ANIME

người theo dõi thất vọng khi “Lối nhỏ vào đời” kết phim hụt hẫng

Mâu thuẫn của các tuyến nhân vật được giải quyết trong một tập phim, song có quá nhiều tình tiết bị bỏ ngỏ, chưa thỏa đáng.

Tối ngày 15/7, bộ phim Lối nhỏ vào đời chính thức nói lời chia tay người theo dõi truyền hình sau 26 tập phát sóng.

Tập cuối, Thảo (Kim Oanh) bị người tình tống tiền, uy hiếp tại nhà Hoàng (Phan Anh). Sau đó, cô đỡ nhát dao cho Dũng (Long Hoàng) nhưng may mắn qua cơn nguy kịch. Bố con Dũng có thời kì nhìn nhận lại mọi chuyện, thấu hiểu nhau hơn.

Phim kết thúc bằng cảnh Dũng hạnh phúc nhận bằng tốt nghiệp và có sự hiện diện của bố, bác bỏ Thành (NSND Bùi Bài Bình) cùng nhì người người chơi thân. Trong khi đó, Hoài (Quỳnh Lương) có cuộc sống bình yên ở quê với bà.

 Khán giả thất vọng khi Lối nhỏ vào đời kết phim hụt hẫng  - Ảnh 1. Khán giả thất vọng khi Lối nhỏ vào đời kết phim hụt hẫng  - Ảnh 2.

Kết thúc bộ phim, dàn diễn viên chính đã có những lời san sớt đầy cảm xúc. Quỳnh Lương bộc bạch trên trang cá nhân: “Khép lại hành trình trước tiên với VFC cùng Lối nhỏ vào đời. Hành trình này đóng lại thì cánh cửa thế hệ lại mở ra. Quỳnh sẽ sớm gặp lại mọi người trong thời kì sớm nhất”.

Cô cảm ơn tới ê-kíp đoàn phim và những lời góp ý, nhận xét khen lẫn chê dành cho nhân vật Hoài. Cô nói người chơi dạng thân sẽ sàng lọc và nỗ lực để có thể hoàn thiện người chơi dạng thân để mang tới phiên người chơi dạng tốt hơn cho những dự án sau.

 Khán giả thất vọng khi Lối nhỏ vào đời kết phim hụt hẫng  - Ảnh 7.

Nam chính Long Hoàng đăng tải tấm hình cùng đoàn phim Lối nhỏ vào đời

Dù có tập cuối diễn ra khá êm xuôi nhưng nhiều người theo dõi lại cho rằng đây là cái kết gây hụt hẫng vì nhiều tuyến nhân vật vẫn chưa có kết thúc thỏa đáng.

tiêu biểu như nhân vật con dâu tai quái của ông Thành vẫn chưa nhận ra tội trạng của người chơi dạng thân. Dũng chưa có thời cơ gặp mẹ ruột. Thảo sau khi đỡ nhát dao thay Dũng có hoàn lương hay Hoàng liệu có tha thứ khi biết người chơi dạng chất thật của người chơi gái? Bà Liên (NSND Ngọc Thư), người phụ nữ hiền lành lành, luôn quan tâm ông Thành không được đề cập tới, trong khi rất nhiều người theo dõi muốn nhì người người chơi già đi tới kết thúc viên mãn. Hơn thế nữa, nỗi oan của Hoài do Thảo gây ra cũng không được giải quyết. Việc ông Thành có bán căn nhà về quê ở hay không khiến nhiều người xem thắc mắc…Quá nhiều cụ thể bỏ ngỏ tạo ra cái kết cụt lủn, gây hụt hẫng cho người theo dõi.

 Khán giả thất vọng khi Lối nhỏ vào đời kết phim hụt hẫng  - Ảnh 8. Khán giả thất vọng khi Lối nhỏ vào đời kết phim hụt hẫng  - Ảnh 9.

“Tôi cảm thấy có nhiều tình tiết nhưng chưa có kết, kết vội quá”, “Cứ thắt nút chóng mặt xong cắt xoẹt phát đỡ phải tháo. Phim nào cũng kết thúc nhanh trong tập cuối, gây hụt hẫng cho người xem”, “Kết lãng xẹt quá, bao nhiêu mâu thuẫn gói gọn trong 1 tập phim”,…nhiều bình luận của người theo dõi tỏ ra thất vọng về tập cuối của Lối nhỏ vào đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *