ANIME

What We Do In The Shadows Season 4 Tập 10 Ngày phát hành: Mối quan hệ bất thường

Ngày phát hành tập 10 của What We Do in the Shadows Season 4 đã tăng hạng và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Phần phim đang nhích dần về cuối với tập phim sắp tới này. Trong suốt tập của nó, bộ truyện đã mang đến cho chúng ta vô số sự hài hước được kết hợp với các chủ đề ma cà rồng quan trọng. Với câu chuyện, chúng ta tập trung vào bốn người bạn cùng phòng ma cà rồng đang sống trên Đảo Staten ở New York.

Chương trình có các thể loại hài kịch và kinh dị. Nó được tạo ra bởi Jemaine Clement cho FX. Với chương trình này, chúng ta thấy rằng những ma cà rồng này vô hại và thay vào đó đang cố gắng tồn tại trong thế giới loài người. Họ điều hướng thông qua sức mạnh và phép thuật tương ứng của họ và điều chỉnh bên trong con người. Những ma cà rồng tập trung này không phải là những sinh vật huyền bí duy nhất sống trên đất. Chúng ta cũng thấy những sinh vật siêu nhiên khác có thể không thân thiện với ma cà rồng của chúng ta như họ nên làm.

Quay trở lại tập thứ 9 của loạt phim có tựa đề Freddie, chúng ta đã thấy rằng hộp đêm đang hoạt động tốt và do đó, không có bất kỳ tác hại nào gây ra. Nơi này hiện là một điểm thu hút chính đối với một số người nổi tiếng đang đến thăm New York cùng với những ma cà rồng thực sự thích nơi này và nội thất của nó. Chà, Nadja đang phải giải quyết một số vấn đề cấp bách do Laszlo gây ra. Chúng ta thấy tất cả khi anh ấy yêu cầu cô ấy ký hợp đồng cho các buổi biểu diễn mà Baby Colon đang biểu diễn.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10

Ảnh tĩnh từ What We Do in the Shadows Season 4

Mọi thứ đi xuống phía nam khi Nadja từ chối ký hợp đồng đã được đặt ra. Điều này khiến Laszlo ti loại bỏ hoàn toàn Baby Colin khỏi câu lạc bộ và cả hai bắt đầu một chuyến du lịch. Colin mất tích khỏi câu lạc bộ khiến lợi nhuận và sự nổi tiếng giảm xuống vì anh ấy là một trong những điểm thu hút chính của nơi này. Bây giờ Nadja vẫn phải điều hành câu lạc bộ, cô ấy cố gắng tìm người thay thế Baby Colin. Mặc dù, kế hoạch này không diễn ra tốt như mong đợi. Bây giờ, máy quay lia đến Baby Volin, người có kết thúc không tốt đẹp. Hiện cậu ấy đã bước vào tuổi dậy thì và đang trải nghiệm những điều mới mẻ.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 9 Tóm tắt

Bây giờ chúng ta thấy Guillermo. Anh tiết lộ mối quan hệ mà anh từng bắt đầu với một người đàn ông tên là Freddie. Hai người bắt đầu hẹn hò khi anh ấy ở Anh. Vào cuối tuần, Guillermo quyết định mời anh ta đến. Trong khi Freddie ở chỗ của họ, Nandor nảy sinh tình cảm với anh ta. Với thực tế là anh ấy đã có mối quan hệ với Marwa, anh ấy không muốn lừa dối. Anh vẫn có ba điều ước của Djinn. Để hoàn thành ước nguyện được ở bên Freddie, Nandor đã biến Marwa thành một bản sao chính xác của anh ta. Cặp đôi sau đó dành nhiều thời gian ở New York để khám phá các quán cà phê mới và thăm thú đường phố.

Mặc dù, đã đến lúc Guillermo và Freddie thực sự phải biết điều gì đang thực sự xảy ra với Nandor. Trong khi Guillermo cố gắng đối mặt với anh ta về vấn đề này và rất tức giận, Nandor sử dụng thuật thôi miên để trấn an hai Freddies, những người bị sốc khi nhìn thấy bản sao của họ. Bây giờ anh ta không còn bất kỳ lựa chọn nào, Nandor giải thoát cho Marwa Freddie với ước mơ đi thăm toàn thế giới. Guillermo vẫn còn say mê Freddie và do đó dự định thực hiện một chuyến đi đến Anh để gặp anh ta. Hóa ra, Freddie và Marwa Freddie thật và giờ đang có quan hệ tình cảm.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10 Ngày phát hành

What We Do in the Shadows Season 4 Ngày phát hành tập 10 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Sunrise Sunset. Đây sẽ là đêm chung kết của mùa giải. Tập phim sẽ phát sóng trên FX lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông.

Làm thế nào để xem What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10

Bạn có thể xem What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10 khi nó phát sóng trên FX vào thời điểm chúng tôi đã đề cập. Sau đó, FX Now phát trực tuyến tất cả các tập mới nhất sẽ có thể truy cập được bằng thông tin đăng nhập hợp lệ. Ngoài ra, người hâm mộ có thể xem tập mới từ Hulu với bản dùng thử miễn phí hoặc nói chung.

Cũng đọc: What We Do In The Shadows Season 4 Episode 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *