ANIME

Anime 18+ 3-byou Ato, Yajuu

Vào hôm thứ nhì vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình 3-byou Ato, Yajuu.: Goukon de Suma ni Ita Kare wa Midara na Nikushoku Deshita (3-Seconds Later, A Wild Beast.: The Man in the Corner at the Mixer Was Indecently Carnivorous) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Coa Momose đã công bố PV cho dự án. 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Shōgo Yano (truyền hình) và Kaiōraku (trọn vẹn) vào vai Kaname Tōjō
  • Riho Sugiyama (truyền hình) và Eikan-Shokora (Chocolat) (trọn vẹn) vào vai Tsumugi Kume
  • Yūya Hirose (truyền hình) và Yūma Aoi (trọn vẹn) vào vai Yūto Azusawa

Ryo Nakamura sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Staple Entertainment và Date Tsuyama phụ trách viết kịch game thủ dạng. Kuribayashi-Waeisu-Jūgo xây dừng nhân vật. Trong khi đó, Taeko Ōgi trở thành đạo diễn diễn họa. Hiromi Nishiyama chịu trách nhiệm đạo diễn âm thanh tại studio Mausu.

Bộ manga “teens love” xoay quanh Tsumugi, một nữ sinh viên đại học mang vết thương trong lòng từ một người đàn ông hung hãn trong quá khứ. Cô gặp Kaname tại một buổi hứa hò hẹn nhưng cô yêu cầu khác lạ dành cho những người đàn ông thuộc loại “động vật ăn cỏ” không hung hãn. Cô ấy và Kaname đã tiến công nhau và Kaname giống anh trai của Tsumugi một tí cho nên cô ta đã không cảnh giác khi ở gần anh ta. Kaname giả vờ là một người đàn ông kiểu “động vật ăn cỏ”, nhưng thực tế lại là một người đàn ông kiểu “động vật ăn thịt” hung hãn và anh ta có thể thay đổi thái độ của mình ngay ngay tức khắc.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 3 tháng 4 sắp tới.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/GCD3ox4LAgFCfxkb9 

Leave a Reply

Your email address will not be published.