ANIME

Tái ngộ tại vị trí quay phim Giáng sinh: Nơi nào được quay?

Các bộ phim Giáng sinh từ Hallmark rất thú vị để xem trong suốt mùa giải. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các vị trí quay phim Reunited At Christmas. vì vì ngoài dàn diễn viên, câu chuyện và mọi thứ của bộ phim, người theo dõi còn muốn biết bộ phim được quay ở đâu. Tái hợp vào Giáng sinh, cuốn sách gần đây nhất của họ, ghi lại cuộc sum họp của một gia đình sau cái chết của người bà. Trailer của bộ phim tạo tuyệt hảo rằng nó sẽ có một câu chuyện cảm động và khuông cảnh tuyệt đẹp.

Một trong những sản phẩm như vậy của Kênh Hallmark, “Tái hợp vào Giáng sinh”, chứa tất cả các thành phần quan yếu để chạm tới trái tim người xem và đưa họ vào ý thức ngày lễ. Người xem tỏ ra vô cùng yêu thích với các vị trí và bối cảnh của bộ phim. Samantha Murphy, người vào vai nhà văn trong phim, không có ý thức ngày lễ, vì vậy khi nhà xuất phiên bản của cô ấy yêu cầu cô ấy viết một cuốn tiểu thuyết Giáng sinh thế hệ, cô ấy không vui lắm. Phim vững chắc rất đáng xem.

Nhưng ngày nay, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem các vị trí quay phim Reunited At Christmas.

Reunited At Christmas Synopsis

Nếu không có nhiều mạng phát sóng một số bộ phim về chủ đề Giáng sinh, thì mùa lễ sẽ thật thiếu sót. Samantha Murphy là nhân vật trung tâm của Reunited at Christmas, sau lời mời sau rốt của gia đình cô tới nhà bà nội của Samantha, Madeline. Madeline, người đã qua đời vào đầu năm nay, đã mời tất cả họ cùng trải qua một lễ Giáng sinh sau rốt tại Cedar Ridge. Để đón Giáng sinh cùng nhau, cả gia đình sẽ tới nhà của Nana Madeline ở Cedar Ridge trong kỳ nghỉ lễ.

Reunited At Christmas Tóm tắt nội dung

Reunited At Christmas (2018)

Chủ đề trung tâm của bộ phim là tình yêu thương nhưng mà một gia đình có thể san sẻ ngay cả khi họ bị chia cắt vì khoảng cách và những xáo trộn trong nội bộ. Samantha, một tác giả đang lên, sống ở thành phố New York cùng với người yêu Simon tận tụy của cô, người được thể hiện vì Mark Faiola. Cô ấy đã được yêu cầu tạo một cuốn sách với chủ đề Giáng sinh, nhưng cô ấy đang gặp khó khăn của nhà văn vì lễ hội không giống với cô ấy kể từ khi bà cô ấy qua đời.

Trong phần tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua các vị trí quay phim Reunited At Christmas.

Gặp lại nhau tại các vị trí quay phim Giáng sinh

Reunited At Christmas là một bộ phim được quay thích mắt, trong đó tất cả các vị trí đều thích hợp với các kịch phiên bản. Mặc dù thực tế là Reunited at Christmas lấy bối cảnh ở thị trấn Cedar Ridge, phần lớn bộ phim được quay ở Canada. Hãy cùng chúng tôi tò mò thêm.

British Columbia

Đường bờ hồ thanh bình Dương và các dãy núi xác định British Columbia, tỉnh cực tây của Canada. Những đoạn đường mòn đi bộ đường dài và đi xe đạp cũng như khu cắm trại có sẵn trong các khu vực tự nhiên như Vườn Quốc gia Glacier. British Columbia nổi tiếng khắp trái đất với vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục.

Tái hợp tại các địa điểm quay phim Giáng sinh

British Columbia, Canada

Nhiều loạt phim và bộ phim hay đã được quay ở đây, bao gồm Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness (2022), Thor: Love and Thunder (2022), Supernatural (2005-2020) và những bộ phim khác.

Cũng nên đọc: Ông già được quay ở đâu? Hãy tò mò các vị trí quay phim

Vancouver

Vancouver, một cảng hồ rộn rịp trên bờ hồ phía tây của British Columbia, là một trong những thành phố đông đúc nhất và nhiều chủng loại về sắc tộc nhất trong cả nước. Đây là một trang web điện ảnh được nhiều người yêu thích và có một nhà hát, âm nhạc và các cảnh nghệ thuật thịnh vượng ngoài việc được xung quanh vì những ngọn núi. Reunited at Christmas được quay tại đây với nhiều phần lớn. Đây là một vị trí đẹp như tranh vẽ đã từng tổ chức quay nhiều bộ phim bom tấn.

Reunited At Christmas được quay ở đâu?

Vancouver

Winnipeg

Winnipeg là thủ phủ của tỉnh Manitoba, Canada. The Forks, một vị trí lịch sử ở hợp lưu của sông Hồng và sông Assiniboine, là trung tâm của nó. Phim có một số cảnh được quay tại thành phố này.

Gặp lại vào Giáng sinh

Winnipeg

Cũng nên đọc: Westworld được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí đã biết

Langley

Thành phố Langley, nhiều lúc được gọi là Thành phố Langley hoặc đơn giản là Langley, là một thành phố ở British Columbia, Quận Vùng Metro Vancouver của Canada. Với sự phong phú của các khu chợ để mua nguồn cung ứng cho ngựa, Langley được gọi là “Thủ phủ ngựa của British Columbia.”

Reunited At Christmas (2018)

Langley, British Columbia

Daydream Nation (2010), Taken (2002), Just Breathe (2008 TV Movie), và nhiều bộ phim khác đã được quay tại đây.

Đây là tất cả những gì chúng tôi có về Reunited At Christmas tại các vị trí quay phim. Hãy xem bộ phim và có một buổi dạ yến với những người thân yêu và gần gụi của người chơi. Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Heels Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *