ANIME

Aikatsu Planet với dự án điện ảnh kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet của BN Pictures đã công bố video truyền bá ngắn. Video cũng đã giới thiệu về thời khắc khởi chiếu chính thức của dự án cũng như buổi chiếu chung kỷ niệm 10 năm của phim.

Đạo diễn sê-ri truyền hình Aikatsu! Planet – Ryuichi Kimura sẽ lãnh đạo sinh sản dự án, cùng với Misuzu Chiba trong vai trò giám sát kịch phiên bản. xây dừng nhân vật Risa Miyadani cũng sẽ trở lại từ các dự án trước để đảm nhận vai trò này trong dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet.

Dự án thế hệ sẽ khắc ghi kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng thương nghiệp. Phần giới thiệu câu chuyện của bộ phim đã tiết lộ buổi hòa nhạc Cosmos lần trước tiên được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Sau đó, Ichigo sẽ đương đầu với việc phải tốt nghiệp học viện Starlight – nhưng ngay cả sau khi tốt nghiệp, cuộc sống của một thần tượng vẫn tiếp tục.

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet”, một trái đất nhưng bất kỳ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng dễ thương. Mao Otoha, một học trò năm nhất thông thường tại học viện tư thục Seirei đã trở thành thần tượng số một của Hana khi phiên bản té thay thế trước đây của Hana là Meisa Hinata đột nhiên biến mất. 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.