ANIME

Vấn đề thế hệ của Yuuri! Ngày tạo ra

Quảng cáo

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí mật Tập 3 sẽ làm phát sinh mối thù thế hệ giữa Yuuri và Lilith. Anime này tuân theo khái niệm về tình tiết theo từng tập. Không có tình tiết nào lớn hơn cho anime này. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn trong một tập phim. Một vấn đề thế hệ xuất hiện trong mỗi tập và sẽ có lời giải ở cuối mỗi tập. Đó là những gì đã xảy ra trong tập trước của anime. Nó xóa tan nỗi sợ mèo của Yuuri. Cùng xem thêm thông tin về tập trước và sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Tập sắp tới sẽ lại xuất hiện với những nghi ngờ trẻ con của Yuuri. Nhưng nó sẽ có một vấn đề để giải quyết. nhạc điệu nhẹ nhõm của anime này đã thu hút được sự để ý của mọi người. Hơn nữa, anime được thực hiện dựa trên người theo dõi TG của anime. Đối tượng TG của anime này là trẻ em mẫu giáo. Vì vậy, anime không có bất kỳ tình tiết phức tạp, bạo lực hay hậu cung nào.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 3

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là bí mật Tập 3: Vấn Đề thế hệ Của Yuuri!

Tựa đề cho nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí mật Tập 3 vẫn chưa ra. Vì vậy, không có cập nhật về tình tiết có thể có của tập phim sắp tới. Nhưng kiên cố nó sẽ là về một vấn đề thế hệ của Yuuri. Có một điểm chung trong những tập phim gần đây. Yuuri tiếp tục nghi ngờ Lilith vì vẻ đẹp của cô ấy, tài nấu bếp ngon nhất và sự chăm sóc của cô ấy. Anh ta nghĩ rằng Lilith đang nỗ lực quản lý anh ta. Lilith cũng thường trêu Yuuri rằng cô ấy tới đó để kiểm soát mọi thứ của Yuuri.

Nhưng không có tiết lộ nào về nguồn gốc của Lilith. Cô ấy đang chăm sóc một ngôi vi la lớn như vậy. Cô ấy mua quần áo thế hệ cho Yuuri. Hơn nữa, cô ấy mang thức ăn và hàng tạp hóa tốt nhất từ ​​chợ cho Lilith. thỉnh thoảng những nghi ngờ của Yuuri không có vẻ trẻ con chút nào. Tuy nhiên, không có thông tin về lý do đằng sau tất cả sự chăm sóc này của Lilith. Có vẻ như cô ấy có một mối quan hệ nào đó với thân phụ mẹ của Yuuri. Vì vậy, cô ấy đang trả nợ cho thân phụ mẹ của Yuuri.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 3

Tóm tắt nhanh: Yuuri và nỗi sợ mèo của anh ấy!

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí mật Tập 2 mở màn với khoảnh khắc rạng đông ló dạng của Yuuri. Lilith sẵn sàng bữa sáng và tới tiến công thức Yuuri. Tuy nhiên, cô ấy đưa cho anh ấy bộ quần áo thế hệ, điều này khiến Yuuri nghi ngờ. Nhưng Yuuri phớt lờ điều đó và chuyển sang ăn sáng. Anh ấy được nếm món ăn yêu thích của mình vào bữa sáng. Điều này làm cho anh ta quên đi tất cả những nghi ngờ trong tâm trí của anh ta liên quan tới Lilith và quá khứ của cô ấy.

Yuuri thực hiện nghiên cứu của mình và sau đó đứng dậy để theo dõi Lilith. Tuy nhiên, anh phát xuất hiện rằng Lilith đang thuần hóa một con mèo cưng. Yuuri cảm thấy khó chịu vì sợ mèo. Lilith yêu cầu Yuuri thuần hóa con mèo đó. Nhưng Yuuri phủ nhận việc đó. Tuy nhiên, anh quyết định thoát khỏi nỗi sợ mèo của mình. sau cuối, Yuuri đã đoạt được được nỗi sợ mèo của mình. Sau đó, cảnh chuyển sang giờ ăn trưa của Yuuri. Yuuri yêu cầu Lilith dạy anh ta nấu thức ăn vì anh ta muốn biết về công thức của Lilith. Tuy nhiên, anh ta không nhận được gì, và tập phim kết thúc vào đêm thu.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 3

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là bí mật Tập 3: Ngày tạo ra

lộ trình ban sơ xác nhận rằng nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí mật tập 3 sẽ tạo ra vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã thay đổi ngày tạo ra của tập phim sắp tới. Nó đã bị trì hoãn và ngày tạo ra thế hệ cho tập sắp tới là ngày 13 tháng 8 năm 2022. Hãy tự đăng trên The Anime Daily feed để biết tin tức về anime.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *