ANIME

Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành: Góc nhìn mới của câu chuyện

Ngày phát hành tập 1 của Sister Wives Season 17 đã khá gần và do đó, người hâm mộ nên biết nhiều hơn về điều tương tự. Đây là bộ phim truyền hình thực tế giải trí lấy đề tài hộ gia đình do Kody đảm nhận vai chính. Anh ta còn trẻ nhưng đã có 4 đời vợ. Tổng cộng, người đàn ông có 18 đứa con và cố gắng lo liệu toàn bộ gia đình chung sống của mình. Kody và những người vợ của mình tự cho mình là những người theo chủ nghĩa đa thê tiến bộ. Chà, chắc chắn không dễ để rơi vào hoàn cảnh như thế này và vì vậy, gia đình phải đối mặt với những khó khăn hàng ngày trong cuộc sống.

Mặc dù vậy, họ cố gắng tiếp cận những vấn đề này bằng tình yêu thuần khiết và sự hiểu biết dành cho nhau. Sau đó trong các mùa phim, một gia đình stye Kody phải đối mặt với những thách thức của họ, và họ quyết định trở thành những người theo chủ nghĩa một vợ một chồng. Đó là bởi vì, vào mùa 18, chúng ta đã thấy Kody Brown bắt đầu sống với vợ Robyn theo chế độ một vợ một chồng. Hai vợ chồng tiếp tục mua nhà cùng nhau. Đối với những người vợ khác của Kody, Meri đã thuê một ngôi nhà ở Flagstaff. Janelle cũng đang sống một mình trong RV trong những tháng ấm áp nhưng chuyển đến tài sản gia đình Cotote Pass sau đó.

Quay trở lại cuối mùa thứ 16 với tập 13 có tựa đề Một ngày một phần 3, chúng ta đã thấy Kody và Christine đã chia sẻ tin tức rất sốc cho những người còn lại trong gia đình. và tương lai sau khi tin tức lớn này được chia sẻ bởi chồng của họ. Với mùa 17 sắp tới, chúng ta sẽ thấy một cái nhìn sâu sắc về tương lai của chương trình mà họ đã dẫn dắt trong năm nay. Quay trở lại với các chi tiết về tập phim sắp tới, đây là những gì chúng ta biết về cùng.

Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành

Một bức ảnh của Kody và những người vợ của anh ấy

Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Sister Wives Season 17 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Đã kết thúc. Nó sẽ phát hành lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên TLC. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào Chủ Nhật và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý theo dõi những tập tương tự.

Làm thế nào để xem Sister Wives Season 17 Episode 1

Sister Wives Season 17 Episode 1 có thể được xem qua TLC vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi phát sóng chính thức của chương trình, các tập mới sẽ sớm có sẵn để xem thông qua ứng dụng Discovery Plus. Chi phí đăng ký cơ bản để truy cập bất kỳ nội dung nào trên nền tảng này là 4,99 đô la. Mặc dù, phiên bản này có sẵn cùng với các quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình lên phiên bản không có quảng cáo với giá 6,99 đô la một tháng, đây cũng là một lựa chọn rẻ để xem chương trình.

Sister Wives Season 17 Episode 1 Spoilers

Sister Wives Season 17 Episode 1 có tựa đề Đã kết thúc. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Janelle đã nhiễm Virus Corona và có kết quả dương tính với virus này. Kody dường như đang gặp rắc rối với Christine về mối quan hệ của họ và do đó, nói chuyện với Robyn về điều tương tự và tìm kiếm thông tin của cô ấy. Theo đề nghị của vợ, anh quyết định nói chuyện với người vợ khác của mình. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​Kody và Christine sẽ ngồi xuống để nói về các vấn đề của họ với nhau. Rõ ràng là họ đang đi trên một con đường đầy rủi ro trong cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, vào cuối cuộc tranh luận, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Christine đã được trao quyền nhưng điều này khiến Kody thất bại và bất lực.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các bà vợ? Phim truyền hình Mỹ kéo dài mười sáu mùa

Leave a Reply

Your email address will not be published.