyệt vời và chúng tôi là những đứa trẻ tiết kiệm. Một lời thú nhận khác, những đứa trẻ này lớn lên để trở thành ‘Jasmine Roth’ hoặc người mà cô ấy có thể đối phó.

Jasmine Roth, một nhà thiết kế, thợ xây và cũng là mẹ của một cô gái xinh đẹp, là người cứu hộ tuyệt vời đã cứu chủ nhà khỏi các hoạt động DIY thất bại của họ mà biến thành thảm họa kinh hoàng. Trong mỗi tập của Help! I Wrecked My House, một chủ nhà khác được giới thiệu, và Jasmine phải giải quyết các dự án cải tạo nhà không thành công của họ. Cô ấy có nhiệm vụ khắc phục thiệt hại trong khi hoàn thành dự án, nhưng cô ấy phải đạt được tất cả những điều này trong phạm vi ngân sách.

Bây giờ, đó là một thách thức chắc chắn, nhưng Jasmine làm cho nó trông dễ dàng đến mức bạn sẽ không tin. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2020 và đã hoạt động rất tốt kể từ khi công chiếu.

Cũng nên đọc: Series HGTV Flip or Flop sắp kết thúc sau 10 năm dài!

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Cứu giúp! I Wrecked My House: New Season

Gần đây là mùa thứ ba của Trợ giúp! I Wrecked My House công chiếu. Phần này sẽ chỉ bao gồm mười tập. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 27 tháng 8 năm 2022, thứ bảy. Tập phim có tên Midcentury Mishap kể về một người đàn ông độc thân và Jasmine. Sau khi mất một khoản tiền khổng lồ cho một nhà thầu, người đàn ông đang mạo hiểm tin tưởng một người chuyên nghiệp một lần nữa cho ngôi nhà của mình.

Steve Pittman, người xuất hiện trong tập này, nhớ lại cách anh ta đã gọi một nhà thầu để giúp anh ta cải tạo ngôi nhà mà anh ta đã thừa kế từ ông bà của mình. Tuy nhiên, thay vì làm công việc sửa sang lại ngôi nhà, các công nhân đã đột kích vào các tủ đựng rượu và để lại một đống hỗn độn. Ngôi nhà đã bị đóng băng trong những năm 60 này phải được biến thành một không gian thiết kế hướng tới đồng thời ghi lại những cái nhìn thoáng qua về quá khứ của ngôi nhà.

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Tập thứ hai, Take Me Out Of My Reno, tập trung vào những chủ nhà đã xé toạc toàn bộ ngôi nhà của họ, chỉ để nhận ra rằng họ không đủ kinh nghiệm và không có thời gian để tự mình sửa sang lại. Jasmine chỉ có sáu tuần để biến nơi đổ nát của họ thành một ốc đảo kiểu bãi biển.

Tập phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 9, tiếp theo là một tập mới vào ngày hôm sau. Vào ngày 10 tháng 9, tập phim có tựa đề No Right Angles đã được phát sóng. Trong tập phim, những người về hưu đảm nhận một dự án phức tạp để cải tạo sau khi cải tạo thành công ngôi nhà cũ của họ. Tuy nhiên, niềm tin và hy vọng của họ bị tiêu tan khi dự án trở nên phức tạp.

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5: Ngày phát hành

Tập mới nhất Trợ giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 có tựa đề A Family Affair. Nó sẽ theo chân một cặp vợ chồng đã mất 75.000 đô la cho một nhà thầu gian xảo, và sau nhiều năm sửa chữa băng tần, cuối cùng họ cũng có cơ hội để cải tạo một ngôi nhà thời thơ ấu. Jasmine không chỉ phải làm việc nhà, mà cô ấy còn muốn khôi phục niềm tin của họ. Với quỹ thời gian eo hẹp, cô phải cải tạo không gian chật chội thành một thứ có phòng tắm cao cấp, phòng khách và phòng ăn đa chức năng. Cứu giúp! Tập 5 của I Wrecked My House Season 3 sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 9.

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3: Streaming Chi tiết

Jasmine Roth là người sáng lập tự hào của Những Ngôi nhà Tùy chỉnh Được Xây dựng. Cô cũng có một cửa hàng bán lẻ trực tuyến trùng tên. Ngoài ra, trước đó cô ấy đã dẫn chương trình HGTV Hidden Potential. Năm 2021, Jasmine xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, có tên là Chuyện nhà: Bí mật của người trong cuộc để cải tạo nhà hoàn hảo. Chương trình của cô ấy, Help! I Wrecked My House mùa 3 phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên HGTV. Nó cũng có sẵn trên Discovery + để phát trực tuyến.

Cũng đọc: ‘Trợ giúp! Địa điểm quay phim của I Wrecked My House được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *