ANIME

Adam Collard hứa hò hẹn với ai vào năm 2022? Ngôi sao Love Island thu hút được sự để ý đông đảo

Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai vào năm 2022? Không nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đều đang tự hỏi điều tương tự. Adam Collard đang gây xôn xao dư luận những ngày này sau khi tin tức về việc Adam trở lại trong mùa tiếp theo của Love Island sau 4 năm ra mắt. Khi anh ấy trở lại trên màn ảnh, người hâm mộ của anh ấy đang phát cuồng vì anh ấy. Ông chủ phòng tập thu hút sự để ý của mọi người trong chương trình hứa hò hẹn thực tế Love Island năm 2018. Anh được biết tới là thí sinh trước tiên trong chương trình cởi trần ở mùa giải năm đó. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự để ý của mọi người, và vóc dáng của anh ấy sau cuối đã khiến anh ấy được mọi người yêu thích.

Anh ấy đang kinh doanh phòng tập thể dục. Ngôi sao xứng đáng có được thân hình nuột nà. Tính cách và vẻ ngoài điển trai đã khiến anh trở thành Hoàng tử của hàng triệu trái tim. Collard có một lượng lớn người hâm mộ trong nước. Các cô gái phát cuồng vì anh ấy, và vững chắc, khó có ai không hứng thú với việc hứa hò hẹn với ngôi sao. Thực tế không phải ai thu hút được sự để ý của anh ta. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về việc Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai vào năm 2022? Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm xem Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai vào năm 2022 nhé!

Adam Collard hứa hò hẹn là ai: Cái nhìn về cuộc sống hứa hò hẹn của các ngôi sao trên Love Island!

Adam Collard tìm thấy tình yêu khi xuất hiện trên Đảo Tình Yêu. ban sơ anh ấy được kết đôi với Kendall. Chà, chuyến hành trình tới hòn đảo Tình yêu của anh ấy khởi đầu với Kendall. nhì người họ đã gặp nhau và khởi đầu thực hiện mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, mối quan hệ không kéo dài được bao lâu, anh đã vứt bỏ cô để hứa hò hẹn với Rosie.

Khi mùa giải tiếp tục, Adam hình thành mối quan hệ với Rosie và quyết định chia tay Kendall. Rosie và Adam cũng hình thành một mối quan hệ tuyệt vời và tận hưởng sự bầu game thủ của nhau. Collard gắn bó với Rosie cho tới ngày 20, khi anh tìm thấy tình yêu lần nữa với Zara, cô gái thế hệ.

Adam Collard đang hẹn hò với ai vào năm 2022

Adam Collard hứa hò hẹn với ai vào năm 2022?

Sau đó, trong chương trình, Zara đã được giới thiệu với những người dân trên đảo, và Adam cảm thấy có mối liên hệ với cô ấy, và anh ấy đã bỏ Rosie để lấy Zara. Adam và Zara vững chắc là cặp đôi yêu thích của người hâm mộ. Họ tạo thành một liên kết tuyệt vời và mọi người thích xem họ trên màn hình. Họ đã thực sự tốt với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia rẽ khi Zara bị loại khỏi chương trình sau khi Adam có mối quan hệ yên ấm với Darylle Sargent. Sự gần gụi của họ trong tuần lễ Casa Amor khiến dân tình để ý.

Chuyện gì đã xảy ra với Zara McDermott sau khi cô rời khỏi hòn đảo tình yêu?

Dù Adam đã khởi đầu mối quan hệ với Darylle nhưng anh vẫn dành tình cảm cho Zara. Vì vậy, anh ấy quyết định thiết lập mối quan hệ với Zara sau buổi trình diễn. Vì vậy, tin tức về việc cặp đôi quay lại với nhau và nhen nhóm chuyện tình cảm là có thật. Họ rất thích đơn vị của nhau và thường được nhìn thấy đang tận hưởng thời kì bên nhau. Thật rủi ro, mối quan hệ của họ không kéo dài được bao lâu. Tháng 2 năm 2019, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

Adam Collard đang hẹn hò với ai vào năm 2022

Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai: Adam Collard với game thủ gái cũ Zara

Họ tuyên bố chia tay. Zara xác nhận chuyện chia tay của họ, nói rằng cô rất thất vọng khi thông tin rằng cô và Adam đã chia tay nhau. Cô ấy thích anh ấy rất nhiều, và họ đã có một khoảng thời kì vui vẻ. Tuy nhiên, một số mối quan hệ không dành cho nhau. Cô ấy cũng nói rằng việc tách ra và tận hưởng cuộc sống theo điều kiện của họ là rất tốt cho họ. Cô ấy đã nỗ lực để mọi thứ chung, nhưng không có gì hiệu quả.

Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai vào năm 2022?

Adam Collard đang hứa hò hẹn với ai? Câu trả lời là không ai cả. Adam Collard hiện đang đơn thân. Kể từ khi chia tay với Zara, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn đơn thân. Nhưng từ từ tiến lên, anh ấy đã sẵn sàng để hòa nhập. Ngôi sao đang trở lại Love Island để tìm lại tình yêu. Như các nguồn tin cho biết, Adam quan tâm tới việc hứa hò hẹn trở lại và có thể đang tìm kiếm một người không giống nhau. Vì vậy, nếu mọi chuyện diễn ra thuận tiện, mùa Love Island này có thể hoặc không giúp chàng trai đẹp trai khởi đầu chương tình yêu của đời mình. Adam đã tìm thấy ai đó trong mùa trước, và cặp đôi đã hứa hò hẹn một thời kì. Nhưng sau cuối nhì người chia tay nhau.

Cũng nên đọc: Mark Humphries là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *