ANIME

Stephen Colbert có giành được giải Emmy cho tạp chí đặc biệt xuất sắc không?

Stephen Colbert đã có một năm thực sự tuyệt vời. Stephen Colbert có giành được giải Emmy năm nay không, chúng ta sẽ đạt được điều đó. Bất kỳ giải thưởng nào của năm đều được trao cho thành tích đặc biệt trong lĩnh vực truyền hình ở Hoa Kỳ — Giải Emmy — dường như được thiết kế cho Stephen Colbert. Anh ấy là một cá thể hoàn chỉnh xuất hiện trên màn hình để đơn giản là làm rạng rỡ ngày của mọi người bằng tiếng hét to lớn và hài hước này.

Ông đã hoạt động trong ngành này trong một thời gian rất dài. Báo cáo Colbert, chạy từ năm 2005 đến năm 2014, nhanh chóng được theo sau bởi The Late Show with Stephen Colbert, ra mắt vào năm 2015. Vợ anh, Evie nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ anh và được coi là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của cô. Sau khi nói chuyện với mẹ và nhận ra mình chưa sẵn sàng kết hôn, anh đã gặp Evie khi đang xem một vở opera.

Ở đó, Evie đang nói chuyện với một người khác tại sự kiện thì Evie chuyển sự chú ý sang anh ta trong giây lát. Anh rất vui khi thấy cô vẫn ở đó khi anh chuyển hướng cho cô, và hôm nay họ rất hạnh phúc bên nhau và chia sẻ mọi chiến thắng và mất mát. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy kiểm tra xem Stephen Colbert có giành được giải Emmy hay không.

Stephen Colbert là ai?

Stephen Tyrone Colbert

Stephen Colbert là ai?

The Late Show with Stephen Colbert, phát sóng từ năm 2015 và The Colbert Report, một chương trình truyền hình châm biếm châm biếm các chương trình tin tức, được dẫn dắt bởi Stephen Colbert, hay còn gọi là Stephen Tyrone Colbert, một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Trước khi bắt đầu làm việc trên Comedy Central’s The Daily Show vào năm 1997, Colbert đã làm việc cho một số dự án truyền hình khác nhau.

Hành động trong thế giới thực

Colbert cũng nổi tiếng với nhiều trường hợp mà nhân vật của anh ấy tham gia vào các hành động “thế giới thực”. Sự thay đổi của cụm từ đóng vai trò là khái niệm chỉ đạo của chương trình, nơi những lời chê bai của Colbert về các vấn đề xã hội, chính phủ và kinh tế cũng như những biểu hiện đặc biệt của anh ấy được coi trọng như nhau.

Stephen Colbert có giành được giải Emmy cho tạp chí đặc biệt xuất sắc (Trực tiếp) không?

Stephen Colbert với vợ Evie McGee-Colber

Stephen Colbert đã thông qua danh tính của một nhà bình luận bảo thủ tự cho mình là quan trọng vào năm 2005 để tổ chức dự án phụ của riêng mình, Báo cáo Colbert, và hình ảnh này nhằm chế nhạo các số liệu cụ thể của hãng tin cáp. Ông đã nhận được lời khen ngợi từ một số lượng lớn các nhà phân tích truyền thông và các nhà hoạt động chính trị vì đã tiếp tục thúc đẩy Super PAC đồng thời gây chú ý đến cơ chế phức tạp của luật tài trợ chính trị.

Stephen Colbert có giành được giải Emmy không?

Đúng vậy, Stephen Colbert đã giành được giải Emmy cho tạp chí Xuất sắc Đặc biệt (Trực tiếp) vào đêm Chủ nhật cho chương trình kỳ lạ và tuyệt vời của anh ấy trong Đêm bầu cử của Stephen Colbert 2020. Đây là giải thưởng thứ 10 của anh ấy cho chương trình này. Colbert thừa nhận rằng vì bài phát biểu của anh ta dài quá nên Học viện đã phải loại anh ta nhiều lần. Anh ấy nói đùa rằng Conan O’Brien đã là một trong những nhà văn của anh ấy trong 15 năm qua khi anh ấy có mặt ở đó với anh ấy.

O’Brien đã tận dụng tối đa thời gian ở lại sự kiện mặc dù anh không giành được bất kỳ giải thưởng nào vào Chủ nhật. Người dẫn chương trình khoe rằng đội của anh ấy đã đánh bại một số phe đối lập cứng rắn để giành được giải Emmy của họ. Các giải Grammy, màn biểu diễn giữa hiệp Super Bowl, giải Oscar và lễ nhậm chức đặc biệt của Tổng thống Joe Biden là những cái tên lọt vào vòng chung kết khác. Vì vậy, ở đâu có Stephen Colbert, ở đó có niềm vui và những trò đùa xung quanh.

Anh ấy đã cảm ơn ai?

Trong bài phát biểu của mình, Stephen Colbert chủ yếu cảm ơn đội ngũ biên soạn và sản xuất của anh ấy đã xử lý đại dịch và tổ chức hiệu quả phiên bản nhỏ hơn / chương trình trực tiếp tại nhà của họ. Anh đã pha trò khiến khán giả cười nghiêng ngả. Anh ấy làm sáng tỏ thực tế rằng anh ấy sẽ gặp gỡ một số diễn viên và đoàn làm phim rộng lớn lần đầu tiên khi tất cả họ tập hợp trên sân khấu để nhận giải thưởng.

Stephen Colbert

Stephen Colbert: Giải Emmy cho tạp chí đặc biệt xuất sắc (Trực tiếp)

Anh ấy cũng cảm ơn Ted Lasso và Last Week Tonight đã đủ giải trí để không được đưa vào hạng mục này. Anh ấy cũng ca ngợi sự sáng tạo và cam kết của nhóm trong việc sản xuất chương trình phát sóng hàng đêm của anh ấy cũng như đặc biệt đêm bầu cử trực tiếp mà họ đã được vinh danh.

Cảm ơn đặc biệt tới vợ của anh ấy

Stephen Colbert đã gửi lời cảm ơn chân thành đến vợ mình là Evie McGee-Colbert sau khi nhận giải Emmy lần thứ mười vào Chủ nhật. Đương nhiên, làm sao anh có thể không cảm ơn cô, đúng không? Ông tiếp tục, một kết quả tích cực của Covid là vợ ông trở thành một phần của chương trình. Anh ấy nói thêm rằng cô ấy là sự hỗ trợ đáng kinh ngạc và anh ấy không thể thực hiện được điều này nếu không có cô ấy. Anh cũng rất biết ơn tất cả những ai đã tham gia vào cuộc hành trình này.

Tuy nhiên, đây là tất cả về việc liệu Stephen Colbert có giành được giải Emmy năm nay hay không, vì vậy xin chúc mừng anh ấy !! Các bạn tiếp tục phát trực tuyến và tiếp tục kiểm tra lại các bản cập nhật thú vị sắp tới. Tô bánh mì !!

Cũng nên đọc: Điều gì đã xảy ra với Cooper trên Southern Charm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *