ANIME

Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

One Piece 1056 Spoiler: Tứ Hoàng Buggy đã lập ra một tổ chức thế hệ và ngay cả Crocodile với Mihawk cũng là thành viên thuộc tổ chức đó.

Sau khi cảm nhận được Haki của Shanks thì Lục Ngưu đã “sủi” gấp và trả lại yên bình cho Wano. Sau đây là những diễn biến có trong manga One Piece chap 1056 Spoiler.

TIN LIÊN QUAN

One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận 'Tứ Hoàng' Buggy

One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

Tiêu đề manga One Piece chương 1056: “Cross Guild”.

sau cuối sau bao thắc mắc thì chap thế hệ cũng đả động tới Tứ Hoàng Buggy. Ngoài việc trở thành Tứ Hoàng thì Buggy ngày nay đã lập ra một tổ chức thế hệ của riêng mình, khác lạ hơn khi tổ chức này còn sở hữu nhì Cựu Thất Vũ Hải cực mạnh là Crocodile với Mihawk. Không biết Buggy có thật sự là “giả heo ăn thịt hổ” hay không nhưng Chúa Hề có vẻ như đang ngày càng nguy hiểm hơn, khác lạ ngay cả những cái tên như Crocodile cùng Mihawk cũng chấp nhận quy thuận (trước đó toàn là đám lính não tàn thì không nói).

Với việc tạo ra một thế lực thế hệ vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây không chỉ có mỗi Hải Quân và Chính Phủ có thể áp lệnh truy nã lên đầu hải tặc nữa, nhưng mà chính Buggy cũng sẽ treo thưởng trái lại cho thủ cấp của các Hải Quân. Chưa biết làm cách nào nhưng mà Buggy có thể tuyển mộ toàn những hảo thủ xuống dưới trướng, nhưng có một điều kiên cố rằng Tứ Hoàng Buggy sẽ trở thành một thế lực vô cùng quan yếu trong những diễn biến sau cuối của One Piece.

One Piece 1056 Spoiler: Tứ Hoàng Buggy giờ đây đã có thể “thét ra lửa”

Nekomamushi và Inuarashi quyết định ở lại Wano và nhì ông ấy lựa chọn Carrot làm người kế tục mình dẫn dắt Tộc Mink.

Việc bị Đô Đốc Ryokugyu tiến công đã vô tình giúp cho bà Shinobu lấy lại được vóc dáng trẻ đẹp thời con xuân sắc. (Thế này thì nghỉ làm Hải Quân, Ryokugyu cũng có thể chuyển sang làm bác bỏ sĩ thẩm mỹ là không lo bị chết đói.)

Chương này khép lại với cảnh Yamato đang đứng trên nóc Lâu đài của Shogun ở Hoa Đô.

Tuần sau truyện nghỉ do tác động của Lễ Obon ở bên Nhật.

Nhìn chung thì có rất ít thông tin về chap thế hệ được tiết lộ, nhưng chỉ riêng việc Cá Sấu Crocodile với Mắt Diều Hâu Mihawk quy thuận Buggy cũng quá đủ để đồng đội bàn tán xôn xao. Giờ đây người theo dõi cũng đã hiểu vì sao Chính Phủ trái đất lại đưa Buggy lên trở thành Tứ Hoàng, cứ cho rằng hắn không có sức mạnh đương đầu thật sự thì chỉ riêng với việc sở hữu lực lượng hùng hậu với toàn những Hải Tặc mạnh mẽ thì cũng đã đủ để Buggy được liệt vào hàng vô cùng nguy hiểm. Biết đâu Oda lại muốn xây dựng hình tượng một kẻ với sức mạnh yếu ớt nhưng với kỹ năng thuyết phục cùng đầu óc kinh doanh nhưng vẫn có thể tác động lớn tới tình hình của trái đất?

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu về Avengers: The Kang Dynasty, sự kiện Kang xâm lược Trái Đất

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *