ANIME

Ai Là Người Được Theo Dõi Nhiều Nhất Trên Tiktok?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về Người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok là ai. người chơi có biết rằng nền tảng này có thể biến một người nào đó trở thành người nổi tiếng, hơn nữa, là một cảm giác chỉ sau một đêm? Những người như chị em nhà D’Amelio, Bella Poarch, Addison Rae, Zach King, Khaby Lame, và nhiều người khác đã thành công trong việc kiếm tiền từ nó. Mỗi nền tảng truyền thông xã hội đều rất năng động. bất kỳ điều gì có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Không ai biết! Luôn có sự cạnh tranh không ngừng giữa các ngôi sao Tiktok, bất kể loại nội dung của họ khác nhau như thế nào.

tới nay, Charlie D’Amelio luôn đứng đầu. Cô ấy có thể đã xây dựng một triều đại khiêu vũ dễ thương và thịnh hành trên Tiktok, lần này, một người khác đã đạt được vị trí của cô ấy. Tin hay không thì tùy, cô ấy đã bị che mắt bởi vì một ngôi sao truyện tranh Tiktok, người luôn lạng lẽ như vậy. Nghe có vẻ kỳ lạ? Không phải về chất lượng nội dung của họ nhưng vững chắc ở số lượng người theo dõi. Giờ đây, việc biết được người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok vững chắc sẽ khiến người chơi bất thần. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để biết mọi thứ đã thay đổi như thế nào và nhân loại là ai nhé.

Cũng nên đọc: Ai là người được theo dõi nhiều thứ 2 trên TikTok?

Người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok được tiết lộ

Tin hay không thì tùy, đó là Khabane Lame, hoặc người nhưng tất cả chúng ta đều biết tới Khaby Lame. Trong một thời kì khá dài, ngôi sao truyện tranh đã là người được theo dõi nhiều thứ nhị trên Tiktok. sau cuối, anh ta đã bóc mẽ được Charlie D’Amelio. Những phản ứng vui nhộn thầm lặng thú vị của anh ấy đã thành công đưa anh ấy lên tới đỉnh.

Người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok

Khaby Lame đã vượt qua Charlie D’Amelio về số lượng người theo dõi trên Tiktok.

Khaby Lame là một nhân vật mạng xã hội 22 tuổi người Senegal sống ở Ý. Nếu người chơi đang thắc mắc về nội dung Tiktok của anh ấy, Khaby thường chế nhạo những video hack cuộc sống vô cùng phức tạp, không sử dụng những từ ngữ tiêu cực nhưng bằng cách tạo ra những biểu cảm khuôn mặt vô cùng vui nhộn và kỳ lạ. Nói về sự nổi tiếng của mình, tính tới tháng 7 năm 202, Khaby Lame đã thu hút được khoảng 146,8 triệu người theo dõi. Theo như số lượng người thích được liên quan, nó là 2,3 tỷ. Khi so sánh với Charlie, cô ấy hiện có 145,3 triệu người theo dõi, khiến cô ấy trở thành người được theo dõi nhiều thứ nhị trên Tiktok.

Gần đây, Khaby Lame đã đưa các tiểu phẩm và hợp tác vào nội dung của mình. Nếu người chơi muốn làm cho mình cười thành tiếng, người chơi phải tuân theo anh ta. Khi được hỏi về việc trở thành người sáng tạo Tiktok, anh ấy nói, “Chính với TikTok, tôi nhận ra rằng tôi đã tìm thấy nền tảng lý tưởng để tôi tải lên các video vui nhộn và tự ti của mình”.

Thật xúc động khi thấy Khaby Lame giành được vị trí hàng đầu trên một nền tảng như Tiktok, nền tảng được tải xuống nhiều nhất. Mong được xem nhiều video vui nhộn hay của anh ấy.

Cũng nên đọc: Loren Grey, Ngôi sao & Ca sĩ Tiktok với 51 triệu người theo dõi là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *