ANIME

Ai Là Người thắng lợi Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1? Mọi thứ cần biết

Cuộc đua kỳ thú vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau 20 năm kể từ khi mùa trước tiên ra mắt. 32 mùa của chương trình thực tế vinh danh đã được phát sóng, với mùa thứ 33 hiện đang bị tạm dừng cho tới khi an toàn để tiếp tục quay. Các đội thi đấu trên toàn cầu với ngân sách hạn hẹp trong khi phân tích manh mối và hoàn thành nhiệm vụ thể chất và ý thức.

Trong chương trình trò chơi nơi người chơi hữu, cặp đôi và gia đình đặt mối quan hệ của họ vào bài kiểm tra, 31 cặp thắng lợi và một gia đình tứ người thắng lợi mỗi người đã giành được 1 triệu đô la. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chương trình này và những người thắng lợi Cuộc đua kỳ thú mùa 1 và do đó, hãy nhìn vào cuộc sống ngày nay của họ.

Tất cả về Cuộc đua kỳ thú là gì?

Các đội gồm nhì người thi đấu với các đội khác trong loạt trò chơi truyền hình thực tế mạo hiểm nhượng quyền thương nghiệp Cuộc đua kỳ thú bằng cách đua vòng quanh toàn cầu. Cuộc đua được tạo thành các thời đoạn, với các đội được yêu cầu giải các câu đố, tìm đường vượt qua địa hình xa lạ, giao tiếp với người dân địa phương và hoàn thành các nhiệm vụ thể chất và trí óc thường thể hiện các khía cạnh của văn hóa, di sản hoặc nền kinh tế của một vị trí.

Các đội sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển trong Cuộc đua, bao gồm thuyền, tàu hỏa, xe buýt, xe tải, xe đạp, taxi, phi cơ và trực thăng. Khi kết thúc phần lớn các chặng, các đội dần dần bị loại bỏ vì là đội tới muộn nhất trong Chiến lược hố đã định trước cho tới khi chỉ còn lại ba đội. Giải cao nhất được trao cho đội về đích trước.

Ai Là Người Chiến Thắng Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1?

Ai Là Người thắng lợi Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1?

Cũng nên đọc: Cuộc đua kỳ thú 2021: Ngày công chiếu & Tất cả thông tin về loạt phim!

Người thắng lợi Cuộc đua kỳ thú mùa 1 là ai?

Người thắng lợi của Cuộc đua kỳ thú mùa 1 là Rob Frisbee và Brennan Swain. Những người thắng lợi giải thưởng hàng triệu đô la trước tiên của Cuộc đua kỳ thú là những người người chơi thân này, những người lần trước tiên kết nối khi làm việc tại cùng một đơn vị luật ở Los Angeles. Và mặc dù họ không còn san sớt nơi làm việc nữa — Brennan là cộng sự tại một đơn vị pháp lý ở Los Angeles chuyên về vi phạm bằng sáng chế, nhãn hiệu và người chơi dạng quyền, trong khi Rob là trạng sư tại một đơn vị khác gần đó, người cũng làm việc miễn phí cho truyền hình và điện ảnh. thời kì vẫn gần như bao giờ hết.

Brennan cho biết trên Instagram rằng cô và một người người chơi phải cùng nhau trải qua Lễ Tạ ơn 2018. Brennan tiết lộ với người dẫn chương trình Phil Keoghan rằng kể từ Cuộc đua, anh ấy đã tận dụng tên tuổi của mình để gây quỹ cho St.Jude’s trong khi lưu diễn khắp trái đất và nhìn thấy 39 trong số 50 quốc gia trong Danh sách mong muốn của anh ấy, khi họ thảo luận về một tập podcast của Phil được ghi hình Rob vào tháng 4 năm 2019. Ngoài việc trở thành phụ thân đỡ đầu của Max, Brennan còn là phù rể của Rob trong đám cưới của anh ấy vào năm 2017.

Ai Là Người Chiến Thắng Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1?

Ai Là Người thắng lợi Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1?

Trên Instagram, Brennan nói: Sau 20 năm, tôi có thể suy ngẫm về sự kiện này và thấy nó đã thay đổi cuộc đời tôi mạnh mẽ như thế nào. Vâng, xuất hiện trên TV thật tuyệt vời. Nhưng điều thực sự liên quan tới tôi nhiều hơn là chính cuộc đua và chuyến du lịch. “Tôi đã kết người chơi suốt đời với một số người tài xế khác trong loạt phim của tôi (Kevin O’Connor), các phiên người chơi dạng tiếp theo của TAR (Alexander Boylan), và các chương trình thực tế khác của CBS như Survivor (Burton Roberts) và Big Brother (Jeff Schroeder & Jordan Lloyd ).

Xem Cuộc đua kỳ thú ở đâu?

Cuộc đua kỳ thú hiện đang phát sóng trên fuboTV và Hulu Plus. Cuộc đua kỳ thú là một tiêu đề phát trực tuyến có thể được thuê hoặc mua trên Amazon Prime Videos, Play Store, Apple Tv và Vudu. Sau Phiên người chơi dạng sử dụng thử, Amazon Prime chỉ có giá 8,99 đô la mỗi tháng. bất kỳ lúc nào, hãy hủy bỏ. mở đầu người chơi dạng sử dụng thử Prime 30 ngày miễn phí của người chơi ngay hôm nay để được hưởng lợi từ giao hàng MIỄN PHÍ trong nước trong nhì ngày. chi tiêu của Amazon Prime ngày nay là 14,99 đô la mỗi tháng. $ 139 hàng năm. Tư cách thành viên trong Prime Video là $ 8,99 mỗi tháng.

Tại Mỹ, Apple TV Plus có thời kì sử dụng thử miễn phí bảy ngày và có giá 4,99 USD một tháng. Đăng ký hàng năm $ 49,99 là một lựa chọn xẻ sung. Tất cả Apple Originals đều được mở khóa với mức giá này, tuy nhiên người chơi phải mua riêng tư cách thành viên Apple TV Channel.

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra tập 3 của Webtoon hôm nay: Một ngày nào đó tôi sẽ đạt được ước mơ của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *