ANIME

Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống bản gốc của các coser xinh đẹp!

Nữ quỷ Vermeil là một trong những anime Waifu nổi tiếng nhất mùa hè năm 2022. Vẻ ngoài hấp dẫn của nhân vật này đã được rất nhiều nữ thợ may xinh đẹp biến hóa. “Sống” phiên bản sẽ tốt như thế nào? Cùng xem loạt ảnh cosplay Vermeil tiếp theo để tìm hiểu nhé! LƯU Ý: KHÔNG CHỮA CHỌN SINH VIÊN!

Vermeil là ai?

kinso no Vermeil

Vermeil là nữ anh hùng của manga và anime Kinsou No Vermeil. Anh ta vốn là một con quỷ bị phong ấn trong cuốn sách. Sau khi được hồi sinh Alto, Vermeil trở thành “người hầu” hầu cận của cậu chủ trẻ.

Kinsou No Vermeil is a anime, manga is not too stand on. Tuy nhiên, cái duyên của Vermeil đã tạo ra tác phẩm này được nhiều người giả tâm. Đúng vậy, nữ quỷ thật gợi cảm, thân hình “múp míp” với ngực khủng hơn cả cái đầu!

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất cả về Vermeil và sự xuất hiện của nữ ác quỷ “ba đầu”

Bộ cosplay Vermeil tập hợp

Được nhiều giả thích và cosplay khá đơn giản, Vermeil đã trở thành “object” để nhiều mỹ nữ ăn mặc khoe thân. Để xem cách cắt có thể giống với bản gốc hay không, hãy cùng xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây.

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn được sử dụng cảm tình bởi chân thành và trung thành tuyệt đối với nam Alto. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá “đáng yêu”, không đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong anime, Vermeil có rất nhiều cảnh ecchi nhưng có thể là bộ phim không bị mờ. Trong khi đó, nhiều anime khác cùng mùa dù đã có phiên bản kiểm duyệt nhưng vẫn… nhà phát hành tiếp tục kiểm duyệt.

Xem thêm: Người hâm mộ được tìm kiếm vì Ecchi Heavy Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được kiểm duyệt!

cosplay vermeil

vermeil anime cosplay

vermeil anime cosplay

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không rõ vì Vermeil nổi tiếng hay cosplay nhân vật BB để dễ “nhìn”, nhưng hầu hết các bức ảnh cosplay của Vermeil đều có tương tác về lượng. This also can coi is a public of anime and manga root.

Trên đây là bộ ảnh cosplay Vermeil giống bản gốc mà Mangtannha tổng hợp lại. Sắp tới, Mangtannha sẽ làm thêm nhiều bài như thế này về manga nhân vật, anime nổi tiếng khác. Nếu bạn thích nó, hãy không ngừng theo dõi nó!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan “hóa đá” vì quá đáng yêu!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ truyện tranh anime và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

# Ngất # ngây # với # loạt # ảnh #cosplay #Vermeil # giống # chất # bản # gốc # của # các #coser #xinh # đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *