ANIME

Ai đã sửa lỗi Going Merry trong Skypiea? Đấng Cứu Rỗi là ai?

Hòn đảo có tên Skypiea lần đầu tiên được giới thiệu trong phần Skypiea của bộ phim nổi tiếng và là một trong những bộ anime vĩ đại nhất, One Piece. Nó nằm trên bầu trời trên thiên đường và là hòn đảo thứ sáu nơi những chiếc mũ rơm mạo hiểm trong bộ anime. Người dân trên hòn đảo này có đôi cánh nhỏ trên lưng và họ giống như những thiên thần điển hình được giới thiệu trong các tác phẩm văn học khác nhau.

One Piece được tạo ra bởi Eiichiro Oda và câu chuyện đang diễn ra. Phim kể về câu chuyện của một cậu bé tên Monkey D.Luffy thường được gọi là Luffy ăn trái ác quỷ và biến cậu thành người cao su. Điều này đã mang lại cho anh những sức mạnh đặc biệt và giúp anh trở thành đội trưởng của nhóm mũ rơm mang tính biểu tượng.

Luffy được coi là người Tây Ban Nha và có rất nhiều mục tiêu. Anh ấy có vẻ là một người bất cẩn và đôi khi rất liều lĩnh, tuy nhiên anh ấy đã làm việc cả ngày lẫn đêm để thực hiện ước mơ cả đời của mình. Luffy cũng là một nhân vật rất được yêu thích giống như Naruto vì sự chăm chỉ và quyết tâm của cậu ấy.

Anh ấy thể hiện cùng một thái độ “sẽ không bao giờ từ bỏ bạn” và vâng, tất cả những người đọc đều bị tung lên mạng. Trong trường hợp của Luffy, điều đó thực sự đúng vì ngay từ đầu cậu ấy chưa bao giờ khiến người hâm mộ của mình thất vọng và kể từ đó cũng vậy. Vì One Piece đang bị tạm dừng vì những câu hỏi cuối cùng của nó, một số câu hỏi vẫn còn đó, như Ai đã sửa lỗi Going Merry trong Skypiea?

Một miếng

Phi hành đoàn được lắp ráp

Arc Skypiea là gì? Nó đã kết thúc như thế nào?

Phần cuối của Skypiea, phần sau và phần cuối của phần 2 trong Sky Island Saga của anime và manga One Piece, là phần câu chuyện thứ 13 trong nhượng quyền thương mại. Khi băng Mũ Rơm tấn công “hòn đảo” Skypiea tàn ác của “vị thần” Enel để tìm vàng, họ biết rằng hòn đảo này có nguy cơ bị phá hủy.

Nhóm Mũ Rơm đến một biển mây sau khi đi trên Knock Up Stream, nhưng trước khi họ có thể thư giãn, một nhân vật bí ẩn trong chiếc mặt nạ đang lơ lửng trên mây đã tấn công họ. Phi hành đoàn bất lực trong việc tự vệ, nhưng một hiệp sĩ cổ đại có biệt danh Gan Fall đang cưỡi một con chim tên Pierre với năng lực Trái ác quỷ đã cứu họ.

Anh ta giải thích với họ rằng việc thiếu oxy đã ngăn cản họ chống trả, mặc dù phi hành đoàn tuyên bố rằng họ đã nhanh chóng quen với điều đó. Phi hành đoàn tiếp tục sau khi Gan Fall đề nghị cho họ một còi báo động để gọi anh ta trong trường hợp họ gặp thêm sự cố.

Vòng cung Skypiea

Phần One Piece- Skypiea

Khi đến “Cổng trời”, lối vào của Skypiea, họ được hướng dẫn phải trả 1 tỷ Extol cho phí nhập học của mỗi người, nhưng cả nhóm không chắc extol là gì. Nhóm nghiên cứu vào Skypiea sau khi người gác cổng, Amazon, về cơ bản nói với họ rằng cô ấy không quan tâm đến những gì họ làm nhưng không khuyên họ rằng nếu họ vào mà không thanh toán, họ sẽ bị coi là tội phạm.

Họ bắt gặp một đứa trẻ tên là Conis và cha của cô, Pagaya, khi con tàu đến gần bờ của Đảo Thiên thần, phần lớn nhất của Skypiea. Họ mở cửa nhà của họ cho phi hành đoàn để họ có thể làm quen với văn hóa Skypiean. Nami chọn ở lại mép nước để kiểm tra Waver của Pagaya, một thiết bị giống như một chiếc mô tô nước có thể tự đẩy về phía trước mà không cần sự hỗ trợ của gió.

Nami quyết định đưa con tàu đến một hòn đảo khác với một khu rừng rộng lớn trong khi Conis trình diễn cách vận hành các mặt số. Conis và Pagaya làm rõ rằng hòn đảo lân cận được công nhận là Upper Yard khi Sanji thông báo rằng Nami mất tích. Không ai được phép vào Upper Yard, khu vực linh thiêng nơi sinh sống của Thần Enel và các linh mục của ngài. Luffy ngay lập tức bị thu hút bởi điều này và ra lệnh cho họ rời đi để “giải cứu Nami”, nhưng rõ ràng động cơ thực sự của cậu là đi đến Upper Yard và có một chuyến thám hiểm.

Một miếng

Phần One Piece- Skypiea

Ai đã sửa lỗi Going Merry trong Skypiea?

Trong “Thank You Merry! Tập 312, ”Going Merry, con tàu đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm, bị lật úp dưới sức nặng của chính nó và bị xóa sổ. Dựa trên chương 430 của manga One Piece, “A Light Snow of Reminiscence Falls”, là truyện ngắn “Biển cách biệt trong tuyết.”

Going Merry, vốn chỉ đơn giản là một hiện thân vật lý của một con tàu, đã được Klabautermann sửa lại trong Skypiea. Theo truyền thuyết, Klabautermann là biểu hiện của tinh thần hoặc ý chí của con tàu khi thủy thủ đoàn của nó yêu quý và trân trọng nó một cách sâu sắc. Vì vậy, Going Merry đã chuẩn bị tinh thần để hỗ trợ băng Mũ Rơm trong chiến công của họ.

Going Merry đã qua đời do tất cả những vết thương (do vụ vi phạm gây ra) mà cô phải gánh chịu trong chuyến hành trình của mình. Con tàu đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm là Going Merry. Going Merry chịu thiệt hại đáng kể khi băng hải tặc đi dọc theo, từ trên trời rơi xuống, bị đâm và các thương tích khác. Là hành động cuối cùng trước khi không thể tiếp tục chèo thuyền, cô đã hỗ trợ thủy thủ đoàn rời khỏi Enies Lobby.

Cũng nên đọc: Arc Sau Skypiea là gì? Nó đã thách thức phi hành đoàn như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *