ANIME

lộ trình Crossfit Games 2022 & Hướng dẫn phát trực tuyến

Madison, Wisconsin, là nơi tổ chức Thế vận hội CrossFit hàng năm dành cho nam và nữ, và các vận động viên từ 120 quốc gia sẽ tập trung ở đó để tranh tài xem ai là người khỏe nhất. Chúng tôi giới thiệu cho game thủ lộ trình Crossfit Games 2022. Sau khi đọc bài viết này, game thủ sẽ biết mọi thứ về sự kiện, nơi để xem nó và những gì mong đợi. Đây không phải là Thế vận hội. Tuy nhiên, đó là một cuộc thi khó khăn, nơi sự sống sót của người khỏe mạnh nhất là điều sẽ khiến một trong số nhiều người có được vinh quang đãng!

Từ tập luyện tới cử tạ, game thủ sẽ thấy cách nhưng cuộc thi điền kinh này mang lại những gì tốt nhất ở mỗi vận động viên thi đấu trong sự kiện này trong nhiệm vụ trở thành người khỏe nhất hành tinh! Sự kiện này có các phòng ban và hạng mục khác nhau, và nó sẽ có sẵn để game thủ thỏa sức xem. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy mở đầu và xem cuộc thi này nói về điều gì.

Trò chơi CrossFit là gì?

CrossFit Games là một cuộc tử thi dục hàng năm được tổ chức bởi vì CrossFit, Inc. Các trò chơi được tổ chức lần trước tiên vào năm 2007 và được tạo ra để kiểm tra thể lực của các vận động viên CrossFit hàng đầu trái đất. Cuộc thi đã trở thành phổ quát trong những năm qua, thu hút các vận động viên từ khắp nơi trên trái đất.

Lịch thi đấu của Crossfit Games 2022

Một số người tập huấn CrossFit

Trò chơi CrossFit bao gồm một loạt các sự kiện, hay còn gọi là “WOD” (Bài tập trong ngày). Các sự kiện này được xây dừng để kiểm tra sự dẻo dai về thể chất và ý thức của các vận động viên. Mục tiêu của Trò chơi là tìm ra người đàn ông và phụ nữ thích thống nhất trên trái đất. Trò chơi CrossFit mở cửa cho bất kỳ ai muốn cạnh tranh. Không có giới hạn độ tuổi hoặc hạng cân. Yêu cầu duy nhất là các vận động viên phải có tài năng thực hiện các động tác cơ game thủ dạng của CrossFit, chẳng hạn như pull-up, push-up và squats.

Trò chơi CrossFit được phân chia như thế nào?

Cuộc thi được tạo thành ba thời đoạn: Mở rộng, Khu vực và Đại hội Thể thao. Open là thời đoạn trước tiên của cuộc thi. Nó mở cửa cho tất cả các vận động viên muốn thi đấu. Các vận động viên hàng đầu từ Giải mở rộng sẽ tiến tới các Khu vực. Khu vực là thời đoạn thứ nhị của cuộc thi. Nó được tổ chức ở năm vị trí khác nhau trên trái đất. Các vận động viên hàng đầu từ mỗi Khu vực sẽ tiến tới Thế vận hội. Thế vận hội là thời đoạn sau rốt của cuộc thi. Nó được tổ chức hàng năm tại một vị trí khác nhau. Các vận động viên hàng đầu của Thế vận hội sẽ được trao danh hiệu “Người đàn ông khỏe nhất trên Trái đất” và “Người phụ nữ khỏe mạnh nhất trên Trái đất”.

Cũng nên đọc: lộ trình thực tập sinh K-Pop 2022: Mặt khó khăn cần theo kịp!

Làm thế nào để xem các trò chơi CrossFit?

Bất kỳ ai quan tâm tới việc xem CrossFit Games vào năm 2022 nên biết rằng có rất nhiều cách để làm như vậy. Các chương trình phát sóng trên Facebook, Twitch và YouTube, có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng người yêu Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý, cho phép họ đạt được điều này.

Mọi sự kiện trong các phòng ban cá nhân và nhóm và một loạt các phòng ban nhóm tuổi và tài năng thích ứng sẽ được phát sóng trực tiếp trong suốt cả tuần. Các mức trung bình này sẽ bao gồm phạm vi bảo hiểm toàn diện về nhóm tuổi và các trận chung kết thích ứng, sẽ trao vương miện cho các nhà vô địch của mỗi phòng ban trực tiếp từ trường đấu. Kênh Thể thao TV Pluto cũng sẽ đưa tin miễn phí về sự kiện này.

Người hâm mộ có thể theo dõi toàn bộ trận chung kết sự kiện cá nhân vào ngày 7 tháng 8 trên sóng truyền hình. Ngày nghỉ sau rốt của CrossFit Games 2022 sẽ được phát sóng trên Mạng Truyền hình CBS vào Chủ nhật từ 12:00 tới 14:00 CT, hoặc 13:00 tới 15:00 ET và 10:00 tới 12:00 theo giờ thanh bình Dương. sau rốt, luồng cũng sẽ có trên Twitch.

Lịch thi đấu của Crossfit Games 2022

Thử thách kéo lên

Lịch thi đấu Crossfit Games 2022

CrossFit Games 2022 mở đầu từ Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 cho tới thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Trò chơi sẽ mở đầu lúc 10:00 sáng, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, các trò chơi sẽ mở đầu lúc 9:00 sáng, Giờ miền Đông và vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, chúng sẽ mở đầu lúc 10:00 sáng.

Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 – Cá nhân và Đội

9 giờ sáng – 2 giờ chiều – Cá nhân & Nhóm 2:30 – 3:30 chiều – Cá nhân & Nhóm 4:30 – 9:00 tối – Cá nhân & Nhóm

Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 – Nhóm tuổi và vận động viên thích ứng

9 giờ sáng – 12 giờ 30 chiều – Nhóm tuổi và vận động viên thích ứng 1 – 2 giờ chiều – Lễ mở màn 2:30 – 6 giờ chiều – Nhóm tuổi và vận động viên thích ứng

Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 – Tất cả các phòng ban

9 giờ sáng – 12 giờ 30 chiều – Cá nhân & Đội 9 giờ sáng – 1 giờ 30 chiều – Nhóm tuổi & Vận động viên thích ứng 1:30 – 4:30 chiều – Cá nhân & Đội 3 – 6 giờ chiều – Nhóm tuổi & Vận động viên thích ứng 5 – 7 giờ tối – Đội & Cá nhân

Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 – Tất cả các phòng ban

8 giờ sáng – 12 giờ chiều – Nhóm tuổi và vận động viên thích ứng 8 giờ sáng – 12 giờ 30 chiều – Cá nhân & Nhóm 12:30 – 5:30 chiều – Nhóm tuổi & vận động viên thích ứng 1 – 4:45 chiều – Cá nhân & Đội 4:30 – 6 giờ chiều – Lễ trao giải Nhóm tuổi & Thích ứng 6 – 8:30 tối – Cá nhân & Đội

Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 – Cá nhân và Đội

9 – 10:30 sáng – Cá nhân & Nhóm 11 giờ sáng – 3 giờ chiều – Cá nhân & Nhóm 3:30 – 4 giờ chiều – Lễ trao giải

Cũng nên đọc: Ai là người rời bỏ Mojo trong chương trình buổi sáng? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *