ANIME

Tiền thưởng mới! Ngày phát hành & bản quét thô

Quảng cáo

Có rất nhiều cốt truyện đang diễn ra từng cái một trong One Piece. Đánh giá trực tuyến của chương này cho thấy rằng người hâm mộ hoàn toàn yêu thích điểm mấu chốt của chương. Vì vậy, chương cuối cùng là một cuộc đi chơi bổ sung giải quyết hậu quả của cuộc chiến kết thúc. Người ta thấy rằng Marco đã cảm ơn băng hải tặc Mũ Rơm vì đã giúp anh đến được nhà của mình. Nhưng ông cũng đề cập rằng các đấu sĩ phải bắt đầu hành động như người lớn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo, One Piece Chương 1059.

Vì vậy, trong cốt truyện sắp tới, việc trao tiền thưởng mới sẽ diễn ra. Sẽ rất thú vị khi xem lần này tên cướp biển nào kiếm được nhiều số nhất. Nhưng khi điều này xảy ra, Luffy sẽ để mắt đến mục tiêu cuối cùng, đó là trở thành Vua Hải Tặc!

One Piece Chap 1059

One Piece Chương 1059: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản quét thô chính thức của chương mới, tiêu đề của One Piece Chương 1059 là “Sự cố thuyền trưởng Koby.” Chương này bắt đầu với việc Marco đến con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Vì vậy, anh cảm ơn tất cả các tay đua trong chuyến đi. Vì lý do nào đó, Marco đã nói với tất cả mọi người rằng hãy ngừng cư xử như những đứa trẻ. Sau đó, chương cắt thành một đoạn hồi tưởng khi Yamato từ chối tham gia cùng họ trong chuyến hành trình tiếp theo. Đây là lý do mà Luffy nói rằng Wano bị bỏ lại dưới bàn tay chịu trách nhiệm của Yamato.

Sau đó, chương cắt đến Đảo Amazon Lily, nơi tất cả những thứ đã được đặt không đúng chỗ. Bao Hancock tiết lộ rằng sẽ không có chuyện này xảy ra nếu để mọi thứ trong tay cô. Trong hành động cuối cùng của chương, Hancock quyết định rằng anh ta sẽ hoàn tác tất cả các thiệt hại. Ở cuối chương, người ta tiết lộ rằng ai đó đã bắt cóc thuyền trưởng Koby, và không ai biết anh ta đang ở đâu.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của One Piece Chương 1058 là “Tân hoàng.” Chương này bắt đầu với việc tất cả băng hải tặc Mũ Rơm nhận được tiền thưởng mới hơn sau khi kết thúc cuộc chiến tại Wano. Ở phía bên kia, Crocodile và Dracule Mihawk cố gắng sử dụng Buggy để chứng tỏ rằng hắn là thủ lĩnh tại đảo Karai Bari. Lý do đằng sau việc này là họ phải trả rất nhiều món nợ đã được đặt ra từ tên của họ. Và do đó, họ cũng biết về các khoản tiền thưởng mới đã được trao.

Trong hành động thứ hai của chương, quân Cách mạng có trụ sở đầu tiên tại Đảo Momoiro. Trên Đảo, đã có một cuộc hội ngộ thành công của các sĩ quan quân đội và Bartholomew Kuma. Sau đó, chương kết thúc khi Kuma nhận được cuộc gọi từ Sabo để hỏi về kế hoạch mà họ sẽ làm tiếp theo.

One Piece Chap 1059

One Piece Chap 1059: Ngày phát hành

Trong vòng hai ngày, bí ẩn về các khoản tiền thưởng sẽ lại hiển thị trên màn hình. Không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, One Piece Chapter 1059 sẽ phát hành vào cuối tuần vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *