ANIME

Điều gì đã khiến Aven rời bỏ Bachelorette?

Phần 19 của The Bachelorette đã bắt đầu với các vai chính là Rachel Recchia và Gabby Windey. Số lượng thí sinh cạnh tranh cho các tình cảm của họ trong mùa giải này bắt đầu với 32! Aven Jones là Nhân viên kinh doanh 28 tuổi đến từ Massachusetts và là một trong ba thí sinh cuối cùng của chương trình cử nhân Rachel Recchia cùng với Zach Shallcross và Tino Franco, người chiến thắng cuối cùng của Phần 19. Zach Shallcross đã tự loại mình khỏi chương trình sau khi trải nghiệm bộ phim giả tưởng , khi cảm thấy rằng nó “hơi hụt hẫng” và anh ấy có cảm giác như mình đã nhìn thấy “Rachel Bachelorette chứ không phải Rachel thật”. Sau khi Zach tự loại, The Bachelorette chỉ còn lại Tino Franco và Aven Jones vào chung kết. Nếu bạn đã theo dõi mùa giải từ đầu, bạn sẽ biết rằng Aven đã chiếm ưu thế trong một thời gian khá dài. Phản ứng hóa học giữa anh ấy và Rachel không giống như những gì đã xảy ra với các thí sinh khác, và Rachel, trong nhiều trường hợp, trong chương trình hẹn hò thực tế. Cô ấy thậm chí còn nói với mẹ mình về việc cô ấy tự tin nhất trong mối quan hệ của họ như thế nào và nói rằng anh ấy là “người bạn đời tuyệt vời nhất”.

Vậy tại sao chính xác thì anh ấy lại rời đi?

Chúng tôi ngạc nhiên về số cử tri đó nhiều như những người tiếp theo! Sau khi phản ứng hóa học bùng nổ của họ trong buổi hẹn hò ở quê nhà và những vòng cung giả tưởng, bạn sẽ mong đợi họ sẽ đi đến cuối chương trình. Tuy nhiên, sự khởi đầu của đêm chung kết đã khiến họ đi xuống theo cách tồi tệ nhất khi Aven cuối cùng phải gặp gia đình và bạn bè của Rachel. Ban đầu mọi chuyện có vẻ suôn sẻ, nhưng khi các câu hỏi trở nên cá nhân, các vấn đề liên quan đến mối quan hệ của Rachel và Aven cũng vậy.

Aven Jones từ “The Bachelorette Season 19”

Trong Fantasy Suite, cuộc trò chuyện của Aven và Rachel bao gồm nói về mối quan hệ trong tương lai của họ, và cả hai dường như đều muốn những điều giống nhau. Tuy nhiên, khi bạn bè của Rachel hỏi Aven liệu anh đã sẵn sàng đính hôn với Rachel vào cuối Phần 19 chưa, anh đã giữ kín. Mặc dù tự tin vào sức mạnh của tình cảm và mong muốn được ở bên Rachel, nhưng anh lại không cảm thấy như vậy khi cầu hôn cô trong thời gian ngắn của một chương trình truyền hình thực tế. Thật không may, Rachel, người đã vô cùng tin tưởng về ý định của mình, cảm thấy “bị che khuất” bởi điều này.

“Tôi nghĩ điều tôi muốn từ việc này là, khi bạn ngồi xuống với gia đình tôi, rằng chúng ta đã ở cùng một trang,” Rachel nói với Aven trong nước mắt trong khoảnh khắc dẫn đến sự chia ly đầy xúc động của họ. “Và tôi cảm thấy rất mù quáng bởi bạn.”

Đáp lại, Aven cố gắng đảm bảo với Rachel rằng tình cảm của anh dành cho cô không thay đổi và anh muốn có một cuộc sống với cô sau khi mọi chuyện được nói ra và làm xong, nhưng thật đáng buồn, anh không thể vượt qua được cô.

“Tôi cần một người chắc chắn về tôi, còn bạn thì không chắc về tôi,” Rachel nói với anh ta. “Tôi cảm thấy mình không thể tiến về phía trước. Đã hết.”

Sau cái kết đột ngột và bất ngờ này cho cuộc hành trình của họ, Rachel và Aven đã mất một chút thời gian để xử lý mọi thứ đã xảy ra. Avin thừa nhận rằng anh ấy “chỉ muốn cô ấy hạnh phúc trong tất cả những điều này.” Khi không thể nói gì thêm về vấn đề này, cả hai ôm nhau và nói lời tạm biệt với nhau.

“Tôi không biết mình sẽ đi đâu từ đây vì tôi không nghĩ mình sẽ rời khỏi đây… mà không có Rachel,” Aven đau lòng nói trước ống kính. “Và tôi sẽ luôn nghĩ rằng nếu tôi làm điều gì đó khác biệt, mọi thứ sẽ khác với chúng tôi… Mãi mãi.”

Chắc chắn là cảm xúc của Aven đã đến với chúng ta qua tập phim này, và người hâm mộ đã rất thất vọng khi thấy anh ấy ra đi. Phản ứng của khán giả đối với việc Rachel ném đá Aven không mấy thiện cảm, và nhiều người cảm thấy cô ấy thật vô lý. Phản hồi nhất trí là Rachel dường như không quan tâm đến mối quan hệ với Aven và tập trung hơn vào việc đính hôn vào cuối chương trình.

“Rachel chia tay Aven vì cô ấy chỉ muốn có một chiếc nhẫn.” Một người hâm mộ đã tweet một cách khó chịu trên Twitter.

Sau khi rời The Bachelorette, Aven đã phản ánh về cuộc hành trình của mình với Rachel trong một bài đăng trên Instagram và kết thúc nó bằng cách cầu chúc cho cô ấy không gì khác ngoài “hạnh phúc và tình yêu vĩnh cửu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *