ANIME

Loot Season 1 Episode 9 Ngày phát triển: Molly’s Apology

Loot của Apple TV + với sự tham gia của Maya Rudolph, sẽ trở thành tốt hơn theo từng tập! Chúng ta hãy xem Loot Season 1 Episode 9. trước tiên, trong tập trước, chúng ta đã thấy The Wells Foundation nắm được những thông tin cập nhật tuyệt vời tới từ Sofia và Molly như thế nào và Scott có thời cơ thế hệ để hoàn thành công việc như thế nào.

Trong khi đó, chúng ta sẽ xem Molly sẽ sẵn sàng và giải quyết mọi việc như thế nào để tương trợ cho vở kịch của Nicholas, có tựa đề Cahoga Lake. Ngoài ra, Hội nghị thượng đỉnh Trăng bạc sắp tới, một kiểu diễn kịch trên Diễn đàn Kinh tế trái đất, là một chủ đề sốt dẻo khác cho người chơi dạng tóm tắt ngày hôm nay. Nhưng chúng ta hãy không vượt lên chính mình và hãy xem tập này!

Loot Season 1 Episode 8 Tóm tắt

Molly nhờ Howard tương trợ trong việc hàn gắn mối quan hệ của cô với gia đình họ. Sofia có một vị khách bất thần. Nicholas giao hoa và sẵn sàng nhà cho Molly tới nhà cô. Anh ấy pha cà phê, quét sàn và hướng dẫn người giúp việc cách chăm sóc lũ chó. Sau đó, anh ấy tiến công giá bữa ăn nấu tại nhà của David Chang và thông tin rằng nó không đủ.

Loot phần 1 tập 9

Maya Rudolph biết làm thế nào để đưa ra một câu chuyện kỳ ​​quặc

Molly thức dậy để tìm thấy một điều bất thần

Khi Molly tỉnh dậy, Nicholas chào đón cô với sản phẩm gần đây nhất của anh — bộ y phục lý tưởng cho buổi ra mắt vở kịch ở Bắc Hollywood tối nay. Hồ Cahooga là tên vở kịch của anh ấy, và Molly đã để dành một chai sâm panh cổ điển khá lớn để cả văn phòng cùng nhau thưởng thức sau đó.

Trong công việc, Sofia gây bất thần rất lớn cho mọi người. Sofia nói rằng ban giám sát đang bỏ thăm về dự án nhà ở của họ, và kết quả là có, điều này khiến Howard tĩnh tâm lại. Hội đồng quản trị yêu cầu họ tham gia cuộc bỏ thăm. Jean Pierre được đưa ra do Molly, người nói rằng cô ấy cũng có một thông tin quan yếu.

Hội nghị thượng đỉnh trăng bạc

Một video quảng cáo cho Hội nghị thượng đỉnh Silver Moon, một cuộc hội tụ của các nhà lãnh đạo trái đất về khoa học, chính trị và tư tưởng, được Molly chiếu cho các viên chức. Mọi phung phí cho việc tham gia hội nghị của văn phòng đã được đài thọ, Molly và Jean-Pierre đã hợp tác trong một dự án lọc nước.

Đám cưới của Ainsely và hội nghị thượng đỉnh diễn ra cùng ngày, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy có thể dời hội nghị. Mặc dù vẫn giữ tĩnh mịch, Sofia rõ ràng đang cảnh giác với dự án thế hệ. Sau đó, Nicholas trả lời một cuộc gọi từ nhà viết kịch, người đã mời anh vào vai chính trong quá trình sinh sản.

Howard chúc Nicholas may mắn nhưng chỉ ra rằng họ vẫn còn mâu thuẫn. Sau đó, Sofia lo lắng rằng Jean Pierre muốn giữ kín và hỏi Molly vì sao cô ấy lại đi chệch hướng khỏi nhiệm vụ ở lại địa phương của họ. Sau giờ làm việc, Molly ở lại để tham gia cuộc họp ban phân vùng của Sofia.

Leo lên Bậc thang doanh nghiệp

Để thủ thỉ với Nicolas về vị trí thế hệ của mình, Howard giả vờ rằng có một trường hợp nguy cấp trong khi thủ thỉ máy tính bảng với Tanya. Để ngăn Nicholas bỏ vở kịch tối nay, Howard hứa sẽ giúp anh ta khóc trước khi nó mở màn. Sau đó anh ta hứa rằng họ sẽ nối lại mối thù của họ sau đó.

Sofia yêu thích với phần tán thưởng của cuộc họp phân vùng, nhưng một phụ nữ lớn tuổi gọi Molly là kinh tởm vì việc xây dựng trong khu vực. Khi nhiều thành viên trong tập thể mở màn chỉ trích Molly, Sofia đã can thiệp để ngăn cô ấy vô tình chửi bới họ.

Khi đủ là đủ

Howard nỗ lực làm cho Nicholas khóc bằng cách đóng những cảnh phim buồn cho anh ta tại văn phòng. Khi điều đó không hiệu quả, anh ấy sẽ phát cho anh ấy những video dễ thương và tình cảm. Không còn lựa chọn nào khác, Howard san sớt những ký ức đau buồn trong quá khứ của mình trong phòng họp trong khi nỗ lực thuyết phục Nicholas làm điều tương tự.

Sau cuộc họp, Sofia nỗ lực nhắc nhở Molly rằng mục tiêu của họ là phục vụ công chúng cho tới khi những cử tri tức giận lật đổ họ. Tại đồn cảnh sát, Molly thanh minh lòng hàm ơn đối với Arthur vì đã bảo vệ cô khỏi những người biểu tình ném bánh. Trong khi họ đang tận hưởng giây phút một mình, Jean Pierre tới và chở cô về nhà.

Loot phần 1 tập 9

Maya Rudolph trong Loot

Nicholas vẫn kiên quyết rằng anh ấy sẽ không thể khóc trong buổi ra mắt vở kịch của mình và lo ngại rằng anh ấy sẽ trông thật ngốc nghếch. Tanya đã để lại sáu cuộc gọi không được trả lời cho Howard, và cô nói láo anh ta về việc thực hiện những gì cô đã hứa và không trả lời. Khi Howard đã có đủ, anh ta kết thúc mối quan hệ của họ. Thay vì lời mở đầu của Nicholas, Molly đang ở nhà Jean Pierre, nơi anh ta tuyên bố Sofia sẽ không bao giờ hiểu họ vì sự phong lưu của họ. Tại nhà hát, Howard nói với Nicholas rằng họ là những người người chơi tốt nhất, rằng anh ấy biết anh ấy đang nỗ lực giúp sức và rằng anh ấy là một diễn viên tài năng.

Khi thời kì là quan yếu

Molly nhận thấy vở kịch của Nicholas sẽ mở màn sau 30 phút nữa khi cô sẵn sàng cùng Jean Pierre tới Corsica. Molly, người đang bị xâu xé giữa việc chọn Jean Pierre và văn phòng, đi tới Corsica. Nicholas, trong khi đó, có một đêm mở màn xuất sắc và đã rơi lệ.

Văn phòng rõ ràng là thất vọng về Molly vì cô ấy đã gửi một bức thư và một chai rượu sâm banh, nhưng cô ấy không xuất hiện. Văn phòng để Molly ở nhà và tới quán bar sau khi Sofia yêu cầu mua đồ uống. Molly nhắn cho Nicholas một lời xin lỗi khi ngồi cạnh Jean Pierre trên chuyến bay riêng tới Corsica.

Xem Loot ở đâu?

Loot phát sóng độc quyền trên Apple TV +. Do đó, người chơi sẽ cần đăng ký để phát trực tuyến chương trình này từ nền tảng OTT này.

Đoạn giới thiệu về Loot

Loot Season 1 Episode 10 Ngày phát triển

Loot Season 1 Tập 10 tương ứng với đêm chung kết của mùa, và nó sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, trên Apple TV +.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển phần 2 của Bel Air: Nó có được gia hạn cho một phần khác không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *