ANIME

Ai Là Thợ Săn Mạnh Nhất? Ngày phát triển

Quảng cáo

Phương án mùa hè 2022 nhường nhịn như chứa đầy những bộ anime có tất cả các hành động và kịch tính ở mọi khía cạnh. Tuần trước, tập thứ nhì của chuyến đi chơi isekai này đã mang lại những gì còn thiếu trong bảng xếp hạng của Spring. My Isekai Life là một câu chuyện cổ điển về các hero được triệu hồi tới một trái đất quyền năng. Ở đây họ phải đấu tranh với những kẻ phản diện mạnh mẽ hơn. Vì vậy, khi My Isekai Life Episode 3 sắp có ngày phát triển thích hợp, người hâm mộ không thể hy vọng để xem thảm họa đang rình rập Vương quốc thực sự là gì. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập phim.

Trong tập tiếp theo, tất cả các hero sẽ được tập trung tại một nơi. Họ ở đây để điều tra từng chuyển động đang diễn ra xung quanh họ. Khi điều này xảy ra, một cuộc loạn đả song song giữa một số hero nhất định cũng sẽ diễn ra. Sự cạnh tranh giữa các vận dụng viên khác nhau sẽ nổi trội trong chuyến đi chơi.

My Isekai Life Tập 1

My Isekai Life Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của My Isekai Life là “Tôi có ý định quá mạnh mẽ.” Theo tiêu đề, có thể toàn quân nhân hero được triệu hồi trong trái đất thế hệ sẽ gặp nhau lần trước tiên. Vì tất cả họ phải làm việc như một đội chống lại quân thù, họ cần phải có kiến ​​thức về sức mạnh và điểm yếu của nhau. Yuji sẽ là người trước tiên khởi đầu phần giới thiệu này.

Rodis và anh ta đã có một cuộc chạm trán liên quan tới cuộc tiến công chất nhờn. Cảnh sau hết của tập phim cho thấy Yuji lo lắng về một tuyên bố rằng Gelios đang đưa ra về một tai họa sắp ập xuống Vương quốc. My Isekai Life Episode 3 sẽ tìm hiểu ra sự thực đằng sau tai họa sẽ xảy ra trong các sự kiện trong tương lai.

My Isekai Life Tập 3

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 2 là “Thử tham gia một bữa tiệc”. Tập phim khởi đầu với việc Yuji phát sinh ra rằng anh ấy được mời tới Kilia để trở thành thành viên của một đội. Cùng với anh ta, Rodis, Tina và Lisa cũng nhận được lời mời. Vào đêm tối, Yuji có một giấc mơ thức dậy trong một trái đất của đàn nhầy, nơi anh ta là một người thuần hóa. hồ hết tập phim đều chứng kiến ​​cách anh ta có thể tiến công bại tất cả bọn họ.

Yuji sau đó tiến công thức Rodis để nói cho anh ta những gì anh ta đã thấy trong giấc mơ. Ngay cả cậu nhỏ tí hon kia cũng không thể tin rằng một điều gì đó nguy hiểm như vậy lại có thể xảy ra ở trái đất bên kia. Trong phần cuối của tập phim, Yuji biết rằng chính giáo phái Mặt Trăng Xanh đứng sau vụ tiến công Phastan. Nhưng sau đó, ngay cả tuyên bố của Gelios cũng bị nghi ngờ.

My Isekai Life Tập 3

My Isekai Life Tập 3: Ngày phát triển

Tựa phim tiếp theo của My Isekai Life sẽ mang tới nhiều thông tin hơn về sức mạnh và động cơ của nhân vật chính sau khi anh ta được triệu hồi vào trái đất thế hệ. Vì vậy, My Isekai Life Episode 3 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày phát triển sau hết của tập là ngày 11 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận thêm các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *