ANIME

All Rise Season 3 Episode 6 Ngày sinh sản: Emily đấu tranh vì tội giết thịt người sai trái

Trọng tâm của câu chuyện sẽ chuyển sang Emily trong All Rise mùa 3 tập 6. Câu chuyện này về việc tìm kiếm công lý bất kể điều gì có kỹ năng khá cảm động. Thực tế là nhiều người bị bỏ tù vì những tội ác độc nhưng họ không phạm phải là một trong những thực tế bi thảm của xã hội chúng ta. Những kết án sai trái này có thể dẫn tới tử vong. Tất nhiên, điều này đặt ra nghĩa vụ đối với các nhóm và trạng sư trong việc nỗ lực làm nổi trội những thiếu sót của hệ thống, và làm như vậy không phải lúc nào cũng đơn giản. Và đây là cốt lõi của tập này, nơi Emily sẽ nỗ lực khôn cùng để trả lại công lý cho một người bị kết án oan vì tội giết thịt người 20 năm trước

All Rise sẽ cung ứng cho người xem câu trả lời cho những câu hỏi hóc búa nhất định. Liệu Luke Watkins có thành công trong vụ án giết thịt người trước tiên của mình, nhưng quan yếu hơn, liệu anh ta có tò mò lại sự lạ mắt của mình? Liệu Sherri Kansky có mở đầu lại công việc của mình với Thẩm phán Lola Carmichael sau lời xin lỗi của cô ấy không? Liệu Mark Callan có đủ thời kì trong cuộc đối đầu với Luke để sau cuối chọn Trưởng Công tố viên Tiểu bang tiếp theo không, và nếu không, vì sao không? Cả nhì nhân vật và người xem đã bị bỏ lại xem các đĩa quay sau khi mở đầu phần 3 đầy kịch tính, và tập 5 cho thấy họ mở đầu rơi xuống trái đất.

phiên bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 5

Trước khi đi sâu vào Tập 6 của All Rise Season 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 5, Emily thủ thỉ với chị gái của Gloria, người nói rằng Gloria đã thực hiện vụ cướp vì trang mạng xã hội của cô ấy được kiếm tiền và cô ấy kiếm đủ tiền từ nó để tài trợ cho sự nghiệp trượt băng cạnh tranh của em gái mình. Trước khi Emily dẫn người phụ nữ trẻ vào phòng xử án, người phụ nữ trẻ nhận thấy có người đi ngang qua hành lang khiến cô cảm thấy bất an. Gloria nhận được sáu tháng quản thúc do lời khai của em gái cô, điều này cũng khiến Emily được công tố viên khen ngợi và sự ủng hộ của Gloria. Trong một cảnh khác, Lola nói với Rachel rằng cô không đồng ý với việc hứa hò với Andre, nhưng cuộc trò chuyện của họ bị cắt ngắn trước khi cô có thể trả lời câu hỏi của Rachel về việc liệu cô có còn tình cảm với anh ta hay không.

All Rise Season 3 Episode 6

All Rise Season 3 Episode 5 – Gloria và em gái của cô ấy

Vụ án duy nhất còn lại là vụ xét xử vụ giết thịt người của Carl. Luke tiếp tục đặt câu hỏi về nạn nhân thứ nhì được cho là của Carl, chỉ ra rằng bất chấp những tuyên bố của cô, chưa bao giờ có một chiếc Chevrolet màu xanh nào được đăng ký tên anh ta. Lời khai sau đó đã bị chưng bỏ, nhưng kết quả là Mark trở thành kích động hơn. Anh ta lo ngại Carl Brewer có thể là một kẻ giết thịt người hàng loạt sau khi xem lại các vụ án lạnh lùng trước đó và phát xuất hiện một số cái chết tương tự khác. Cách duy nhất nhưng anh ta có đủ thời kì để tìm ra là liệu anh ta có thành công trong việc bắt Carl có tội trong trường hợp này hay không; tuy nhiên, anh ấy đã yêu cầu nhì lần tiếp tục.

Luke giãi tỏ sự đồng cảm với đại trượng phu Brenda và lôi cuốn Mark vào những lời khen ngợi đáng xấu hổ, điều nhưng Mark không muốn nghe. Tối hôm sau, vẫn chưa chọn được Head DDA thế hệ, anh ấy gặp Lola. Một cuộc trò chuyện căng thẳng về cách các vụ án giết thịt người liên quan tới phụ nữ da màu ít được xem xét hơn được cắt ngắn để Mark có thể nói đùa về tình cảm còn tồn tại của Lola dành cho người yêu cũ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 6 của All Rise Season 3 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

All Rise Season 3 Episode 6 Ngày sinh sản & Xem trước

Tập 6 của All Rise Season 3 sẽ sinh sản vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 trên OWN. Emily có thể sẽ xem xét các lựa chọn khác nhau trong tập này, nhưng cô ấy cũng cần phải vận chuyển nhanh chóng. Cô ấy sẽ chỉ có một khoảng thời kì ngắn để tò mò ra các giải pháp. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Trong cuộc chạy đua với thời kì, Emily tìm kiếm công lý cho một thân chủ, người nhưng theo phán quyết của cô, đã bị kết án oan vì tội giết thịt người nhì thập kỷ trước. Lola và Robin thảo luận về việc thuê bảo mẫu. Ness cũng đang nghiên cứu một trường hợp thế hệ “.

All Rise Season 3 Episode 6

All Rise Season 3 Episode 5 – Emily

Bây giờ chúng ta đang bước vào trung tâm của mùa giải này và chúng tôi tự nhiên tiến công giá cao rằng All Rise kiên cố đang đi theo hướng tuyệt vời với các trường hợp ngày nay và những khoảnh khắc nhân vật quan yếu. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng người xem sẽ tiếp tục tìm thấy nó trên đường đi. Có thể khó khăn khi chuyển một chương trình tới một vị trí thế hệ, khác lạ là khi chuyển từ truyền hình sang cáp.

Xem trực tuyến All Rise Season 3 Episode 6 – Streaming cụ thể

Tập 6 của All Rise Season 3 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ PT trên Oprah Winfrey Network. Các tập thế hệ của All Rise được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần. Nếu người chơi có RIÊNG trên cáp của mình, thì người chơi chỉ cần điều chỉnh tại thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi bỏ qua tập 6 vì một lý do nào đó hoặc người chơi thường thích phát trực tuyến All Rise, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp. người chơi có thể phát trực tuyến All Rise S3 E6 trên fuboTV vì đây là một trong những nền tảng tốt nhất có Mạng Oprah Winfrey. Hoặc người chơi có thể xem tập 6 trên Philo, DirectTV Stream, YouTube TV, Vidgo và Hulu + Live TV.

Cũng nên đọc: Ai là nhân vật phản diện thực sự trong Stranger Things Season 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *