ANIME

Andor Season 1 Episode 1 Ngày phát triển: Tất cả những gì game thủ nên mong đợi

Andor Season 1 Episode 1 cho thấy niềm tin không đổi của Disney đối với Nhượng quyền thương nghiệp Chiến tranh giữa các vì sao, và nó khiến chúng ta tự hỏi vì sao. Việc Disney đảm nhận nhượng quyền thương nghiệp không có gì khác ngoài thảm họa, không vui vẻ và xúc phạm nặng nề đối với người hâm mộ cũng như tác giả của loạt phim. Nhưng game thủ phải hiểu một điều, Disney là một tổ chức, và họ phải kiếm tiền.

Mặc dù, tất cả các IP phổ quát của họ đang chuyển sang thời đoạn chết dần. Và để minh chứng cho điều đó, hãy nhìn vào phản ứng thời đoạn 5 của Marvel. Người hâm mộ không gì khác ngoài việc chết lặng. Có rất nhiều nhân vật thế hệ nhưng nói thẳng ra là không ai quan tâm tới. Nếu có hy vọng, thì Disney nhường nhịn như không có. Và với những gì họ đã làm với nhượng quyền thương nghiệp, họ cũng có thể hét lên rằng họ muốn bán nhượng quyền thương nghiệp.

Andor Season 1 Episode 1: What To Expect?

Vậy Andor Season 1 Episode 1 có thể nói về điều gì? Nếu chúng ta nhìn vào Rogue one movie, sẽ có rất ít hy vọng cho việc series thành công tốt đẹp. Nhưng chúng tôi sẽ nói rằng game thủ chưa hy vọng vào chương trình. Như bất kỳ chương trình nào của chúng tôi, hãy hy vọng nhiều như ba tập trước tiên trước khi đầu tư nhiều vào nó. Câu chuyện phụ phim đã làm tốt (đáng kể là tốt nếu game thủ so sánh nó với bộ ba). Nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu nó có thực sự giữ vững được không?

Andor Season 1 Episode 1

CC: Nhượng quyền kinh doanh của Andor

D là Disney những ngày này nhường nhịn như đứng về sự ‘thất vọng’, và Người sáng tạo không quan tâm nhiều tới người theo dõi. Họ sẽ không kiếm tiền từ quảng cáo, phải không? Sự ra đời gần đây của một tổ chức truyện tranh không thức dậy cũng đã khiến họ phải phòng ngừa, và họ sẽ phải cạnh tranh với họ. Rippaverse đã cung ứng những câu chuyện không bị tiến công thức, và đó là những gì người theo dõi muốn. Vì vậy, đối với Disney, họ cũng nên làm như vậy, phải không?

Cũng đọc: Câu lạc bộ lúc nửa đêm: Ngày phát triển, diễn biến & dàn diễn viên

Ngày phát triển cho Andor Season 1 Episode 1 là gì?

Andor Season 1 Episode 1 sẽ ra mắt vào thứ Tư ngày 21 tháng 9 năm 2022. Chương trình đã được sinh sản khá lâu và sẽ theo đúng lộ trình đã đề ra. thời kì và ngày phát triển cho các khu vực khác được liệt kê dưới đây:

Giờ ban ngày yên bình Dương: 12:00 sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 2 giờ sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: 3 giờ sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022)
Giờ mùa hè Anh: 8 giờ sáng (ngày 21 tháng 9 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: 13:00 chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022)
Giờ Philippines: 1:00 chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022)
Giờ Úc: 3:00 chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022)
Andor Season 1 Episode 1

CC: Nhượng quyền kinh doanh của Andor

Xem hoặc phát trực tuyến Andor Season 1 Episode 1 ở đâu?

Là một IP của Disney, game thủ sẽ không thể tìm thấy chương trình ở bất kỳ đâu ngoài các dịch vụ OTT của nó. Mặc dù chương trình cũng có thể tới với Hulu, nhưng nó không có sẵn ở đó khi viết bài báo này.

Andor là gì?

Loạt phim là phần tiền truyện của bộ phim Rogue một và sẽ kể câu chuyện của nó trong mười nhì tập. Mặc dù vậy, nó sẽ không phải là một câu chuyện ngắn. Bộ phim dự kiến ​​có tổng cộng mười nhì tập, với phần thứ nhì đang được sinh sản và phần trước tiên được phát sóng. Loạt phim sẽ tập trung vào cuộc sống của Andor và dẫn tới các sự kiện của Rogue một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *