ANIME

Married at First Sight UK Season 7 Episode 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Married at First Sight (Anh) là một trong những chương trình truyền hình thực tế thú vị nhất mà bạn sẽ được xem trong đời. Đó là một chương trình trọn gói có rất nhiều kịch tính, cảm xúc, tình yêu và quan trọng nhất là dự đoán, dự đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, ai sẽ giữ cho cuộc hôn nhân của họ vẹn nguyên, ai sẽ phá hỏng nó, ai sẽ lừa dối, và những điều nhỏ nhặt nhưng thực sự những dự đoán thú vị sẽ giúp bạn giữ vững lợi thế của mình với tư cách là một người yêu thích các chương trình truyền hình thực tế. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc chuyện gì đang xảy ra, thì hãy để tôi chia nhỏ chương trình “Married at First Sight (Anh) này dành cho các bạn.

Đúng như tên gọi, “Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên” là một chương trình truyền hình thực tế giúp những người độc thân đang khao khát tìm kiếm một người có thể hoàn thành cuộc sống tình yêu của họ. Chương trình này tìm ra những ứng cử viên kết hôn phù hợp từ khắp nơi trên toàn quốc, những người sau đó phải trải qua một số quy trình trước khi có thể kết hôn với nhau.

Cả hai người họ (nam và nữ) chưa bao giờ gặp nhau, và họ cũng không biết gì về nhau. Họ sẽ gặp nhau lần đầu tiên trong đời và sẽ kết hôn với nhau và do đó có tên là “Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Hiển thị Thực sự Giới thiệu là gì?

Ý tưởng của “Married at First Sight” (Anh) dựa trên một chương trình truyền hình thực tế khác của Đan Mạch, “Gift Ved Forste Blik”. Như tôi đã đề cập ở trên, chương trình này là về mai mối. Mai mối của những người xa lạ chưa từng gặp nhau trong đời. Những cuộc hôn nhân diễn ra trong chương trình này do một nhóm chuyên gia quyết định cô dâu chú rể trên cơ sở các yếu tố khoa học.

Dàn diễn viên của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên

Dàn diễn viên của Married at First Sight

Các chuyên gia trong chương trình này có chuyên môn về tâm lý học, xã hội học, tư vấn hôn nhân, v.v… Họ cùng nhau sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Sau khi kết hôn, các cặp vợ chồng phải ở bên nhau một vài thời gian và tận hưởng cuộc sống vợ chồng mới cưới. Và sau đó, họ được mời đến một buổi lễ cam kết, nơi họ sẽ thực hiện một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời họ là họ có muốn tiếp tục cuộc sống của mình cùng với người bạn đời đã chọn hay không.

Thông tin chi tiết về Kết hôn ở Cái nhìn Đầu tiên Phần 7

Không giống như chương trình truyền hình Đan Mạch, đã dừng lại sau khi phát sóng mùa thứ ba. Married at The First Sight đã hoạt động thành công trong vài năm qua với hơn bảy mùa. Hiện tại, chương trình đang ở mùa thứ bảy. Giống như các mùa trước, chương trình này được thực hiện theo cùng một công thức, đó là tìm ra những cặp đôi thú vị và kết hợp hoàn hảo. Điều đặc biệt duy nhất trong chương trình lần này là họ có thêm 2 cặp đôi đặc biệt là đồng giới. 2 người đàn ông và 2 phụ nữ quảng bá mối quan hệ LGBTQ trên một chương trình truyền hình quốc tế, một điều thực sự nên được đánh giá cao.

Lần này có 16 ứng cử viên, và tham gia cùng họ là các chuyên gia – bác sĩ tâm lý, bà mối (một người có công việc tìm kiếm bạn đời phù hợp cho khách hàng của mình) và một nhà trị liệu tình dục. Họ sẽ cùng nhau cố gắng để cuộc hôn nhân trở nên tốt đẹp nhất có thể.

Các cuộc hôn nhân kết hôn từ cái nhìn đầu tiên có được chấp nhận về mặt pháp lý không?

Chà, chương trình nổi tiếng vì giới thiệu một số chuyện vợ chồng kịch tính nhất trong những năm gần đây. Một câu hỏi mà chắc hẳn nhiều khán giả đã đặt ra cho các bạn rằng, các cuộc hôn nhân diễn ra trong chương trình truyền hình này có hợp pháp không? Ý tôi là, có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự đồng ý kết hôn với một người ngay từ cái nhìn đầu tiên mà chúng ta chưa từng gặp trước đây hoặc không hề biết trước về họ?

Đám cưới trong Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên

Đám cưới trong Hôn nhân ở Cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh

Chà, các nhà sản xuất của chương trình cuối cùng đã nói rõ rằng các cuộc hôn nhân diễn ra trong chương trình truyền hình hoang dã này thực sự không có ràng buộc pháp lý. Điều này có nghĩa là trong mắt luật pháp, họ không kết hôn. Họ chỉ cam kết với người bạn đời của mình cho đến khi họ đạt được lễ cam kết, và một khi họ đồng ý rằng họ muốn sống cả đời với người bạn đời đã chọn, họ có thể kết hôn hợp pháp.

Married at First Sight Phần 7 Tập 17 Ngày phát hành

Tập 17 của Married at First Sight UK sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 từ 1:30 sáng đến 2:30 sáng. Lần này, tập này sẽ tạm nghỉ những cảnh quay thường thấy trong câu chuyện nhà cửa và sẽ theo chân các cặp đôi về quê nghỉ mát. Các tập của nó phát hành mỗi ngày trừ những ngày cuối tuần.

Nơi bạn có thể xem kết hôn ở cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh

Bạn có thể xem Married at First Sight UK trên Channel4. Trước khi kết thúc bài viết này, chúng ta hãy xem một câu hỏi cuối cùng – Chương trình này dành cho ai? Chương trình này dành cho tất cả những ai yêu thích bộ phim lãng mạn và cặp đôi hơn bất kỳ chương trình hành động hoặc ly kỳ nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *