ANIME

Married At First Sight Vương quốc Anh mùa 7 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 8 của Married at First Sight UK Season 7 đã cận kề và người hâm mộ rất tò mò muốn biết thêm về điều này. Bộ phim truyền hình của Anh này phục vụ như một giải trí tuyệt vời cho khán giả về đêm. Chương trình truyền hình thực tế mang đến cho chúng ta một loạt người đang vô cùng cố gắng tìm kiếm một nửa tốt hơn của mình. Khi cuộc sống không cho họ bất kỳ người bạn đời nào của riêng họ, những người này quyết định đặt số phận của họ vào tay một hội đồng chuyên gia phù hợp với họ với những người tuyệt vời cho tính cách và lựa chọn cá nhân của họ.

Mặc dù, có một sản lượng lớn với cùng một. Hai người này chưa từng gặp nhau bao giờ, và lần đầu tiên họ đặt ánh mắt vào nhau là ở bàn thờ trong khi thề nguyện. Sau khi buổi lễ bắt đầu, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau khi họ cố gắng tìm hiểu và hiểu nhau.

Vào cuối mùa giải, chúng ta sẽ thấy một ngày quyết định cuối cùng. Tại thời điểm này, những người ban đầu quyết định kết hôn có thể nói đồng ý và hợp thức hóa đám cưới của họ hoặc nói không và rời xa người bạn đời của mình. Điều này tạo nên buổi lễ cam kết. Vâng, trước khi chúng tôi có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào về tập tiếp theo, hãy để chúng tôi hiểu và tóm tắt nhanh về tập cuối cùng.

Married At First Sight UK Season 7 Episode 8

A vẫn từ Married At First Sight UK Season 7

Trong Married at First Sight UK Season 7 Episode 7, cặp đôi hiện đã bước vào tuần thứ hai của cuộc hôn nhân và mọi thứ đã bắt đầu trở thành hiện thực, khác xa với sự ảo tưởng và châm ngòi của một mối quan hệ mới. Chúng ta đã thấy ba cặp đôi cuối cùng đã nói lời thề và kết hôn. Sau một tuần trăng mật lớn, cuối cùng họ đã dọn đến ở cùng nhau. Có thể nói rằng mọi thứ đang tiến triển khá nhanh đối với các thành viên của chúng tôi.

Với thực tế là họ đang ổn định hơn trong mối quan hệ của mình, các cặp đôi đang cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè của nhau để biết rõ hơn về lý lịch của họ. Chà, không phải cả ba cặp đôi đều hạnh phúc như cặp kia. Một trong số họ gặp vấn đề sau cuộc sống hôn nhân và hiện đang gặp khó khăn. Do đó, một chuyên gia về mối quan hệ từ hội đồng đã mời họ đến thăm để giải tỏa mọi lo lắng của họ. Chà, đây là phần tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy hiểu về tương lai của bộ truyện.

Cũng nên đọc: Sẵn sàng để yêu Phần 7 Tập 7: Ngày phát hành và kỳ vọng

Married at First Sight UK Season 7 Episode 8 Ngày phát hành

Married at First Sight UK Season 7 Ngày phát hành tập 8 là vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Kênh 4 lúc 9 giờ tối theo Giờ Anh. Các tập mới sẽ xuất hiện hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh và do đó, bạn có thể đánh dấu trang của chúng tôi để cập nhật.

Làm thế nào để xem Married at First Sight UK Season 7 Episode 8

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Married at First Sight UK Season 7 Episode 8 khi nó được phát sóng trên Kênh 4 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tập sau đó sẽ được tải lên trang web chính thức của Kênh 4. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập các tập tương tự. Các tập phim cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến Cả 4 ở Hoa Kỳ, nhưng người dùng sẽ phải đặt VPN và trả tiền cho đăng ký.

Married at First Sight UK Season 7 Episode 8 Spoilers

Trong Married at First Sight UK Season 7 Episode 8, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cặp đôi bước vào tuần lễ thứ ba của hôn lễ. Cuối cùng, khi họ cố gắng hòa nhập và gắn kết chặt chẽ hơn với người bạn đời của mình, thực tế về hôn nhân sẽ bắt đầu xuất hiện với họ. Để giải quyết những vấn đề này, họ sẽ phải nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của nhau và giải quyết chúng như một cặp đôi. Rõ ràng, việc thích nghi với cuộc sống vợ chồng là điều khó khăn khi bạn thậm chí không biết người mà bạn đã kết hôn.

Cũng nên đọc: Married at First Sight UK Season 7 Episode 6 Ngày phát hành: The Strangers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *