ANIME

‘I Am Groot’ có phải là Canon không? More Of The Kid Groot

‘Tôi là Groot’ có phải là canon không? Gần đây, Marvel đã công bố áp phích của loạt phim “I am Groot” tại SDCC 2022. Sau sự kiện này, người hâm mộ rất tò mò muốn biết liệu I am Groot có được đưa vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không. “I am Groot” là một loạt phim hoạt hình sắp ra mắt trên Disney +. MCU trước đó đã tiết lộ rằng “Groot” sẽ có loạt phim làm sáng tỏ cuộc đời của Groot trong thời đoạn 4. Mặc dù, giám đốc của anh ấy đã phủ nhận bất kỳ quy định nào về Guardians of the Galaxy. Vì vậy, nó trở thành rõ ràng một tẹo rằng nó cũng có thể không có bất kỳ quy chuẩn nào với MCU.

“Tôi là Groot” có phải là Canon không?

James Gunn là đạo diễn của loạt phim “I am Groot” và đã đưa ra một số giảng giải rõ ràng về việc loạt phim này là một quy luật. Anh ấy đã đạo diễn hồ hết mọi mục trong bộ ba Guardians of the Galaxy. Anh ấy đã làm rõ trong bài đăng trên Twitter của mình rằng các tập Groot sẽ là phim hoạt hình ngắn, vì vậy nó nhất thiết không phải là một phần của Guardians Saga.

Và trong bài đăng sau, anh ấy viết, “Tôi nghĩ rằng họ là đúng đắn đối với chính họ.” điều này cho thấy rõ ràng rằng loạt phim này sẽ chỉ là một dịch vụ dành cho người hâm mộ để những người hâm mộ Groot có thể biết dòng thời kì của anh ấy ngay từ đầu.

Khi nào loạt phim hoạt hình về Groot được công bố?

Vào cuối năm ngoái, James Gunn đã công bố loạt phim “I am Groot” sắp tới. Không cung ứng nhiều thông tin cụ thể về loạt phim, ông chỉ nói rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2022. James Gunn không lãnh đạo diễn loạt phim nhưng ông còn là nhà sinh sản điều hành. Mặc dù, các cụ thể của bộ phim hiện đã rõ ràng sau khi công bố áp phích tại SDCC 2022. Vin Diesel sẽ trở lại với vai trò lồng tiếng cho Groot trong bộ phim.

Tôi là Groot

Cũng nên đọc: Các Thunderbolts của Marvel là gì? Dòng thời kì thế hệ của Marvel

diễn biến của “I am Groot” sẽ như thế nào?

Loạt phim sẽ bao gồm 10 đoạn ngắn thuở đầu cho thấy sự trưởng thành của Groot từ khi bước vào phiên game thủ dạng trưởng thành của anh ấy trong Avengers: Endgame. Ai nghĩ rằng sẽ có toàn bộ loạt phim trên một cái cây nhỏ? Nhưng sẽ không công bình cho Marvel khi làm những điều được mong đợi. Tôi là Groot sẽ được tạo ra cho các dịch vụ người hâm mộ.

Chà, có thể nói đây là một món ăn dành cho những người hâm mộ Groot, những người luôn muốn biết thêm một tẹo về nhân vật hư cấu này. Mặc dù, vẫn chưa rõ liệu game thủ có được nhìn thấy các thành viên còn lại của nhóm Guardians of the Galaxy trong series hay không. Vì đây sẽ không phải là quy chuẩn cho Guardians Saga, nên có kĩ năng tất cả những gì game thủ thấy là “Groot.”

Khi nào thì bộ truyện được tạo ra?

Loạt phim “I am Groot” sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 trên Disney +. Loạt phim sẽ bao gồm 10 quần short thể hiện sự trưởng thành của Groot. Loạt phim này vững chắc là một điều trị cho người hâm mộ Marvel vì nó được cho là không phải là chính thống. Vì vậy, người hâm mộ không cần phải tìm kiếm manh mối và gợi ý cho những chiếc crossover sắp tới. Tất cả các game thủ đều có thể thưởng thức loạt phim này nhưng không cần căng thẳng về “Tiếp theo là gì?”

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra của I Am Groot & Nội dung về nó là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *