ANIME

Ghostbusters Romhack thêm Zeddemore vào trò chơi Genesis cổ điển

Trò chơi điện tử kiểu cũ mô tả một người đàn ông sẵn sàng phá đám ma.

Hình ảnh: Sega / Compile / MobyGames / Danilo Diaz / Kotaku

Khi Ghostbusters tới Sega Genesis vào năm 1990, nó đã làm như vậy với một cảnh báo chính: Winston Zeddemore không thể chơi được. Bây giờ, một nhóm người hâm mộ đang tìm cách sửa sai với một phiên bản hack ROM hơn 30 năm được thực hiện. (h / t Ghostbusters News)

Nhóm phát triển của BillyTime! Games, Danilo Diaz và Master Lunkeui gần đây đã san sẻ cái nhìn trước tiên trong trò chơi về công việc họ đã thực hiện để thêm Zeddemore vào Ghostbusters. phiên bản thân tác phẩm của người vẽ rất tuyệt hảo, nhưng chúng cũng đã đi xa trong việc mang lại cho Zeddemore các tính chất riêng của anh ta (mỗi nhân vật trong trò chơi gốc có các chỉ số khác nhau chi phối véc tơ vận tốc tức thời, sức khỏe và sát thương).

Dự án chưa hoàn toàn sẵn sàng cho công chúng, nhưng game thủ có thể thấy nó đang hoạt động bên dưới.

Sega / Biên dịch

Zeddemore lần trước tiên được giới thiệu trong bộ phim Ghostbusters gốc. Một người tuyển dụng có khuôn mặt tươi tỉnh do Ernie Hudson thể hiện, anh vào vai trò là người đại diện cho người theo dõi, cho phép các cựu binh Peter Venkman (Bill Murray), Ray Stantz (Dan Aykroyd) và Egon Spengler (Harold Ramis quá cố) tình cờ thả thính người xem.

Tuy nhiên, mặc dù xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim năm 1989 và một loạt phim hoạt hình và truyện tranh của nhượng quyền thương nghiệp, Zeddemore không được đưa vào vai một nhân vật điều khiển được trong Ghostbusters cho Sega Genesis.

Theo fansite Ghostbusters News, đây là một vấn đề phổ thông trong những ngày đó, vì Zeddemore thường bị bỏ quên các tài liệu quảng cáo như áp phích và bìa DVD. Tên của Ernie Hudson thậm chí còn không được đưa vào các khoản tín dụng gây xem xét trên một số phiên bản tạo ra thực tế.

Sega / Biên dịch

“Tôi nghĩ hãng phim có nhẽ đã làm việc thêm giờ để nỗ lực và đảm bảo rằng Ghostbusters luôn được coi là ba chàng trai,” Hudson nói với podcast Inside of You vào năm ngoái. “Tôi thực sự tiến công giá cao những người hâm mộ, những người đã thực sự đón nhận nhân vật. Có thời khắc, Winston là một trong những con búp bê bán chạy nhất nhưng họ có, và họ đã rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ đó là do vì người hâm mộ đã thực sự yêu thích nhân vật ”.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu game thủ đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Thật tuyệt khi các hacker ROM giờ đây có thể sửa chữa thiếu sót rõ ràng của trò chơi Genesis. Lưu giữ các tác phẩm kinh điển của phương tiện, chẳng hạn như bằng cách kết xuất dữ liệu của họ, là điều quan yếu đối với giá trị lịch sử và tiêu khiển của nó, nhưng việc lưu trữ cũng cho phép những người sáng tạo thế hệ làm rối tung nội dung của trò chơi. Và trong khi phần lớn, điều này chỉ hữu ích cho việc tạo ra các màn chơi Super Mario Bros cực khó, trong trường hợp của Ghostbusters, nó cũng cho phép mọi người dành sự xem xét cho một nhân vật được yêu mến nhưng anh ta xứng đáng nhận được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *