ANIME

Star Martial God Technique Season 2 Tập 33: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 đã được lên kế hoạch phát hành rất sớm và người hâm mộ không thể chờ đợi ngày phát hành vì bộ phim đang trở nên căng thẳng hơn khi đến gần phần cuối của nó. Star Martial God Technique là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc còn được gọi là Donghua, theo phim hoạt hình 3D CGI để kể lại câu chuyện.

Trong vài năm trở lại đây, trong số các anime Nhật Bản, anime chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc cũng là một xu hướng với Manwha và chúng rất có thể là một trong những nguồn giải trí tốt nhất hiện nay và chắc chắn chúng đang trở nên phổ biến. Xem xét rằng anime Star Martial God Technique đã ở mùa thứ hai và người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong chờ sự ra mắt của các tập mới của anime là một điều hấp dẫn và chúng ta chắc chắn đang nhận được sự đa dạng trong thế giới giải trí.

Sau những sự kiện từ tập mới nhất của Star Martial God Technique Season 2, người hâm mộ đang thắc mắc về Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 và đang không ngừng tìm kiếm trên internet về ngày phát hành của nó và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nói chi tiết về Star Martial God Technique Season 2 Episode 33.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần liên quan đến Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 như ngày phát hành và nơi sẽ có sẵn để xem phần nói trên. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Star Martial God Technique.

Star Martial God Technique Season 2 nói về điều gì?

Bên cạnh việc Xinghe đặt mục tiêu leo ​​lên tháp thần để có được sự bất tử vì đây là cốt truyện chính của series này, thì Star Martial God Technique mùa 2 còn mang lại nhiều điều hơn thế. Vì anime lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ, nên những cuộc đụng độ giữa những người nổi tiếng là không thể tránh khỏi khi một gia tộc đang cố gắng hoặc âm mưu hạ bệ một gia tộc khác.

Cốt truyện Star Martial God Technique Season 2

Các thành viên trong gia đình Mặt Trăng Hắc Ám!

Đây là những gì chúng ta đã thấy kể từ khi bắt đầu Star Martial God Technique mùa 2 khi Liang Xiang đang âm mưu gây ra sự sụp đổ và sự xấu hổ cho Gia tộc Azure Feather. Với mục tiêu đưa Gia tộc Azure Feather sụp đổ, Liang Xiang quản lý để mang lại nhiều gia đình nổi tiếng khác nhau với Gia tộc Azure và đại diện của Đội cận vệ Hoàng gia.

Liang Xiang đã hy vọng sẽ tập hợp được 100 thành viên từ tất cả các gia đình và họ sẽ cùng nhau tiêu diệt Gia tộc Azure Feather. Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều đồng tình với ý tưởng của Liang Xiang và một cuộc tranh luận nổi lên trong đó con gái của Hoàng đế Vệ binh Bắc Vu Ninh của Hạ Vũ Ninh bị mất danh hiệu khi đối đầu với người đại diện từ Đội Cận vệ Hoàng gia.

Tuy nhiên, nhờ có nhân vật chính của chúng ta là Xinghe, người đã hối lộ Sứ thần từ Đội cận vệ Hoàng gia và cố gắng cứu lấy cả ngày cùng với Xia Yuning, do đó hình thành mối quan hệ với cô ấy và tạo thêm căng thẳng giữa anh và Liang Xiang.

Vì vậy, phần 2 của Star Martial God Technique đã tập trung vào cốt truyện cạnh tranh giữa gia tộc Azure Feather và Dark Moon. Ngoài việc không quên mục tiêu chính của nhân vật chính Xinghe, anh ấy cũng tiến gần hơn đến việc tìm thấy Tháp Thần, nơi mà chúng ta thấy chúng xuất hiện trong giấc mơ của anh ấy hoặc khi anh ấy đang luyện tập hoặc thiền định.

Star Martial God Technique Season 2 Tập 33 Ngày và giờ phát hành

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 đã được lên kế hoạch phát hành vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022. Về thời gian, Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 sẽ được cung cấp cho chúng ta như sau; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Star Martial God Technique phần 2 tập 33 vào lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 ngày và giờ phát hành

Ye Xinghe với White Fang!

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ được xem Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 lúc 08:00 giờ Thái Bình Dương / 10:00 giờ miền Trung / 11:00 giờ miền Đông vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Star Martial God Technique Season 2 tập 33 sẽ có mặt vào lúc 20:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Đón xem Star Martial God Technique Season 2 Tập 33 ở đâu?

Khán giả Nhật Bản có thể xem Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 trên Mạng địa phương của Nhật Bản AT-X. Tuy nhiên, không có cách nào để xem anime hợp pháp trên các nền tảng phát trực tuyến vì bộ truyện chưa đủ phổ biến.

Nền tảng phát trực tuyến khổng lồ Bilibili có một số tập của phần 2 của Star Martial God Technique nhưng sẽ phải mất một thời gian trước khi tất cả các tập của Star Martial God Technique phần 2 được cập nhật trên trang web. Sau khi có cập nhật trên nền tảng phát trực tuyến cho anime Star Martial God Technique, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới cho hướng dẫn phát trực tuyến của anime.

Cũng nên đọc: Xem Uzaki-chan Muốn đi chơi! Các tập phần 2 – Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *