ANIME

game thủ dạng đồ Harold Một kế hoạch! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Harold biết được sự thực và tới gặp Tasuku trong My Death Flags Show No Sign Of Ending Chương 41. Harold nhớ lại khi quân đội của Đế chế Salient tới với kế hoạch nguy hiểm nhất của họ. Họ cải trang thành người của Chivalric Order để tiến công bại chúng. Trong khi đó, những người game thủ cùng phòng của Harold không thích ở chung phòng với Harold.

Nhưng Harold không có thiện cảm khó khăn với họ. Harold sẽ tới một ngôi làng trong chương sắp tới để gặp Tasuku. Nhưng đáng buồn thay, anh ấy sẽ không tìm thấy anh ấy ở đó và sẽ phải đợi anh ấy. Trong khi đó, người yêu thời thơ ấu của anh ấy sẽ phát sinh ra anh ấy và chào đón anh ấy. Ai đó sẽ sẵn sàng cho việc trả thù. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

My Death Flags Show Now Sign Of Ending Chap 41

My Death Flags cho thấy không có dấu hiệu kết thúc Chương 41 tình tiết: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Harold vẫn còn quay cuồng với hành động của quân đội của Đế chế Salient và muốn giải quyết bí hiểm. Anh ấy muốn kết thúc trận chiến này và mong muốn tìm ra manh mối nào đó có thể giúp họ. Vì vậy, Harold tới gặp chủ nhân Tasuku của mình để thủ thỉ với anh ta. Nhưng Tasuku sẽ không ở đó, vì vậy anh ấy sẽ đợi cậu ấy trong phòng dành cho khách. Ai đó từ quá khứ của anh ấy sẽ tới thăm anh ấy. Đây sẽ không ai khác chính là người yêu thời thơ ấu của anh ấy. Cô ấy sẽ nỗ lực thủ thỉ với anh ấy, nhưng Harold sẽ từ chối thủ thỉ với cô ấy.

Harold sẽ nhắc nhở cô ấy rằng họ không thể ở bên nhau. Trong khi đó, ai đó sẽ khó chịu với Harold. Một người game thủ của anh ấy đã tới thăm Harold, nhưng thật rủi ro, anh ấy không ở trong phòng của mình. Vì vậy, anh ấy vững chắc sẽ dạy cho Harold một bài học. Vì vậy, anh ấy sẽ đợi Harold. Về phần Harold, anh ấy sẽ thủ thỉ với Tasuku, và họ sẽ đưa ra một kết luận có thể giúp họ xong xuôi trận chiến này.

My Death Flags Show Now Sign Of Ending Chap 41

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 40, những người game thủ cùng phòng của Harold nói về Harold. Cậu em trai cảm thấy phiền khi nghĩ tới việc ở chung phòng với Harold. Anh ấy nói với anh trai của mình rằng anh ấy sợ anh ấy. Nhưng anh trai của anh ấy bảo anh ấy nên tránh anh ấy. Bằng cách này, họ có thể sống yên bình. Về phần Harold, anh đã thức và nghe thấy cuộc trò chuyện của họ. Nhưng anh ấy đã suy ngẫm nhiều hơn vào thời khắc trận chiến của Beltis. Một số thành viên của quân đội của Đế chế Salient đột nhập vào Chivalric Order để tiến công bại Chivalric Order và bộ tộc Starchant “Steller”.

Dù thắng trận nhưng sau hết, họ không được sống yên ổn. Vì vậy, Harold đã tự hỏi về giải pháp để sút giảm mọi thứ. Anh cũng muốn mày mò bí hiểm trước khi bộ tộc của họ bị xoá sổ. Vì vậy, sáng sớm nhất, anh đã tới gặp chủ nhân của mình. Nhưng anh vẫn ngạc nhiên sau khi biết rằng chủ nhân của mình không có ở đó và sẽ trở lại vào tối nay. Vì vậy, anh ta quyết định ở trong phòng dành cho khách cho tới khi chủ nhân của anh ta tới.

My Death Flags cho thấy không có dấu hiệu kết thúc chương 41

My Death Flags cho thấy không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Ngày công chiếu

Bộ truyện tranh không theo mô hình sinh sản đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào My Death Flags Show No Sign Of Ending Chương 41 sẽ trở lại. Nhưng có vẻ như chương thứ 41 có thể sinh sản sớm nhất có thể. có nhẽ là vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *