ANIME

A Lover In Mew Mew Cafe! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Một thành viên thế hệ sẽ tham gia cùng Mew Mew trong chuyến đi chơi tiếp theo được hy vọng. Và như vậy, Tokyo Mew Mew New Episode 4 đã được sắp xếp với ngày tạo ra sau hết trong tuần này. Mọi người đều yêu thích khái niệm rất dị này và cách mọi thứ phát triển giữa Ichigo và Aoyama. Bây giờ sẽ rất thú vị để xem chúng sẽ phát triển cùng nhau như thế nào. Xa hơn nữa, nhiều tình tiết rực rỡ sẽ tiếp tục phát triển trong các tập phim sau. Bây giờ chúng ta hãy xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào và Ichigo sẽ ứng phó với một chàng trai thế hệ trong cuộc đời cô ấy như thế nào.

Bây giờ trong tập thứ tư, Ichigo sẽ làm việc với mối quan hệ của cô ấy với Aoyama. Nhưng ai đó sẽ can thiệp vào vấn đề của họ, và mọi thứ sẽ trở thành nghiêm trọng. Trong khi đó, Xà lách sẽ gặp khó khăn khi rèn luyện kỹ năng của mình. Nhưng Ichigo sẽ giúp cô kiểm soát sức mạnh của mình. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về tập phim.

Tokyo Mew Mew New Tập 4

Tokyo Mew Mew New Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ichigo sẽ quay lại thời kì cô ấy ở bên Aoyama trong tập phim thế hệ. Cô ấy sẽ rất vui khi biết rằng Aoyama cũng có tình cảm với cô ấy và sẽ nỗ lực khôn cùng để mua một món vàng cho anh ấy sau khi anh ấy tặng cho cô ấy một chiếc chuông. Tuy nhiên, Kish cũng sẽ nhắm vào Ichigo và sẽ làm điều gì đó có thể tạo ra một mớ hỗn độn giữa Aoyama và Ichigo. Nhưng cô ấy sẽ dạy cho Kish một bài học tốt để khơi dậy tình cảm cho cô ấy. Vì vậy, anh ta sẽ tiếp tục theo dõi cô và nỗ lực vén màn bí hiểm đằng sau quán cà phê Mew Mew.

Bây giờ Ichigo và những người còn lại trong nhóm Mew Mew phải che giấu kín của họ, điều này sẽ không đơn giản chút nào. Trong khi đó, Diếp sẽ hoạt động dựa trên sức mạnh của mình. Cô ấy cần phải học cách chuyển đổi, khác nhau là sau khi nhìn thấy Bu-Ling khai thác sức mạnh bên trong của mình. Về phần Bu-Ling, cô ấy sẽ tiếp tục gây rối rắm mặc dù cô ấy muốn làm điều đúng đắn. Aoyama sẽ thực hiện thí nghiệm của mình và yêu cầu Ichigo huấn luyện các thành viên khác trong nhóm Mew Mew.

Tokyo Mew Mew New Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tokyo Mew Mew New Episode 3, Ichigo đã đợi Aoyama và tới sở thú để xem các loài động vật có nguy cơ tuyệt diệt. Nhưng họ gắn bó với nhau hơn ở đó, và có vẻ như Ichigo có tình cảm với Aoyama, và anh ấy cũng thích cô ấy. Trong khi đó, Bu-Ling đưa ra một loại thuốc kích dục cho đội của mình. Nhưng nó không tầm thường khi một người có thể tìm hiểu về tính danh kín của cô ấy thông qua điều này. Sau đó, Kish khóa môi với Ichigo, nhưng cô ấy không hài lòng về điều đó.

Mặc dù vậy, Ichigo đã nỗ lực hạ gục nhiều Chimera Anima. Sau đó, có Diếp, người gặp khó khăn trong việc lấy chuỗi chuyển đổi của cô ấy trong khi người thế hệ có của họ. Về phần Kish, anh ấy đã có một cách tiếp cận sai trái đối với nhân vật chính, trong khi Aoyama cũng cư xử kỳ lạ với Ichigo. Anh ta đưa cho Ichigo cái cổ áo kỳ lạ nhất gọi cô là mèo con của anh ta. Chà, đó nhường nhịn như là sự khởi đầu của một mối quan hệ thế hệ.

Tokyo Mew Mew New Tập 4

Tokyo Mew Mew New Episode 4: Ngày tạo ra

Tokyo Mew Mew New Episode 4 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, lúc nửa đêm và sẽ có sẵn trên mạng nội địa Nhật game thủ dạng. game thủ cũng có thể phát trực tuyến trên HIDIVE. Nó sẽ tập trung vào mối quan hệ thế hệ giữa Ichigo và Aoyama. Nhưng liệu mọi thứ sẽ ổn giữa họ chứ? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *