ANIME

Chương 146 Ngày phát hành: Cái chết giả của Isabel, Duke Greed và The Legendary Spear

Quá nhiều Chương 146 tiếp tục sau khi Damian thách thức vị trí của Giáo hoàng. Damian lo lắng cho Isabel, người bị bệnh, nhưng Isabel quyết định giúp anh ta, và anh ta chấp nhận vì họ không thể cho phép Pascal trở thành Giáo hoàng tiếp theo. Ông Greed đã đến kịp thời để hỗ trợ Damian và nhận được một cây giáo Huyền thoại từ Isabel. Pascal nhận ra rằng anh ta đang phải đối mặt với một thử thách nhưng quyết định không từ bỏ mục tiêu của mình và tin rằng anh ta sẽ là người ngồi trên ngai vàng. Chương này bắt đầu với việc một chiến binh gửi một lá thư và nhận xét rằng đó là từ Irene.

Người chiến binh vui mừng vì anh ta đang mệt mỏi, nhưng cô ấy làm cho anh ta cảm thấy nhẹ nhõm, và anh ta sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn từ cô ấy. Ông Greed học được những khả năng mới từ Legendary Spear và tự hỏi tại sao nó liên tục cập nhật các khả năng và luôn nói chuyện. Sau đó, ông Greed nhận được bức thư nói với ông về chuyển động của đứa bé mà Irene cảm nhận được từ cơ thể của mình và nhận ra rằng ông đã làm được. Irene hỏi ông Greed về việc đứa con trong bụng của họ sẽ lớn lên như thế nào. The Legendary Spear cảnh báo anh ta không nên phản ứng với phép thuật của vợ mình vì nó sẽ ảnh hưởng đến thai nhi do sức mạnh của anh ta.

Mr.Greed biết một phụ nữ mang thai phản ứng như thế nào khi chồng không trả lời tin nhắn của cô ấy và nhận ra rằng cô ấy sẽ tức giận cho đến khi sinh con. Nhưng anh ấy đã quyết định trả lời bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc tình yêu vì chúng sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi của anh ấy. Ông Greed rất phấn khích và tin rằng đứa con trong bụng của mình sẽ giống như Jude. Anh ta nhận ra rằng khi đứa con của mình được sinh ra, nó sẽ lớn lên trở thành một người hữu ích trong việc cai trị lãnh thổ. Pascal đến và thắc mắc tại sao Duke Greed lại ở bên ngoài, và hiếm khi thấy Duke ở ngoài một mình.

Pascal

Pascal

Trước đây trên Overgided chương 145

Pascal tin rằng đây là thời điểm thích hợp để nói chuyện với Công tước Greed, nhưng anh ta đang trên đường đến nhà thờ để giao món quà. Anh ta đi cùng với hai chiến binh, nhưng người còn lại mặc bộ quần áo đen ngụy trang cơ thể khi mang theo rương kho báu. Duke Greed tự hỏi bên trong có gì. Pascal xin lỗi về hành vi của mình trong quá khứ vì anh ta cũng đã tham gia vào một cuộc chiến với Duke Greed mà anh ta sẽ không bao giờ chiến thắng. Pascal để ý đến Legendary Spear và tự hỏi tại sao nó lại được chuyển cho Duke Greed. The Legendary Spear được trao cho Duke Greed sau khi Pascal rời khỏi nhà thờ. Nhưng Pascal rất buồn vì anh ta muốn có được mọi thứ.

Pascal mỉm cười và nhận ra Isabel đã chết kể từ khi cô truyền Cây thương huyền thoại cho người kế vị tiếp theo. Anh ta tin rằng một trong những chướng ngại vật của anh ta đã được loại bỏ, và anh ta sẽ còn lại hai người mà anh ta phải đánh bại và chiếm lấy ngai vàng. Pascal tin rằng Isabel là một công cụ cho nhà thờ, và công cụ không có nghĩa là để trở thành một Giáo hoàng. Anh tin rằng Công tước Greed giống như một cái gai ở bên anh, nhưng Nhà thờ Rebecca sẽ sớm biến mất. Pascal vẫn mỉm cười khi nghĩ về kế hoạch của mình, và Duke Greed tự hỏi tại sao Pascal không nói chuyện với anh ta.

Công tước tham lam

Công tước tham lam

Pascal nghĩ về việc đánh cắp cây giáo và thoát khỏi Luna và Rin. Anh ấy cũng nghĩ về điều gì đó về Đế chế. Duke Greed tự hỏi liệu Pascal có buộc phải che giấu tâm trạng vui vẻ của mình hay không. Duke Greed nhận ra rằng Pascal đang nhìn vào Legendary Spear và nghĩ rằng Isabel đã chết, nhưng điều đó không đúng vì họ đã giấu Isabel vì sự an toàn của cô ấy, và mọi thứ chỉ là một hành động. Anh ta mắng Pascal đừng cười những kẻ đã chết. Duke Greed đang khiến Pascal không nghi ngờ rằng Isabel đã chết.

Ngày phát hành chương 146

Chương 146 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Pascal từ chối và làm như đang thương tiếc cái chết giả của Isabel. Anh ta yêu cầu Công tước Greed cho anh ta một cơ hội để làm việc với anh ta, và họ sẽ đạt được nhiều thứ vì Damian sẽ không trở thành Giáo hoàng. Duke Greed từ chối và nói rằng anh ta sẽ liên minh với những người cười đến chết và chiến đấu với chiến binh của Pascals. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Overgided Chapter 146 dưới đây.

Đọc Overgided Chương 146 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Overgided Chương 146 trên các trang web chính thức. Duke Greed đánh bại các chiến binh của Pascal và đánh thức sức mạnh của Legendary Spear. Trang web chính thức của Overgied Manga cập nhật tin tức mới hàng ngày và các chương mới mỗi tuần. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi Overgear Chapter 146 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 144 Ngày phát hành: Frey Conquers Thousand Villain Monsters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *