ANIME

Orphan First Kill: Ngày tạo ra, Diễn viên và Điều gì sẽ xảy ra?

Bài viết này sẽ giới thiệu tóm tắt cho người chơi về tất cả các cụ thể về Ngày tạo ra của Orphan First Kill và Xem nó ở đâu? Orphan First Kill là phần tiền truyện của bộ phim Orphan tạo ra trước đó mười ba năm. Đây là câu chuyện về một người phụ nữ trẻ con đã giết thịt tất cả các thành viên trong gia đình nhưng cô được nhận làm con nuôi. Trong bộ phim Orphan, một phụ nữ 33 tuổi đã cải trang thành một cô gái 13 tuổi đã giết thịt gia đình nuôi của mình. Mặc dù vậy, bộ phim khiến người theo dõi hồi hộp với nhiều câu hỏi như Làm thế nào để một người phụ nữ 33 tuổi hóa trang thành một thiếu niên? vì sao cô ấy lại giết thịt tất cả các thành viên trong gia đình nhận nuôi của mình?

Chúng tôi hy vọng rằng phần tiền truyện sắp tới của Orphan: First Kill sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đã tồn tại trong tâm trí người theo dõi suốt 13 năm qua. Tiếp tục đọc bài viết để biết về bộ phim kinh dị sắp ra mắt Orphan: First Kill.

diễn biến của Orphan: First Kill là gì?

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, Paramount Pictures đã tạo ra đoạn giới thiệu đẫm máu, bạo lực và kinh khủng của Orphan: First Kill. Trong đoạn trailer, người chơi có thể thấy Esther được đưa tới vì một gia đình thế hệ, những người nghĩ rằng Esther là con gái mất tích của họ. Cô ấy giả làm con gái của họ. Orphan: First Kill dựa trên một vụ án tội phạm có thật, trong đó một cậu tí xíu bị tiến công cắp tính danh. Trong trường hợp thực tế, một cậu tí xíu mất tích từ Texas. Tuy nhiên, sau ba năm, cậu tí xíu được tìm thấy và trao lại cho gia đình. Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ sự thực.

Ngày phát hành bản giết đầu tiên của Orphan

Isabelle Fuhrman trong vai “Esther” trong Orphan: First Kill

Một nhà điều tra tư nhân phân tích dấu vân tay của cậu tí xíu và phát sinh ra rằng cậu không phải là đứa nam nhi mất tích 16 tuổi của gia đình. Thay vào đó, anh ta là một thanh niên 23 tuổi người Pháp có một tiền án lâu năm. Tương tự như trường hợp này, Orphan: First Kill cũng miêu tả Esther sống với một gia đình thế hệ, những người nghĩ rằng cô là đứa con gái đã mất tích của họ. Mặc dù một điều tra viên tư nhân phát sinh ra sự thực, cô ấy quyết định giết thịt tất cả các thành viên trong gia đình.

Ai trong Cast of Orphan: First Kill?

William Brent Bell là đạo diễn của bộ phim. Dàn diễn viên hàng đầu của phim bao gồm Isabelle Fuhrman trong vai Esther Albright, Julia Stiles trong vai Tricia Albright, Rossif Sutherland trong vai Allen Albright, Hiro Kanagawa trong vai Thám tử Donnan, Matthew Finlan trong vai Gunnar Albright, Samantha Walkes trong vai Tiến sĩ Segar, Dave Brown trong vai Tiến sĩ Novotny , và Lauren Cochrane trong vai Sĩ quan Leahy.

Ngày phát hành bản giết đầu tiên của Orphan

Ngày tạo ra Orphan First Kill là gì?

Mặc dù, bộ phim được đồn đoán sẽ tạo ra vào tháng 1 năm 2022. Nhưng ngày đã được thay đổi, và bộ phim sẽ được tạo ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Ngày tạo ra của Orphan First Kill là ngày 19 tháng 8 năm 2022.

Paramount Pictures đang có kế hoạch tạo ra bộ phim tại rạp. Chúng tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ được tạo ra tại rạp cùng với phiên bản tạo ra kỹ thuật số trên Paramount +. Vì vậy, người chơi có thể xem bộ phim kinh dị và ly kỳ Orphan: First Kill tại các rạp chiếu phim gần đó hoặc trên Paramount +.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem các ngôi sao phim sau hết? Có trên Netflix không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *