ANIME

8 trang phục tuyệt vời nhất của Cosplay Pyrocynical: Những trang phục đẹp nhất cho đến nay

Những người thích anime thường đam mê những bộ cosplay ngổ ngáo. Chà, chủ yếu là vì điều đó khuyến khích họ tin rằng những anh hùng thời thơ ấu của họ không phải là hư cấu. Những người yêu thích cosplay trước đây đã phát các clip của một người nào đó trên web; vâng, đó là Pyrocynical Cosplay.

Streamer này đã thu được rất nhiều quan điểm theo thời gian và cho tất cả các mục đích đúng đắn. Nó cung cấp cho khán giả tất cả các khía cạnh thực tế, viễn tưởng, kỹ thuật và dịch vụ người hâm mộ mà họ cần ở một trạng thái cân bằng tốt đẹp như nụ hôn của một đầu bếp. Đây là danh sách dành cho tất cả những người theo dõi, liệt kê 8 trang phục tuyệt vời nhất và nổi bật nhất của Cosplay Pyrocynical mà không thể bỏ qua dù thế nào đi chăng nữa.

Niall Comas, thường được biết đến trên mạng với cái tên Pyrocynical, là một nhà bình luận tiếng Anh trên YouTube, người đã từng được công nhận là một trong những người tiên phong về các hình thức bình luận nổi tiếng, chẳng hạn như các đường viền đầy màu sắc bao quanh các mẫu video được phát trong video.

Hiện tại, Niall đăng nhiều video bình luận và phân tích lên kênh của mình, đặc biệt là những video có thông tin liên quan đến xu hướng. Anh ấy trêu đùa những người theo dõi của PewDiePie, Bro Army, bằng cách thỉnh thoảng gọi khán giả của mình là “Đội quân Bruh” một cách đùa cợt. Ngay cả một minh họa ASCII về Brofist, mà PewDiePie lần đầu tiên sử dụng trong các giải thích của mình khi bắt đầu sự nghiệp, có thể được tìm thấy trong phần lớn các mô tả của anh ấy.

8 lớp phủ Pyrocynical hay nhất mà bạn phải xem một lần

Sau đây là 8 lớp phủ tốt nhất theo Pyrocynical Cosplays sẽ nhận được tất cả sự cường điệu ở đó:

8. Vanessa Cosplay

Trong điều này, Pyrocynical đã cố gắng kết hợp vẻ ngoài của một cô gái an ninh mang tính biểu tượng. Anh ấy làm cho nó trông dễ dàng như hít thở oxy. Mọi thứ đều ổn, trang phục, dáng vẻ, và tất nhiên, cả biểu cảm và diễn xuất. Đó là một trong những video cosplay về anh ấy được xem và thích nhiều nhất, cùng với những phản ứng và sự hợp tác khác mà anh ấy thực hiện với các YouTuber nổi tiếng khác, cụ thể là Pewdiepie. Điều này được người hâm mộ yêu thích bởi vì nó có một cô gái anime người Mỹ rung cảm với nó để phục vụ lượng khán giả lớn hơn, không giống như những trường hợp khác khi tiêu điểm rõ ràng nhưng không rộng. Nó có lượng người hâm mộ phù hợp tuyệt đối và kỹ năng diễn xuất đáng kinh ngạc.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

7. Cosplay Asuka

Khi tin tức về bộ cosplay Asuka của Pyrocynical được lan truyền, toàn bộ mạng internet đã bùng cháy. Anh ấy bắt đầu được gọi là “nữ giới” và nhiều người đã liệt anh ấy là một trong những cosplayer được yêu thích nhất mọi thời đại của họ. Sự nổi lên của anh ấy đã được đẩy nhanh bởi thực tế là cosplayer này đã thu hút nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết. Gainax đã phát minh ra Asuka Langley Soryu hư cấu của nhượng quyền thương mại Neon Genesis Evangelion. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong anime cùng tên và sau đó xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của nhượng quyền thương mại cũng như các phương tiện kết nối khác như trò chơi điện tử, phim Rebuild of Evangelion và manga. Người hâm mộ rất vui mừng về điều này, và anh ấy phục vụ tốt những tưởng tượng của họ.

Cũng nên đọc: 11 trang phục tuyệt vời nhất của Kamui Cosplay

6. Cosplay Vi phạm An ninh

Pyrocynical này đã cố gắng sử dụng ngoại hình của một cô gái vi phạm an ninh có thể nhận biết được. Anh ấy làm cho nó có vẻ đơn giản như hít thở không khí. Màn trình diễn, biểu cảm diễn xuất, tủ quần áo và phong cách tổng thể đều hoàn hảo. Cùng với những phản ứng và sự hợp tác khác của anh ấy với những người dùng YouTube nổi tiếng khác, như Pewdiepie, đây là một trong những video cosplay phổ biến nhất của anh ấy. Điều này, trái ngược với những trường hợp trước đây khi trọng tâm là rõ ràng nhưng không quá lớn, được người hâm mộ yêu thích vì nó mang hương vị anime girl của Mỹ và phục vụ cho lượng khán giả lớn hơn. Nó thể hiện tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc và lượng fan phục vụ phù hợp.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

5. Cosplay Cô gái trên Bãi biển

Cosplay này là định nghĩa của hấp nóng. Với điều này, anh ấy đã đưa nó lên một cấp độ khác. Anh ấy đã cho người hâm mộ thấy tinh thần thực sự của một cosplayer, trong đó anh ấy nói rằng mặc dù giống như bước ra khỏi vùng an toàn của anh ấy nhưng anh ấy trông rất hoành tráng, và mọi thứ cuối cùng lại trở nên tuyệt vời. Dù có một số tin đồn và những phán xét không đáng có về cuộc sống cá nhân của anh ấy, anh ấy không để nó ảnh hưởng đến công việc của mình, và đó là dấu hiệu của một chuyên gia thực sự. Anh ấy thậm chí còn bị coi là nạn nhân của văn hóa hủy bỏ tàn bạo trên web, nhưng Pyro đã vượt qua mọi thứ và tỏa sáng như anh ấy vẫn luôn làm ngay từ đầu.

4. Cosplay Cô Gái Cổ Điển

Đây không phải là điều gì đó ngoài ý tưởng hay khái niệm của thế giới, nhưng đó là tài năng của Pyrocyinical, biến bất cứ điều gì bình thường trở nên phi thường. Anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp cosplay với bộ phim này và có được vô số người hâm mộ trung thành yêu anh ấy cho đến nay bất kể những người khác trên internet có thể nghĩ gì hoặc nói gì về anh ấy. Bộ trang phục của bộ cosplay này được nhiều người yêu thích vì nó là một trong những bộ đơn giản nhất nhưng lại trông hấp dẫn nhất và thể hiện đúng phần của nó trong video. Video cosplay này của anh ấy đã thu được rất nhiều lượt xem và được rất nhiều người đăng ký và theo dõi trên toàn thế giới. Một người hâm mộ của anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy chỉ xem video cho anh ấy mặc dù anh ấy không có hứng thú với các bộ ghép, nhưng vì anh ấy, anh ấy đã có được nó bây giờ.

3. Mất ngủ 63 Cosplay

Cái này không cần giới thiệu vì bất kỳ người hâm mộ Pyrocynical hoặc cosplay nào cũng biết về nó. Nó mang lại sự rung cảm trong lòng Pyro và tất cả những người theo dõi. Nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa goth và emo với nó. Mọi người bắt đầu gọi phong cách cosplay này bằng tên của anh ấy, “gu thẩm mỹ Pyrocynaical”. Đó là thời gian dài nhất trên khắp các trang web và người hâm mộ gọi khoảng thời gian đó là Kỷ nguyên của Pyro. Anh ấy thậm chí còn cố gắng hết sức để truyền bá ý tưởng về sự khó khăn và đau đớn khủng khiếp mà những người mắc chứng mất ngủ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chẳng bao lâu, đây đã trở thành bộ cosplay được người hâm mộ yêu thích nhất của anh ấy, và vì tất cả những gì xứng đáng, nó đã được trao giải thưởng xứng đáng.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

2. Cosplay Mặt TV

Đây là một trong những thẩm mỹ được yêu thích nhất đối với những người yêu thích hip-hop, và vì vậy Pyrocynical không thể đứng sau trong việc làm những gì người hâm mộ của anh ấy yêu thích. Bộ cosplay này của anh có nhiều fan art nhất trên các trang web nổi tiếng như Devinart và Pinterest. Anh ấy đã dốc hết sức vào bộ này, khiến nó trở thành bộ cosplay đẹp thứ hai của anh ấy cho đến nay. Nó có chi tiết to lớn, phức tạp và thể hiện tiềm năng to lớn của cosplayer một cách tuyệt đẹp.

1. Người mặc áo xuyên thấu

Nếu tiêu đề của cái này khiến bạn nhớ đến FRIEN.DS thì bây giờ chúng ta sẽ là những người bạn tốt nhất. Bây giờ quay trở lại danh sách, đây là danh sách đứng đầu danh sách của chúng tôi bởi vì nó không chỉ là danh sách tốt nhất cho đến nay mà còn đưa ra thông điệp lớn hơn cho quần chúng là hãy vượt qua những tiêu chuẩn nam tính độc hại do xã hội gia trưởng đặt ra. của chúng ta.

Người hâm mộ vẫn nhớ điều này và sẽ luôn ghi nhớ nó không chỉ vì tác phẩm tuyệt vời được thực hiện trên bộ cosplay này mà còn bởi vì Pyrocynical đã đưa ra câu trả lời cho tất cả những câu hỏi mà những kẻ thù ghét anh ấy đặt ra để tung tin đồn về anh ấy và kéo vị vua của chúng ta xuống. Nhưng người lớn lên và tỏa sáng cho dù mọi thứ có tăm tối đến đâu cũng chính là PYROCYNICAL của chính chúng ta.

Cosplay Pyrocynical

Pyrocynical

Cũng nên đọc: 12 ý tưởng cosplay dễ dàng cho nữ cosplayer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *