ANIME

Thousand-Year Blood War khiến nhiều anime khác gián đoạn

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì quá trình sản xuất của Bleach: Thousand-Year Blood War đã làm ảnh hưởng đến nhiều anime khác.

Trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu, Noriaki Sugiyama (Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Uryu Ishida trong Bleach) đã tiết lộ một vài thông tin thú vị trong quá trình sản xuất phần cuối cùng của Anime “Bleach”.

Đáng chú ý nhất trong số đó là việc số lượng người tham gia sản xuất quá lớn đã vô tình ảnh hưởng đến nhiều anime khác (những anime được sản xuất bởi Studio Pierrot). Đỉnh điểm có lúc lên tới hơn 80 người tham gia vào sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War trong cùng một ngày khiến tất cả các dự án anime khác bị đóng băng và phải dồn hết nhân sự vào cho “Bleach”.

Anh cũng cười trừ khi cho biết về việc nhận phàn nàn của các đoàn anime khác và anh chỉ biết ngậm ngùi xin lỗi. Phần cuối cùng của Bleach với tên gọi Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ lên sóng từ ngày 10/10/2022. Hi vọng rằng với việc được dồn rất nhiều tài nguyên cũng như tâm sức của đoàn làm phim thì bộ phim sẽ được khán giả đón nhận, cùng với đó là làm thỏa mãn sự chờ đợi của các fan hâm mộ.

Việc sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác gián đoạn

Việc sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác gián đoạn

Bleach: Thousand-Year Blood War  là một anime dựa trên loạt manga Bleach của tác giả Tite Kubo và là phần tiếp theo của loạt anime Bleach. Vào tháng 3 năm 2020, trong buổi phát trực tiếp “Bleach 20th Anniversary Project & Tite Kubo New Project Presentation” đã có thông báo rằng phần ngoại truyện cuối cùng của manga, “Thousand-Year Blood War”, sẽ được chuyển thể thành series anime. Đoạn trailer cùng poster của loạt phim đã được tiết lộ tại Jump Festa 22 vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và sẽ được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tatsuya Kitani biểu diễn chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin biểu diễn chủ đề kết thúc “Saihate”.

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản, nơi hai tập đầu tiên của Anime “Bleach: Sennen Kessen-hen” (Bleach: Thousand-Year Blood War) được công chiếu độc quyền. Bộ Anime sẽ chính thức được khởi chiếu trên TV Tokyo từ ngày 10/10/2022 . Mặt khác, trang Web Oricon đã tiết lộ rằng dự án Anime này sẽ bao gồm 4 Cours (45-50 tập). Tuy nhiên đây là tin buồn cho các fan vì 4 phần này sẽ không được chiếu liên tục mà sẽ ngắt quãng.

Phiên bản manga của Bleacj đã bán được hơn 72 triệu bản ở Nhật Bản, và là một trong các manga bán chạy tại Hoa Kỳ. Anime chuyển thể cũng được đón nhận nồng nhiều, tác phẩm được đánh giá là bộ anime phổ biến thứ tư tại Nhật Bản trong năm 2006 và giữ một vị trí trong top ten anime hàng đầu tại Hoa Kỳ từ 2006-2008. BLEACH cũng nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award trong năm 2005, và là một trong những manga bán chạy nhất tại cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong năm 2011, BLEACH được xếp hạng 8 trong các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 17/09/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *