ANIME

Áp phích thế hệ của Winnie The Pooh Blood And Honey được tiết lộ

Áp phích thế hệ của Winnie the Pooh: Blood and Honey đã ra mắt và nó để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng về những gì sắp xảy ra. Pooh của chúng ta đều đã lớn, hơi quá quắt và giờ nó ăn thịt người thay vì Honey với người người chơi Piglet của mình… Đó là một cách nói sai trái nếu có nhưng tiền đề đã đặt ra câu chuyện nên các người chơi không thể bỏ qua. Pooh là chú gấu yêu quý thời thơ ấu của chúng ta, người lười biếng và ăn Mật ong. Nhưng chúng tôi chỉ thấy Piglet và Pooh hoang dại, không phải Tigger và Eyesore. Số phận của Eyesore nhưng mà chúng ta biết, nhưng Tigger?

Lẽ ra, anh ta phải đi đầu trong cuộc tìm kiếm và máu mê nhưng mà bộ phim nhắm tới để hiển thị. Hay anh ta đang được giữ kín đáo cho phần sau của bộ phim? Áp phích thế hệ của Winnie the Pooh: Blood and Honey cũng không nói về anh ấy. Thể loại kinh dị nói về sự phấn khích vì kịch tính tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, một số thể loại khác rơi vào cùng một thể loại và kích động sự tò mò muốn biết về những điều chưa biết.

Poster thế hệ của Winnie The Pooh: Blood and Honey có nói về ngày sinh sản không?

Một số người có thể nói rằng việc phá hủy những ký ức tuổi thơ và Hoài niệm của chúng ta và nhìn mọi thứ trong ánh sáng như vậy không có gì là xấu, nhưng sau đó nó sẽ không phải là điều kinh dị. Áp phích thế hệ của Winnie the Pooh: Blood and Honey có thể đã tạo ra cú hích sau cuối nhưng mà những người cần tin rằng bộ phim đang diễn ra. Hoặc có nhẽ nó nhắc nhở mọi người rằng bộ phim dự kiến ​​sẽ sinh sản / vẫn tồn tại. Theo những gì chúng tôi được biết, bộ phim đã được khởi quay trong mười ngày và không có người chơi dạng dựng lại nào được thực hiện.

Áp phích mới của máu và mật ong

thời đoạn ngày nay là tiếp thị và thu hút nhiều sự lưu ý nhất có thể. (Và chúng ta có thể nói thêm, Poster thế hệ của Winnie the Pooh Blood And Honey đã làm rất tốt điều đó) Một kịch người chơi dạng khác, và rất có thể, là họ đang thay đổi bộ phim cho người chơi dạng sinh sản sau cuối. Lễ trao giải Oscar đã giễu cợt nghề nghiệp bằng cách thậm chí không giới thiệu nó trong luồng trực tiếp, mặc dù các giải thưởng đã bị loại vì lý do của họ. Việc thay đổi vẫn là một trong những khía cạnh khác của quá trình làm phim; một khi bộ phim được thực hiện xong, chúng ta có thể mong đợi một ngày sinh sản cho bộ phim kinh dị trở lại thời thơ ấu.

Cũng đọc: vị trí quay phim của Dog Soldiers: Phim kinh dị năm 2002 được quay ở đâu?

Winnie The Pooh: Blood and Honey About là gì?

Christopher đang lớn lên, nhưng đồng minh của anh ấy thì không. thời kì trôi qua, anh ngày càng ít có thời kì tới thăm những người người chơi động vật của mình. Pooh và những người người chơi của cậu đã quen với thức ăn nhưng mà Robin mang tới, nhưng khi những chuyến viếng thăm của cậu ấy ít đi, thức ăn cũng vậy. Và khi thức ăn ít đi, cơn đói của họ tăng lên. Mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi Robin đã trưởng thành và chuyển đi học đại học. Pooh và những người người chơi của mình chìm theo người chơi dạng năng của mình và ăn bất kỳ thứ gì có thể. Pooh và Piglet săn người để nuôi đói. Và trong cơn đói ngày càng lớn, Robin trở về cùng người vợ thế hệ cưới để giới thiệu cô với những người người chơi cũ của anh.

Máu và mật ong

Liệu Feral sạc Pooh và Piglet sẽ chìm sâu hơn vào người chơi dạng chất của họ hay trở lại thông thường sau khi gặp Robin? Áp phích thế hệ của Winnie the Pooh: Blood and Honey là sự cho phép của nhóm độc lập đứng sau bộ phim đang được thực hiện sau khi Disney hết hạn quyền sở hữu trí tuệ.

Cũng nên đọc: Xem Harem in the Labyrinth of Another World Tập 3 Ngày sinh sản và kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *