ANIME

Diamond No Ace – Act II Chương 302 Ngày phát hành: Quyết tâm của Tadano

Diamond no Ace – Act II Chương 302 tiết lộ quyết tâm của Itsuki khi anh cố gắng che chở cho đồng đội của mình là Inajitsu. Điều này xảy ra sau một trận chiến dài giữa hai đội khi cả hai bên đều nhận ra rằng họ có thể đủ khả năng để mất một điểm duy nhất. Sawamura và Miyuki là những kẻ đáng sợ nhất trong trò chơi này, và đối thủ của họ biết rằng cả hai có thể thay đổi trò chơi này bất cứ lúc nào. Những người như Itsuki phải lập ra một kế hoạch để lật đổ sự thống trị của Sawamura và Miyuki. Đây là một trong những trận đấu hay nhất giữa Sawamura và Miyuki vì họ đã sẵn sàng cho đối phương thấy khả năng của mình.

Chúng ta đã được chứng kiến ​​một trong những trận đấu lịch sử vĩ đại nhất trong lần gặp nhau trước đây giữa hai đội này. Eujin cũng cố gắng lấy điểm cho đội của mình, điều này dẫn đến việc những người đánh bóng bị giảm số lượng xuống còn 5, 6 và 7. Khi các trận đấu hiện tại tiếp tục, Naruyimi đang ở trạng thái thi đấu và sẵn sàng thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Chương này bắt đầu với cảnh Narumiya đánh bóng, và anh ấy kết nối trong khi đánh bóng bay khi cố gắng kiếm điểm cho đội của mình. Anh ta chứng tỏ là một mối đe dọa t đối với đội, nhưng các cầu thủ từ đội khác đã chuẩn bị để đối mặt với anh ta. Sau khi Narumi kết nối, bóng đi đến đúng sân, nhưng Shirsu đang trên đường đến.

Điều này khiến khán giả trở nên cuồng nhiệt và người hâm mộ từ cả hai đội đã cổ vũ hết mình cho đội họ yêu thích để thúc đẩy các cầu thủ thi đấu hết mình. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ tiết lộ tiềm năng thực sự của Itsuki, người đang chuẩn bị sẵn sàng khi phân tích trận đấu và nhận thấy điều gì đó về đối thủ của mình. Sawamura, Miyuki và những người chơi khác của đội cũng đã có kế hoạch, và họ biết mình sẽ làm gì nếu đối thủ cố lừa họ trong trò chơi để khiến họ bối rối. Hãy cùng tìm hiểu xem Mei, Itsuki và Inajitsu sẽ làm gì khi trò chơi tiếp tục.

Trước đó trên Diamond no Ace – Act II, chương 301

Chương này có tựa đề “Sức mạnh của tình yêu.” Mei cũng tung ra một cú đánh tốt đến RF, buộc Shirasu phải đuổi theo nó, và nó đã trúng đích, nhưng cuối cùng nó lại va vào gờ hàng rào. Tuy nhiên, cú đánh không phải là HR mà thay vào đó là Double. Mei đạt được vị trí thứ 2, nhưng anh ấy đã rất tức giận sau khi nhận ra rằng cú sút của mình đã đi ra ngoài. Công chúa Inajitsu rất tức giận, nhưng sau đó chúng trở nên phấn khích. Itsuki, khi có cơ hội đánh bóng, và họ sẽ hát bài hát dạo đầu của Harada, “Bản giao hưởng châu Phi”.

Itsuki Tadano

Itsuki

Họ cổ vũ cho Inajitsu, và Miyuki nhận ra điều gì đó và nói rằng bầu không khí giống như anh nghĩ rằng anh nhận ra rằng nó giống như trong trò chơi Ugumori. Miyuki giao tiếp với Sawamura, người nhận ra điều mà Miyuki đang ra hiệu cho anh. The do đã nhận ra rằng “hãy im lặng đi,” điều này khiến Sawamura rất vui, và anh ấy đáp lại Miyuki bằng nụ cười của mình, cho thấy trò chơi đang được mở. Cả hai đội đều đã sẵn sàng, và họ chuẩn bị để thể hiện đội nào là tốt nhất. Itsuki thể hiện một động thái mới và sau đó giữ một tư thế chuẩn bị sẵn sàng để đánh.

Tuy nhiên, cú ném đầu tiên của anh ấy là Cutter, và Itsuki đã phạm lỗi với nó. Itsuki thực hiện một tư thế giao đấu khác để chuẩn bị g để đánh cú ném tiếp theo, nhưng cú ném thứ 2 là Splitter, và họ nghĩ đó là một quả bóng. Itsuki nhận ra rằng anh phải che đậy cho Inajitsu vì anh có thể để nỗ lực của Inajitsu trở nên vô ích. Nhưng Sawamura ném một Cutter khiến Itsuki ngạc nhiên, người đang bị kẹt và đưa nó đến trường Trung tâm. Toujou không bắt được nó và rơi xuống, khiến Tadano vừa chạy vừa chĩa những quả đấm vào không trung. Mei cũng nhìn thấy cơ hội của mình và bắt đầu bỏ chạy.

Cũng nên đọc: Những người bạn Hokkaido siêu đáng yêu! Chương 84: Ngày phát hành & Cách đọc

Diamond no Ace – Act II Chương 302 Ngày phát hành

Diamond no Ace – Act II, Chương 302 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Manga này đã ra mắt được một thời gian, và chương mới nhất của Diamond no Ace – Act II đã được phát hành vài ngày trước khi manga đã trở lại sau kỳ nghỉ. Nó nghỉ giải lao hàng tháng và đôi khi phát hành hai chương một tháng. Bạn có thể xem trực tuyến các chi tiết thô của Diamond no Ace – Act II Chương 302.

Diamond no Ace - Act II, Chương 302: Quyết tâm của Tadano

Diamond no Ace – Màn II

Đọc Diamond no Ace – Màn II Chương 302 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Diamond no Ace – Act II Chương 302 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Diamond no Ace – Act II Manga vẫn chưa được tiết lộ trang web chính thức để người hâm mộ đọc các chương mới nhất. Nhưng bạn có thể tải trực tuyến tất cả các chương của Diamond no Ace – Act II và các chương mới sẽ ra hàng tuần trừ khi tạm nghỉ. Hãy gặp nhau sau khi phát hành Diamond no Ace – Act II Chương 302.

Cũng nên đọc: Tales Of Demons-And Gods Season 5 Episode 92: Nieli nhận được cuốn sách quỷ thần thời gian và không gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *