ANIME

All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2. Với loạt phim mới All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star, công cuộc tìm kiếm nhà trang sức tiếp theo của Anh đang được thực hiện. Chương trình năm nay sẽ khiến chúng ta mãn nhãn với nhiều thử thách trang sức có một không hai. Chúng tôi có một thẩm phán mới, một số thợ kim hoàn cực kỳ tài năng và các nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn. Đây sẽ là một bộ truyện tuyệt vời và chúng tôi sẽ cùng bạn xem nó hàng tuần.

Loạt phim do diễn viên hài Katherine Ryan dẫn dắt, tám thợ kim hoàn đấu với nhau trong một loạt thử thách. Người chiến thắng được vinh danh là tên tuổi lớn trong lĩnh vực trang sức của Vương quốc Anh. Trong vòng sáu tuần tiếp theo, các đối thủ sẽ bị loại từng người một cho đến khi chỉ còn một người đứng ở vị trí tên tuổi trang sức lớn tiếp theo của Anh, với các giám khảo Shaun Leane và Solange Azagury-Partridge. Đây là bản cập nhật chương trình All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2.

All That Glitters Britain's Next Jewellery Star Season 2 Episode 2

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Spencer: Tất cả về Địa điểm quay & Diễn viên!

All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2

Tất cả những gì lấp lánh: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 1 tháng 9 năm 2022, lúc 21h trên BBC Two và BBC iplayer. Cốt truyện của tập phim theo chân những người thợ kim hoàn, cạnh tranh trong All That Glitters để biến ước mơ của khách hàng thực sự thành hiện thực, biến cảm xúc thành vật thể có vẻ đẹp tồn tại mãi mãi. Các thử thách sẽ điều tra các phong cách và tính thẩm mỹ vô cùng khác nhau được tìm thấy trong các loại đồ trang sức khác nhau, và một số sẽ được lấy cảm hứng từ những món đồ nổi tiếng và được thèm muốn nhất thế giới.

All That Glitters Britain's Next Jewellery Star Season 2 Episode 2

Cũng nên đọc: Gặp gỡ các giám khảo của chương trình Britain’s Got Talent gần đây

Gặp gỡ các giám khảo và người dẫn chương trình của All That Glitters

Sảnh Dinny

Dinny Hall đã tạo ra đồ trang sức trong gần 40 năm. Cô trở nên nổi tiếng với tư cách là một thợ kim hoàn sau Liberty, London đã mua toàn bộ bộ sưu tập tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Central Saint Martins của cô. Công việc của cô đã thành công ngay lập tức do các tác phẩm thử nghiệm được làm từ các vật liệu tự nhiên như da và gỗ. Cô ấy có sáu cửa hàng ở London và nhượng quyền tại Liberty, và cô ấy đã thiết kế các sản phẩm cho những người nổi tiếng bao gồm Lily Allen, David Bowie, Sienna Miller và Liz Hurley.

Shaun Lane

Shaun Leane là một nhà kim hoàn đáng kinh ngạc khác của Anh nổi tiếng với việc thiết kế các tác phẩm điêu khắc cho Alexander McQueen. Với thương hiệu của mình, anh ấy còn hơn thế nữa. Shaun Leane đã bốn lần được vinh danh là Nhà thiết kế trang sức của năm của Vương quốc Anh. Phong cách đặc trưng của ông kết hợp kỹ năng kim hoàn truyền thống với thế giới thời trang để tạo ra những tác phẩm thực sự có một không hai. Tác phẩm của anh ấy đã được nhìn thấy trên đường băng, được biên tập viên của Vogue ca ngợi, và thậm chí còn được mặc bởi hoàng gia.

All That Glitters Britain's Next Jewellery Star Season 2 Episode 2

Katherine Ryan

Katherine Ryan là một diễn viên hài, nhà văn và người dẫn chương trình All That Glitters. Rất có thể bạn đã thấy cô ấy trên Mock the Week, Liệu I Lie To You, và 8 trong số 10 con mèo. Sự kiện độc lập của Katherine cũng có sẵn trên Netflix và một trong những sản phẩm đặc biệt của cô ấy có tựa đề Katherine Ryan: Glitter Room! Katherine mang đến niềm vui, năng lượng nữ quyền cho chương trình mà chúng tôi yêu thích.

Cũng nên đọc: Bạn trai của Dina Asher-Smith: Cuộc sống hẹn hò của Á hậu nhanh nhất nước Anh như thế nào?

Tất cả các That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2 Thí sinh

Cuộc thi sẽ có bảy nhà thiết kế trang sức giỏi nhất và sáng giá nhất (theo nghĩa đen) ở Vương quốc Anh. Mỗi tuần, các nghệ nhân kim hoàn sẽ cạnh tranh để tạo ra hai tác phẩm tuyệt đẹp do ban giám khảo đặt ra. Hàng tuần, ban giám khảo sẽ thử thách họ tạo ra những món đồ trang sức phổ biến của riêng họ trong Thử thách bán chạy nhất. Sau đó, sẽ có Thử thách Bespoke, trong đó các thí sinh phải tạo ra một tác phẩm có một không hai cho một khách hàng đặc biệt. Sẽ là một cuộc chiến để tìm ra thợ kim hoàn tốt nhất nước Anh, vì vậy đây là các thí sinh của All That Glitters 2022!

1. David

David sáu mươi tuổi là một thợ kim hoàn và thợ làm cửa sổ kính màu sống ở Chichester, West Sussex, cùng chồng. Ý thức phong cách táo bạo của anh ấy bắt nguồn từ tính cách và quan điểm độc đáo của anh ấy là một người mù màu.

2. Emma

Emma là giáo viên và chủ trường trang sức 45 tuổi đến từ Leeds. Cô sống một cuộc sống bận rộn với tư cách là một ‘người phụ nữ hoàn lương’ với ba đứa con và ba con riêng. Ý tưởng của cô ấy được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cô ấy đã nghe hoặc từ chính kim loại.

3.Jack

Jack, một thợ kim hoàn đến từ Bristol, 35 tuổi. Cha của anh là một thợ kim hoàn, và Jack bắt đầu làm đồ trang sức của riêng mình khi mới 9 tuổi. Anh ấy đã dành bảy năm qua để đi khắp thế giới và là một người yêu thích hoạt động ngoài trời cũng như các môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng và trượt tuyết, tất cả đều truyền cảm hứng cho công việc của anh ấy.

4. Bình nguyên

Nyanda, một thợ kim hoàn ở Đông London, 49 tuổi và bắt đầu hành trình sáng tạo của mình thông qua điêu khắc và hội họa. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ trong 20 năm qua với nghề thủ công của mình và lấy cảm hứng từ các dạng hữu cơ có trong tự nhiên; cô ấy coi cơ thể là cột và đồ trang sức là nghệ thuật.

5. Cọc

Piers, 25 tuổi, là một thợ kim hoàn làm việc trong một cửa hàng đồ trang sức cổ và sống ở Kent cùng vợ. Người ta thường thấy anh ta đeo những chiếc vòng và dây chuyền bằng đồng xu theo phong cách thời Victoria với hình ảnh nền.

All That Glitters Britain's Next Jewellery Star Season 2 Episode 2

6. Steve

Nhà kim hoàn Steve, 29 tuổi, sống ở London cùng gia đình và ba con mèo mà anh yêu quý. Mặc dù anh ta đi theo Steve, tên khai sinh của anh ta là Mustafa, và anh ta là một người gốc Syria sống ở đó cho đến năm 20 tuổi.

7. Tianne

Tianne, một người thợ đá 25 tuổi đến từ Đông London, hiện sống ở Berkshire. Cha cô, một thợ lắp kim cương, là người có ảnh hưởng lớn đến cô, và khi cô 18 tuổi, cô quyết định muốn trở thành một thợ kim hoàn như ông. Đây là tất cả về All That Glitters: Britain’s Next Jewellery Star Season 2 Episode 2.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Jon Courtenay là gì? Thu nhập của Ngôi sao Britain’s Got Talent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *