ANIME

90 Day Fiancé UK Tập 11: Ngày phát hành, tóm tắt và cách xem

Tình yêu được yêu rất nhiều. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu về ngày phát hành 90 Day Fiancé UK Episode 11 và hơn thế nữa. 90 Day Fiancé UK đang hoạt động như vũ bão và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh để phát hành một tập mới mỗi tuần. Chương trình kể về cuộc đời của tám người Anh đã phải lòng người nước ngoài, giống như phiên bản Mỹ của 90 Day Fiancé. Và chúng tôi chắc chắn đang tận hưởng tình yêu. Dựa trên thị thực K1 của họ, đối tác của họ sẽ đến thăm và cư trú trong khoảng thời gian 90 ngày.

Trong khoảng thời gian đó, các bên đã đính hôn sẽ cần xác định xem họ muốn kết hôn với nhau hay rời xa mối quan hệ của họ. Những thăng trầm của tám người Anh khi phát hiện ra tình yêu với một người nước ngoài sẽ là trọng tâm của toàn bộ câu chuyện. Các cặp đôi sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt chương trình, từ xung đột hôn nhân kịch tính và xung đột sắc tộc đến những tình huống xấu hổ và tiết lộ bất ngờ. Câu hỏi chính là liệu họ sẽ cầu hôn hay quyết định bỏ đi với số tiền đặt cược cao như bao giờ hết.

Tuy nhiên, tám cặp đôi xuất hiện trong tập là Calum và Marvin, Pat và Sam, Richard và Kathleen, Emma và Hossein, Shaun và Christine, Victoria và Sean, và Kadie và Alejandro. Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng xem ngày phát hành 90 Day Fiancé UK Episode 11 và hơn thế nữa.

Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 11 ở đâu?

Các cặp vợ chồng của 90 ngày vị hôn phu Vương quốc Anh

90 Day Fiancé UK Tập 10 Tóm tắt

90 Day Fiancé UK Tập 10, có tựa đề “Ai làm điều đó với một người?” được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 và là một chuyến đi rất nhiều giữa các cặp đôi. Nhớ Sean và Victoria ?? Khi bắt đầu chương trình, Victoria không biết Sean làm công việc gì hoặc tuổi chính xác của anh ấy là bao nhiêu. Sau khi đến thăm Pháp, họ đã gặp sự cố ở khâu kiểm tra biên giới. Có vẻ như không có gì suôn sẻ cả.

Hoàn cảnh của Marvin cũng không dễ dàng hơn nhiều. Anh ta buộc phải trả lời các câu hỏi của Calum, và chắc chắn anh ta sẽ có nhiều câu hỏi. Điều đáng xem là điều gì xảy ra khi mẹ của Calum tiếp cận Marvin tại một buổi lấy mẫu rượu gin và tận dụng tình huống này. Shaun và Christine hiện đang trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc do những sự kiện xung quanh họ. Họ cần trò chuyện, đấu tranh và đối đầu với nhau thường xuyên. Shaun nói cho Christine biết sự thật về tình hình tài chính của anh ấy, và thật tốt khi anh ấy đối đầu với cô ấy.

90 Day Fiancé UK Tập 10 Tóm tắt

Marvin và Calum

Pat, tuy nhiên, mở rộng lời mời cho người con gái nhỏ hơn nhiều tuổi của cô ấy đi du lịch với cô ấy đến Hy Lạp. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng họ sẽ có một buổi dạ tiệc phía trước tại đất nước xinh đẹp. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này, để tìm hiểu về ngày phát hành cho tập sắp tới, tức là 90 Day Fiancé UK Episode 11. Cuộn xuống.

90 Day Fiancé UK Ngày phát hành tập 11

Thời gian chờ đợi 90 Day Fiancé UK Episode 11 đã kết thúc. Tập phim sẽ được phát hành vào Chủ nhật, 18 tháng 9 năm 2022, trên Discovery +, US, lúc 9:00 sáng. Vì bộ truyện sắp kết thúc nên những tập cuối cùng chỉ là một quả bom. Một tập phim hoàn toàn mới được phát hành vào mỗi cuối tuần và đó là loạt phim 12 tập.

Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 11 ở đâu?

Discovery Plus có sẵn 90 Day Fiancé UK để phát trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn là người đăng ký Prime Videos, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào chương trình. Nếu bạn có Amazon Prime Video, bạn có thể thêm Discovery Plus làm kênh Prime. Khi bạn thêm kênh Prime lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Mặt khác, nó cũng có thể truy cập được thông qua DIRECTV Stream. Với các gói bắt đầu từ $ 49,99 / tháng trong hai tháng đầu tiên, hãy đăng ký DIRECTV Stream để truy cập hơn 75 kênh giải trí mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hợp lý nhất hiện có, Philo, cung cấp TLC. Ngoài ra, bạn có thể xem nó trên FuboTV trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.

Do đó, bạn có thể xem chương trình trên bất kỳ mạng nào một cách thuận tiện. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về 90 Day Fiancé UK Episode 11. Hãy xem tập trước trong trường hợp bạn chưa xem.

Cũng đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *