ANIME

Overlord Phần 4 Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ bảy của ‘Overlord’ mùa 4 có tựa đề ‘Frost Dragon Lord’, trước khi Aainz và đồng bọn đến được cố đô hiện đang được sử dụng bởi gia đình Frost Dragons và Quangoas, người sau đã gặp người trước với hy vọng tìm thấy sự bảo vệ. Thật không may, sự chuẩn bị không đủ tốt để ngăn chặn hoàng đế của Vương quốc Pháp sư, người mà việc thực hiện kế hoạch diễn ra suôn sẻ đến mức liên minh Rồng và Quangoas kết thúc thảm hại. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 7. SPOILERS AHEAD !!!

Overlord Season 4 Episode 7 Tóm tắt

Sau khi những người lính trung thành của Aainz đẩy lùi được người Quangoas, một trong số họ có thể quay trở lại cố đô càng sớm càng tốt. Anh ta báo cáo với lãnh chúa của họ, Pe Riyuro rằng họ đã gặp phải những người lính undead dễ dàng áp đảo người đàn ông của họ. Vì vậy kế hoạch tàn sát những người lùn thất bại và họ phải lùi lại một bước. Riyuro nhận ra rằng khả năng người lùn có nhiều binh lính mạnh mẽ như vậy là rất khó xảy ra.

Khi biết rằng những người lùn không chỉ cố gắng bảo vệ ngôi nhà của họ mà còn đang tiến về cố đô để phản công, Riyuro nhận ra tính cấp bách của tình hình. Anh ta quyết định tiếp cận con rồng Frost để được giúp đỡ và đưa cho nó vàng để đổi lấy sự bảo vệ. Sau khi thảo luận với các bà vợ của mình, Frost Dragon đồng ý cử một trong những người con trai của mình đến giúp đỡ các Quangoas nhưng cũng đòi số tài sản gấp mười lần Riyuro đề nghị ban đầu – mà anh ta đồng ý trả dưới áp lực.

Khi Aainz và những người bạn đồng hành của mình cuối cùng cũng đến được cố đô, họ gặp con trai của Frost Dragon – người cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng không thể đe dọa bất kỳ ai. Aainz sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để bóp nát trái tim anh ta một chút nhưng trước khi anh ta có thể giết anh ta, con rồng đã phục tùng và đồng ý phục vụ anh ta như một vị vua. Tại thời điểm này, Aainz và Firebeard chia tay Bloodfallen và Aura, những người có nhiệm vụ khuất phục Quagoa. Trong khi đó, Aainz có kế hoạch tự mình chiến đấu với những con rồng và với sự giúp đỡ của chủ thể mới của anh ấy đã tìm thấy tất cả chúng.

Khi anh ta nói với Frost dragon và những người vợ của anh ta rằng anh ta ở đó để khuất phục họ, con rồng trước đó đã cố gắng tấn công Aainz. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra quá yếu và hoàng đế của Vương quốc Pháp sư giết anh ta ngay lập tức. Sau cái chết của Frost dragon, các bà vợ của anh cũng quyết định phục tùng Aainz. Tuy nhiên, khi những con rồng còn lại được gọi, một trong số chúng quyết định chiến đấu lại và cuối cùng chết theo cách giống như Frost dragon. Sau đó, không ai có đủ can đảm để đặt câu hỏi về quyền lực của Aainz và cuối cùng anh ta có thể tuyên bố đã khuất phục được những con rồng.

Overlord Season 4 Episode 7 Ending: Quangoas có chấp nhận lời đề nghị khuất phục của Aainz không? Chuyện gì đã xảy ra với họ?

Khi Bloodfallen và Aura cuối cùng đến được trung tâm của thành phố cổ đại, họ có thể nhìn thấy hàng ngàn ngôi nhà bị bỏ lại bởi những người lùn hiện là nơi sinh sống của người Quangoas. Người đầu tiên sử dụng sức mạnh của mình để thay đổi bầu không khí mà sau đó các Quangoas cuối cùng xuất hiện một cách tự nhiên và bối rối trước sự thay đổi không thể giải thích được. Trong khi đó, Bloodfallen đề cập đến khả năng có một kẻ thù đủ mạnh trước đó đã hạ gục được hai chiến binh undead.

Tuy nhiên, Aura giải thích rằng kết luận này rất khó xảy ra vì họ không tìm thấy dấu chân của bộ đôi ở phía bên kia của cây cầu – điều này cho thấy khả năng họ đã rơi từ đó khi cố gắng băng qua nó. Bloodfallen nhận ra rằng kết luận của Aainz là sai, nhưng Aura nói rằng anh đã nhận ra điều đó từ lâu. Nhưng anh quyết định giữ bí mật với cô để cô rút kinh nghiệm. Bloodfallen sửng sốt trước điều này và cảm thấy vô cùng biết ơn vì Aainz đã nghĩ rất sâu sắc về những người mà anh ta cai trị. Sau đó, bộ đôi quyết định đối đầu với Quangoas và cho họ biết về tình trạng của Aainz.

Khi Quangoas thấy họ đến gần mình, thủ lĩnh Pe Riyuro của họ quyết định nói chuyện với họ. Bloodfallen và Aura thông báo cho anh ta rằng họ được người thống trị Vương quốc Sorcerer cử đến để khuất phục họ và nếu họ không chấp nhận yêu cầu, họ sẽ bị tàn sát. Thật không may, khi họ từ chối chấp nhận các điều kiện vì họ không muốn gia nhập Vương quốc Pháp sư, Bloodfallen và Aura quyết định tiếp tục tàn sát các Quangoas cho đến khi chỉ còn lại 10.000 người. Khi Quangoas tấn công trước, Bloodfallen nổi cơn thịnh nộ và hoàn toàn giết bất cứ ai trong tầm bắn của vũ khí của cô ấy.

Trong vòng vài giây, Pe Riyuro thấy rõ rằng họ không còn cơ hội và họ đợi cuộc thảm sát kết thúc. Khi chỉ còn lại 10.000 Quangoas, trận chiến cuối cùng cũng kết thúc và lúc đó Riyuro đã chấp nhận các điều kiện. Anh ấy cảm thấy rằng cho đến khi chúng còn lại vài nghìn cá thể cùng loài, chúng luôn có thể bắt đầu một cuộc nổi dậy vào một lúc nào đó trong tương lai. Vì vậy, những Quangoas còn sống sót cam kết trung thành với Aainz, người đến đó ngay sau vụ thảm sát.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *