ANIME

Ai sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn James Bond tiếp theo?

Nam diễn viên Henry Cavill hiện đang là ứng cử viên sáng giá nhất, theo sau là Tom Hardy.

Theo nguồn tin từ Screen Rant, vị trí cho vai diễn James Bond tiếp theo, trở thành người kế nhiệm Daniel Craig vẫn đang vô cùng rộng mở. Mặc dù vậy, nhiều cái tên đình đám cũng đang được cân nhắc cho vai diễn này, trong đó, dẫn đầu chính là Superman Henry Cavill.

Thực tế, Henry Cavill là một trong những diễn viên lọt vào chung kết khi đạo diễn tuyển lại James Bond cho phần phim Casino Royale vào năm 2006 trước khi được trao cho Daniel Craig. Kể từ đó cho tới nay, nam diễn viên này vẫn thường xuyên được người hâm mộ yêu thích và lựa chọn làm người kế nhiệm cho thế hệ James Bond tiếp theo.

Ai sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn James Bond tiếp theo? - Ảnh 1.

Henry Cavill từng suýt được lựa chọn cho vai diễn James Bond vào năm 2006. Tuy nhiên, vai diễn này sau rốt đã thuộc về Daniel Craig. (Ảnh: Games Radar)

Sự ủng hộ này của người theo dõi ngày càng trở thành rõ ràng hơn khi gần đây nhất, trong một quảng cáo, nam diễn viên đã diện một bộ vest chỉn chu và đi ngang qua một chiếc Aston Martin DB5 màu bạc. Cả nhì điều này đều khiến người hâm mộ liên tưởng tới điệp viên 007. Nếu như Henry Cavill thực sự được lựa chọn cho vai diễn này thì kiên cố sẽ nhận được sự ủng hộ nồng hậu của những người hâm mộ.

Đứng ở vị trí thứ 2 cho vai diễn James Bond chính là Tom Hardy. Nam diễn viên người Anh có vẻ ngoài điển trai này cũng được người theo dõi yêu thích và có kĩ năng trở thành James Bond tiếp theo. Theo sau đó là ngôi sao Bridgerton Regé-Jean Page. Nam diễn viên khởi đầu được xem xét và lựa chọn trở thành một trong những ứng cử viên cho vai diễn điệp viên 007 sau khi tham gia phần trước tiên của series ăn khách Bridgerton. Vẻ ngoài lãng tử và giọng nói cuốn hút của anh chính là điểm cộng lớn nếu như anh nhận được vai diễn kinh điển này.

Trước đó, nhà sinh sản của James Bond – Barbara Broccoli – cũng từng khẳng định sẽ khởi đầu việc tìm kiếm người kế nhiệm Daniel Craig cho vai diễn này vào năm nay. Tuy nhiên, cho tới thời khắc ngày nay, có vẻ như phía nhà sinh sản và ê-kíp vẫn chưa thể đưa ra lựa chọn sau rốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *