ANIME

I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss sẽ chính thức được chuyển đổi

Bộ truyện I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss. Dự kiến ​​sẽ được chuyển thể trong tháng 10 năm nay.

Bộ truyện I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss. Dự kiến ​​sẽ được chuyển thể trong năm nay. Với nhiều hình ảnh visual hấp dẫn đã thu hút được lượng lớn người xem tìm kiếm và theo dõi. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến bộ phim mà chúng ta có thể tham khảo thêm.

Thông tin về bộ truyện I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss

Bộ anime có thể được chuyển từ một tiểu thuyết cùng tên, Light Novel đã được ra mắt lần đầu trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2017. Ngay sau đó, Kadokawa cũng đã bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình ảnh minh họa bởi Mai Murasaki vào tháng 9 năm 2017. Bộ truyện tranh được chuyển thể trong Kadokawa’s Comp Ace vào tháng 6 năm 2018 nhờ tác giả Anko Yuzu. Cuối cùng, sau nhiều thời gian chờ đợi, phần thứ ba cũng chính là phần cuối cùng của sách đã được biên dịch, xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

I'm The Villainess, So I'm Taming The Final Boss sẽ chính thức được chuyển đổi
I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss sẽ chính thức được chuyển đổi

Toàn bộ dàn nhân viên thông tin cho bộ anime I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss cũng đã được tiết lộ: Kumiko Habara làm đạo diễn anime tại Maho Film; Kenta Ihara sẽ làm người viết và giám sát kịch bản của bộ truyện; Momoko Makiuchi, Eri Kojima và Yūko Ōba làm người thiết kế nhân vật; Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka Aoki và Kanade Sakuma sẽ chỉnh sửa nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *